Features


Latest

Khám phá xưởng chế tác đồng hồ Girard-Perregaux: Nơi kết nối thời gian

Aug 16, 2019 / Features

Mặc dù đã có nhiều cải tiến về công nghệ, một trong các tên tuổi lâu đời nhất trong ngành chế tạo đồng hồ là Girard-Perregaux vẫn giữ gìn mọi thứ theo cách thức xưa cũ.


Cẩm nang đồng hồ: Chọn đồng hồ cho các dịp tiệc tùng

Aug 15, 2019 / Features

Quãng thời gian tiệc tùng cùng rượu và cigar luôn tạo nên hứng khởi đối với mọi quý ông. Thế nhưng bên cạnh đó, khoảnh khắc hạnh phúc nhất đôi khi lại là lúc nhìn ngắm vật phẩm nhỏ nhắn nằm gọn trên cổ tay.


Cartier mở rộng bộ sưu tập Cartier Santos với cơ chế bấm giờ

Aug 14, 2019 / Features

Là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được đưa vào sản xuất chuyên nghiệp vào năm 1911, Cartier Santos sở hữu bề dày lịch sử rất đáng được chú ý. Giờ đây, dòng đồng hồ huyền thoại này đã có thêm phiên bản mới được bổ sung cơ chế bấm giờ.


Những mẹo hữu dụng bạn cần biết để bảo dưỡng đồng hồ cao cấp

Aug 11, 2019 / Features

Đồng hồ cũng có những kẻ thù không đội trời chung như bụi bẩn, hơi ẩm và va chạm, nhiệt độ và bức xạ UV. Để cỗ máy luôn vận hành hoàn hảo, bạn cần nắm rõ các nguyên tắc bảo dưỡng đồng hồ.


Bảo vệ con trong thời kỹ thuật số: Những mẫu đồng hồ theo dõi xuất sắc nhất năm 2019

Aug 10, 2019 / Features

Xã hội phát triển cùng kéo theo nhiều hiểm họa khôn lường rình rập quanh con bạn. Hãy chuẩn bị trước cho mọi tình huống với những mẫu đồng hồ theo dõi được liệt kê bên dưới.


“Đế chế” Seiko và 12 cột mốc trong lịch sử lừng lẫy

Aug 08, 2019 / Features

Không đến từ Thụy Sĩ, cũng không quy tụ những nghệ nhân bậc thầy trên thế giới, Seiko vẫn tạo dựng được vị thế vững chắc trong thế giới đồng hồ hơn một thế kỷ qua. 


Back to top