News


Latest

Đồng hồ Bund strap: Nên hay không?

Apr 02, 2020 / News

Với phần dây da bản lớn lót sau đồng hồ, Bund strap là một trong những kiểu dây đeo không quá thịnh hành nhưng vẫn có chỗ đứng riêng nhất định. Song tính thẩm mỹ của nó vẫn gây nhiều tranh cãi. 


Constellation Omega lần đầu tiên được ra mắt với phiên bản dành cho nam giới

Mar 29, 2020 / News

Từ chiếc đồng hồ nữ biểu tượng, Omega đã có sự “nâng cấp” đặc biệt dành cho Constellation, và nhẹ nhàng đặt chúng lên cổ tay của các đấng mày râu.


Covid-19: Cập nhật từng biến động trong ngành công nghiệp đồng hồ

Mar 27, 2020 / News

Sau các cuộc khủng hoảng lớn như khủng hoảng thạch anh năm 1980, ngành công nghiệp đồng hồ một lần nữa gặp khó trước sự lây lan của đại dịch Covid-19. 


Chiêm ngưỡng dấu ấn của London, New York, Paris, Tokyo trên đồng hồ Hublot

Mar 20, 2020 / News

Nhiều năm qua, Hublot đã thể hiện tình yêu to lớn với các thành phố biểu tượng trên thế giới, bằng việc tạo nên những phiên bản đặc biệt giới hạn khắc họa lại vẻ đẹp của London, New York, Paris, Tokyo.


Phòng chống Covid-19: Bạn đã biết cách đeo và làm sạch đồng hồ?

Mar 18, 2020 / News

Theo các nhà khoa học, virus Corona (Covid-19) có thể tồn tại đến 72 giờ trên bề mặt kim loại. Chính vì thế, sẽ là thiếu sót lớn nếu như chúng ta chỉ đeo khẩu trang, rửa tay sạch mà lại quên lau chùi đồng hồ sau mỗi lần tiếp xúc với người khác.


Rolex đóng cửa nhà máy tại Thuỵ Sĩ giữa khủng hoảng Covid-19

Mar 17, 2020 / News

Ngày 16/3 vừa qua, người đứng đầu Rolex vừa gửi đi lá thư đến toàn thể nhân viên, tuyên bố về việc đóng cửa các nhà máy tại Thụy Sĩ trong tình trạng mối nguy hiểm từ Covid-19 vẫn tiếp tục leo thang. 


Back to top