News


Latest

Patek Philippe phát đi thông báo ngừng sản xuất phiên bản Nautilus Ref. 5711

Jan 23, 2021 / News

Nếu đang sở hữu một mẫu Patek Philippe Nautilus Ref. 5711/1A-010 thì xin chúc mừng, bạn đang có trong tay một chiếc đồng hồ quý hiếm!


Watches & Wonders Shanghai: Dấu mốc vàng son của ngành đồng hồ trong năm 2020

Jan 21, 2021 / News

Sự kiện Watches & Wonders diễn ra tại Thượng Hải vừa qua đã thắp lên niềm hy vọng rất lớn cho các nhà chế tác cao cấp, khi tiềm năng phát triển kinh tế tại thị trường này được xem là bước đệm để ngành công nghiệp đồng hồ trở lại thời vàng son.


Longines Việt Nam chính thức công bố bộ sưu tập Longines Spirit mới

Jan 19, 2021 / News

Longines Việt Nam đã khép lại một năm 2020 đầy biến động bằng sự kiện ra mắt bộ sưu tập biểu tượng Longines Spirit lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người tiên phong trong ngành hàng không cùng thông điệp tích cực cho một năm 2021 đầy hứa hẹn!


Conor McGregor tậu siêu phẩm Jacob and Co. Astronomia Tourbillon Baguette trị giá 1 triệu USD

Jan 18, 2021 / News

Trong một cuộc họp báo với phóng viên Dustin Poirier về trận đấu UFC 257 sắp tới, đấu sĩ Conor McGregor đã không quên dành thời gian chia sẻ về chiếc đồng hồ Jacob and Co. có trị giá hàng triệu USD mà anh vừa sở hữu!


Watches of Switzerland x Haute Living: Đêm tiệc xa xỉ

Jan 13, 2021 / News

Sau một thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh, giờ đây Haute Living đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết cùng sự cộng tác của tập đoàn Watches of Switzerland, để vinh danh doanh nhân kiêm rapper huyền thoại Curtis James Jackson III, hay còn gọi là 50 Cent.


Sự kiện Made To Perfection: Mở ra một năm mới rực rỡ hơn cho WOW và LUXUO Vietnam

Jan 09, 2021 / News

Diễn ra vào đêm 06/01 vừa qua, sự kiện Made To Perfection đã chính thức mở ra một năm mới tràn đầy cơ hội cho WOW và LUXUO Vietnam. Sự kiện không chỉ là nơi quy tụ những nhà sưu tầm đồng hồ hàng đầu, mà còn tôn vinh những tuyệt tác đỉnh cao đến […]


Back to top