News


Latest

Bên cạnh Omega, “Đại uý Ri” và Se Ri còn phải lòng những chiếc đồng hồ mới nhất từ Chopard

Feb 23, 2020 / News

Sau thành công vang dội của bộ phim Hàn Quốc Hạ cánh nơi anh, những món đồ được dàn nam – nữ chính khoác lên người lập tức được chú ý đặc biệt. Nếu như “Đại uý Ri” ghi điểm với phong cách lịch lãm, đầy nam tính, thì “thiên kim tiểu thư Se Ri” […]


Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ Jacob & Co. cộng tác cùng Lionel Messi

Feb 19, 2020 / News

Dành cho sự kiện từ thiện Only Watch năm 2019, nhà chế tác trang sức cao cấp Jacob & Co. đã tạo nên chiếc đồng hồ có một không hai, khi kết hợp cùng ngôi sao bóng đá Lionel Messi.Swatch tái hiện 07 bộ phim James Bond đỉnh cao qua bộ sưu tập mới

Feb 17, 2020 / News

Trước thềm phiên bản thứ 25 rất được mong đợi của loạt phim James Bond được chính thức khởi chiếu, Swatch đã phát hành BST “Swatch x 007”, với 7 chiếc đồng hồ thạch anh được lấy cảm hứng từ chàng điệp viên nổi tiếng.


Tỷ phú công nghệ như Elon Musk đeo đồng hồ như thế nào?

Feb 16, 2020 / News

Đối với hầu hết tỷ phú trên thế giới, cỗ máy thời gian trên cổ tay chính là biểu tượng của giàu có. Song đối với tỷ phú công nghệ Elon Musk, chiếc TAG Heuer Carrera 1887 Space X Chronograph lại hoàn toàn vì mục đích chức năng.


“Người tình Cartier”: How far would you go for love?

Feb 12, 2020 / News

How Far Would You Go For Love là một dự án được Cartier khởi xướng cách đây 10 năm để kỷ niệm và khám phá ý tưởng bất diệt về tình yêu.


Back to top