WOW’s Lab


Latest

Những mẹo hữu dụng bạn cần biết để bảo dưỡng đồng hồ cao cấp

Aug 11, 2019 / Features

Đồng hồ cũng có những kẻ thù không đội trời chung như bụi bẩn, hơi ẩm và va chạm, nhiệt độ và bức xạ UV. Để cỗ máy luôn vận hành hoàn hảo, bạn cần nắm rõ các nguyên tắc bảo dưỡng đồng hồ.


WOW’s Lab: Những điều bạn cần biết để bảo quản đồng hồ lặn

Jun 14, 2019 / News

Tiếp nối chuyên mục hỏi đáp đồng hồ WOW’s Lab, WOW Vietnam kỳ này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc về cách bảo quản đồng hồ lặn (dive watch). 


WOW’s Lab: Vài điều cần biết về thủ tục mang đồng hồ xuất nhập cảnh

May 10, 2019 / News

Tiếp nối chuyên mục hỏi đáp WOW’s Lab, mời quý bạn đọc cùng World of Watches Vietnam trang bị những thông tin cần thiết khi mang đồng hồ đi du lịch nước ngoài. 


WOW’s Lab: Lớp phủ dạ quang trên đồng hồ có phai theo năm tháng?

Feb 22, 2019 / Features

Chúng ta đều biết rằng các chất dạ quang cũ thường bay màu sau nhiều năm. Liệu điều này có lặp lại với lớp phủ Luminova hay không, và đây có phải là lý do cho sự ra đời của Super-LumiNova?


Đồng hồ lặn Mido Ocean Star Diver 600: Liệu có đáng mua?

Jan 11, 2019 / WOW's Lab

Nếu bạn đang băn khoăn với việc chọn mua chiếc đồng hồ lặn Mido Ocean Star Diver 600, phân tích của ông Franz Linder dưới đây chính là một gợi ý không tồi.


Đồng hồ bấm giờ: Công cụ làm chủ thời gian

Dec 06, 2018 / WOW's Lab

Hãy tưởng tượng nếu bạn bị lỡ chuyến xe buýt tới nơi làm việc chỉ vì muốn có thêm 5 phút để ngủ? Thật không may, bạn cũng giống như phần còn lại của thế giới, thời gian và thuỷ triều không đợi chờ ai cả (hay người lái xe buýt sẽ không chờ đợi […]


Back to top