The Talks


Latest

Đồng hồ cổ điển: Thú chơi giàu cảm hứng của các quý ông

May 13, 2021 / The Talks

Với các tay chơi, đặc biệt là những nhà sưu tầm đồng hồ chuyên nghiệp, dòng đồng hồ cổ điển luôn sở hữu một sức hút khó cưỡng nhờ vẻ đẹp nhuốm màu thời gian.


WOW’s Talks: Buổi trò chuyện đầy thú vị cùng nhà sưu tầm đồng hồ Ngô Đại Dương

Apr 26, 2021 / Highlight

Vào một ngày đầu xuân năm 2021, đội ngũ biên tập viên của WOW Vietnam đã có dịp gặp gỡ nhà sưu tầm đồng hồ Ngô Đại Dương để được nghe anh nói về niềm đam mê với những cỗ máy cơ học cuốn hút và chiêm ngưỡng những “đứa con tinh thần” mà anh […]


WOW’s Talks: Nhà sưu tầm Hồng Chấn Thành – Khi cảm xúc trở thành cầu nối

Mar 24, 2021 / The Talks

Trong những cuộc đàm đạo về đồng hồ, câu chuyện được đưa ra nhiều nhất thường xoay quanh những giá trị lịch sử, sự phức tạp của bộ máy hay tinh vi trong nghệ thuật thủ công. Nhưng câu chuyện của người chơi Hồng Chấn Thành lại đi theo một chiều hướng khác: chiều hướng […]


Tinh hoa CHANEL J12: Cuộc trò chuyện giữa Arnaud Chastaingt và Gaspard Ulliel

Mar 02, 2021 / The Talks

Cùng WOW Vietnam trò chuyện với Arnaud Chastaingt – Giám đốc Studio Sáng tạo Đồng hồ của CHANEL và nam diễn viên Gaspard Ulliel để tìm hiểu niềm đam mê sáng tạo, nghệ thuật và khái niệm về thời gian nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra mắt đồng hồ J12.


WOW’s Talks: Chủ tịch Patek Philippe – Niềm tin mạnh liệt giữa vô vàn khó khăn

Jan 28, 2021 / The Talks

Trong sự kiện trực tuyến ra mắt phiên bản Ref. 6301P, ông Thierry Stern – chủ tịch Patek Philippe đã chứng minh rằng chẳng khó khăn nào có thể hạ gục được Patek Philippe, và thương hiệu của ông sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.


Trò chuyện độc quyền: Gặp gỡ ông Alessandro Ficarelli – Giám đốc Sản phẩm của Panerai

Jan 21, 2021 / The Talks

Chuyên gia kinh doanh đồng hồ kiêm Giám đốc Sản phẩm của Panerai, ông Alessandro Ficarelli sẽ chia sẻ cùng WOW Vietnam về sự đa dạng, tính đổi mới và các giới hạn của đẩy nhanh kỹ thuật số trong thế giới đồng hồ.


Back to top