News


Latest

Dành cho phái đẹp: Những tuyệt phẩm đồng hồ vừa đổ bộ Việt Nam

Oct 18, 2019 / News

Tháng 10 là một trong những thời điểm tuyệt vời nhất cho phái đẹp trong năm, không chỉ vì tiết trời chớm đông dễ giúp họ khoác lên người những bộ cánh tuyệt đẹp, mà còn là thời điểm được tôn vinh đặc biệt với Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhân thời điểm đặc […]


Độc nhất trên thế giới đồng hồ: Jaquet Droz tái tạo hình ảnh Vịnh Hạ Long

Oct 18, 2019 / News

Khắc họa hình ảnh Vịnh Hạ Long trên mặt số, chiếc đồng hồ độc bản Petite Hour Ha Long Bay I là món quà vô giá mà Jaquet Droz gửi đến những nhà sưu tầm tại Việt Nam.


Arraw The Joker: Khi “gã hề điên loạn” khủng bố trên mặt số

Oct 14, 2019 / News

Là thành quả hợp tác của RJ cùng DC Comics và Warner Bros., Arraw The Joker tái hiện hình tượng đầy ám ảnh của tên hề Joker trên mặt số đồng hồ.


Chính thức ra mắt WOW Vietnam #Fall 2019 – Hướng về châu Á

Oct 11, 2019 / News

Những năm gần đây, châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đang trở thành điểm đến đáng chú ý của các thương hiệu đồng hồ. Đó chính là lý do đội ngũ WOW Vietnam sẽ dành riêng ấn phẩm mùa thu #Fall 2019 để nói về hiện tượng này, với hình ảnh trang […]


Đồng hồ Richard Mille 19,5 tỷ bị cướp táo bạo giữa lòng Paris

Oct 10, 2019 / News

Ngày 8/10 vừa qua, một vụ cướp táo bạo đã xảy ra bên ngoài khách sạn 5 sao Napoleon, mà đối tượng bị nhắm đến là chiếc Richard Mille đính kim cương trị giá 840.000 USD (khoảng 19,5 tỷ đồng).


“Vị thánh cuối cùng”: Audemars Piguet chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Oct 09, 2019 / News

Được mệnh danh là một trong “tam thánh đồng hồ” bên cạnh Patek Philippe và Vacheron Constantin, Audemars Piguet cuối cùng cũng đã có mặt tại Việt Nam với cửa hàng bên trong Union Square. 


Back to top