News


Latest

Gặp gỡ Julie Kraulis: Họa sĩ vẽ chân dung đồng hồ đầu tiên và duy nhất trên thế giới

Jun 30, 2020 / News

Khoảnh khắc chiêm ngưỡng tỉ mẩn những “cỗ máy thời gian” tinh tế, Julie Kraulis quyết định trở thành họa sĩ vẽ chân dung đồng hồ. Bước ngoặt này khiến cô trở thành người đầu tiên (và có lẽ là duy nhất) trên thế giới trở thành họa sĩ vẽ chân dung đồng hồ. 


Tùy chỉnh đồng hồ với phòng phụ kiện đầu tiên của Panerai

Jun 26, 2020 / News

Phòng phụ kiện đồng hồ đầu tiên và duy nhất của Panerai là nơi du khách có thể làm mới chiếc đồng hồ của mình với bộ sưu tập đồ sộ các loại đồng hồ, dây đeo, khóa và nhiều thứ thú vị khác.


Blancpain ra mắt Fifty Fathoms Automatique và Fifty Fathoms Grande Date bằng Titan

Jun 21, 2020 / News

Blancpain là nhà sản xuất đồng hồ đầu tiên sử dụng titan trong các mẫu đồng hồ lặn vào những năm 1960, và tinh thần đổi mới luôn thể hiện trong mọi thứ họ làm, ngay cả những nỗ lực bảo tồn đại dương mà họ chọn hỗ trợ.


Patek Philippe ra mắt Calatrava Ref. 6007A nhân dịp khánh thành xưởng chế tác

Jun 19, 2020 / News

Nhằm kỷ niệm sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất đồng hồ tại Plan-les-Ouates (Geneva), Patek Philippe đã ra mắt phiên bản đồng hồ Calatrava mới, được hoàn thiện từ thép không gỉ với thiết kế độc đáo hứa hẹn sẽ làm say lòng giới mộ điệu.


Điểm mặt 5 mẫu Rolex danh giá từng đồng hành cùng huyền thoại Roger Federer

Jun 18, 2020 / News

Là một trong những đại sứ nổi tiếng nhất của Rolex, ngôi sao quần vợt Roger Federer luôn khiến giới truyền thông chú ý vì những mẫu Rolex anh đeo trên tay mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Mời bạn cùng WOW Vietnam điểm lại 05 mẫu đồng hồ Rolex đã từng đồng hành […]


LVMH công bố bổ nhiệm mới CEO Bộ phận Đồng hồ & Trang sức cùng CEO TAG Heuer

Jun 12, 2020 / News

Mới đây, Tập đoàn xa xỉ LVMH vừa tuyên bố Frédéric Arnault sẽ tiếp quản vị trí CEO của TAG Heuer kể từ ngày 1/7 tới, trong khi Stéphane Bianchi sẽ trở thành Giám đốc điều hành của Bộ phận Đồng hồ và Trang sức cho LVMH.


Back to top