Features


Latest

CHANEL Mademoiselle J12 ACTE II: Giao điểm của tinh hoa

Apr 06, 2021 / Features

Nếu những giá trị tinh túy kết hợp cùng nhau, chúng ta sẽ nhận được gì? Khi ấy, một tuyệt tác sẽ xuất hiện. Dường như không có biên giới cho đẳng cấp mà những tạo tác của CHANEL mang lại. 


Đánh giá ba siêu phẩm Rolex qua góc nhìn của một nhà sưu tầm đồng hồ

Apr 06, 2021 / Features

Là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trong làng đồng hồ Thụy Sĩ, Rolex tự hào sở hữu cho mình những siêu phẩm đắt giá, được ca ngợi như những tinh hoa và trở thành tượng đài khó có thể thay thế trong lòng giới mộ điệu.


Chọn mua đồng hồ Chronograph: Heuer Carrera Ref 1158 hay Omega Speedmaster Ref BA145.022?

Apr 02, 2021 / Features

Với WOW Vietnam, Omega Speedmaster và Heuer Carrera là hai trong số những chiếc đồng hồ bấm giờ thú vị nhất. Trong 7 thập kỷ qua, những cỗ máy này được đón nhận. Thậm chí, tin tức về hai dòng siêu phẩm này luôn nằm trong tầm ngắm của người chơi đồng hồ sành sỏi.


Patek Philippe Nautilus Ref. 5711 x Tiffany: Tuyệt tác vạn người mê

Apr 01, 2021 / Features

Patek Philippe Nautilus Ref. 5711 – chiếc đồng hồ đình đám nhất thập kỷ đã có cho mình một danh sách chờ được sở hữu trong nhiều năm. Nhưng để có trong tay một chiếc Nautilus đóng dấu Tiffany đòi hỏi bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn và mức độ cam kết hoàn toàn […]


Tourbillon – Hiện thân của nghệ thuật chế tác bậc thầy

Apr 01, 2021 / Features

Trong lĩnh vực chế tác đồng hồ, các chuyên gia không chỉ đối mặt với việc phải tạo ra bộ máy cơ bền bỉ, các chức năng vận hành phức tạp, mà còn rất kỳ công trong việc mang đến một cơ cấu đặc biệt có tên tourbillon, duy trì sự chính xác trước những […]


10 nhà sưu tầm đồng hồ trên Instagram bạn nên theo dõi ngay lập tức

Mar 25, 2021 / Features

Với sự phát triển của truyền thông xã hội, giới chơi đồng hồ ngày nay không còn giới hạn trong hội kín hay những sàn đấu giá, mà đã trở thành cộng đồng rộng lớn.


Back to top