News


Latest

Rolex Oscars Film: Câu chuyện phía sau những kiệt tác đỉnh cao

May 11, 2021 / Features

Rolex cùng Viện Hàn lâm Khoa học Nghệ thuật Điện ảnh đã đồng hành trong mục tiêu theo đuổi sự hoàn mỹ, sứ mệnh bảo tồn và tôn vinh việc tạo ra những tác phẩm vĩ đại – những kiệt tác.


Góc nhìn thị trường: Nói về tình trạng dư thừa sản lượng của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ

Apr 23, 2021 / Markets

Vừa qua, đại diện của Hermes International đã đưa ra cảnh báo, rằng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đang sản xuất quá ồ ạt, bất chấp việc thị trường đang lao dốc trước tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19.


LeBron James thu hút sự chú ý khi xuất hiện cùng siêu phẩm mới nhất của Audemars Piguet

Apr 22, 2021 / Highlight

Vừa qua, ngôi sao bóng rổ LeBron James đã vô tình lọt vào ống kính của paparazzi khi xuất hiện tại trận đấu giữa hai đội Lakers và Boston Celtics. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ mà anh đeo trên tay mới là điều thật sự thu hút sự chú ý.


Chiếc đồng hồ NFT đầu tiên của Jacob & Co. chính thức chốt giá 100.000 USD

Apr 19, 2021 / Features

Jacob & Co. đã bước chân vào cuộc chơi NFT với chiếc đồng hồ ảo đầu tiên trên thế giới – chiếc NFT SF24 Tourbillon được bán đấu giá trên ArtGrails với giá khởi điểm 1.000 USD.


Hublot chinh phục đỉnh cao mới với Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire

Apr 19, 2021 / Highlight

Nhà chế tác Hublot đã tiếp tục khẳng định sức sáng tạo không biên giới và khả năng làm chủ chất liệu sapphire của mình với thành tựu mới nhất mang tên Big Bang Tourbillon Full Sapphire.


Waches & Wonders 2021: BVLGARI ra mắt Octo Finissimo Perpetual Calendar

Apr 18, 2021 / Highlight

Tại Watches & Wonders 2021, Bvlgari đã trình làng chiếc đồng hồ tự động mỏng nhất thế giới với chức năng lịch vạn niên. Nhà sản xuất đồng hồ này không ngại ngùng khi đưa ra những ý tưởng về đồng hồ siêu mỏng.


Back to top