Features


Latest

Hermès Horlogerie Arceau Lift Tourbillon Répétition Minutes: Cỗ máy hội tụ các complication đỉnh cao

Sep 30, 2020 / Features

Xuất hiện với diện mạo đầy thanh lịch trong bộ vỏ vàng 18k, tuyệt tác mới của Hermès Arceau gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ mặt số sơn mài dạng openworked hình dáng đầu ngựa độc đáo, khéo léo hé lộ một phần bộ máy tourbillon và điểm chuông theo phút H1924 vô cùng tinh […]


Richard Mille RM 27-04 Tourbillon “Rafael Nadal”: Siêu phẩm tôn vinh “biểu tượng sống” Rafael Nadal

Sep 29, 2020 / Features

Kỷ niệm 10 năm hợp tác cùng tay vợt huyền thoại Rafael Nadal, Richard Mille đã cho ra mắt một siêu phẩm có tên gọi RM 27-04 Tourbillon “Rafael Nadal” Limited Edition trong thiết kế đột phá, thể hiện rõ nét tinh thần thương hiệu.


Omega Seamaster Diver 300M Chronograph: Tuyệt phẩm lặn biển đỉnh cao

Sep 27, 2020 / Features

Nổi danh vì sự tiên phong trong kỹ thuật chế tác đồng hồ, năm nay Omega lại lần nữa làm thổn thức bao trái tim của giới mộ điệu khi trình làng một tạo tác thấm đẫm tính sáng tạo và tâm huyết của mình.


Cuộc phục hưng vĩ đại của Audemars Piguet Royal Oak đã cứu lấy “cuộc khủng hoảng thạch anh” như thế nào?

Sep 25, 2020 / Features

Trong cơn khủng hoảng thạch anh diễn ra vào đầu thập niên 1970, những chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ đến từ phía Đông thế giới đã từng gây ảnh hưởng rất lớn, thậm chí là đe dọa sự sống còn của ngành đồng hồ Thuỵ Sĩ. 


Richard Mille và tác phẩm đồng hồ tôn vinh sự không – thời gian

Sep 19, 2020 / Features

Nhân dịp ra mắt RM72-01 Lifestyle In-House Chronograph, Richard Mille đã hợp tác cùng hai nghệ sĩ đa tài Benjamin Millepied và Thomas Roussel trong một cuộc gặp gỡ giữa sa mạc.


Biến hóa phong cách cùng đồng hồ dây đeo cao su

Sep 18, 2020 / Features

Dây đeo là phụ kiện không thể thiếu đối với một chiếc đồng hồ đeo tay. Ngoài tác dụng vốn có, dây đồng hồ còn mang đến giá trị thẩm mĩ vượt bậc, giúp làm tăng sức hấp dẫn của sản phẩm và thay chủ nhân nói lên phong cách.


Back to top