Features


Latest

Vacheron Constantin Les Cabinotiers: BST những chiếc đồng hồ có một không hai

Feb 23, 2020 / Features

Lấy cảm hứng từ thiên văn học, kỹ thuật cơ khí và nghệ thuật trong Thời đại Khai sáng, Bộ phận Les Cabinotiers của Vacheron Constantin đã tạo ra những kiệt tác đồng hồ có một không hai trên thế giới. 


Omega Seamaster trên tay “Đại uý Ri” và James Bond: Biểu tượng của nam tính đích thực

Feb 21, 2020 / Features

Phiên bản mới nhất của đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ phim “James Bond” và “Hạ cánh nơi anh” một lần nữa khẳng định những tố chất tạo nên người đàn ông đích thực.


5 mẫu đồng hồ cơ báo thức hấp dẫn nhất bạn không thể bỏ qua

Feb 19, 2020 / Features

Không quyến rũ như tourbillon hay ấn tượng như lịch vạn niên, đồng hồ cơ báo thức vẫn sở hữu tính năng rất hữu ích cho những ai có đam mê du lịch, giới văn phòng hoặc doanh nhân cần nhắc nhở về những cuộc họp cần thiết.


Nổi bật giữa đám đông với những chiếc đồng hồ độc đáo

Feb 14, 2020 / Features

Với đường nét táo bạo và màu sắc nổi bật, những cỗ máy thời gian được liệt kê bên dưới sẽ khiến bạn nổi bật hơn bất kỳ ai trong đám đông. 


10 mẫu đồng hồ nữ tạo dấu ấn khó quên cho ngày Valentine

Feb 13, 2020 / Features

Trái tim cô ấy sẽ rung lên thổn thức vì bó hoa tuyệt đẹp, bữa tối lãng mạn hay chuỗi dây kim cương? Nếu đã quá quen thuộc với điều đó, chiếc đồng hồ điểm từng khoảnh khắc bên nhau trên cổ tay cô ấy chính là những gợi ý không tồi.  


Baselworld 2020: Vài dự đoán về Rolex Submariner

Feb 12, 2020 / Features

Là một trong những thương hiệu được chú ý nhiều nhất tại triển lãm Baselworld, Rolex sẽ mang đến những điều bất ngờ gì cho Submariner? 


Back to top