Features


Latest

Điểm mặt 10 biểu tượng đồng hồ nam kinh điển nhất mọi thời đại

Jan 26, 2021 / Features

Từ đơn giản, tinh tế như Vacheron Constantin Ultra-thin đến phức tạp như Breitling, 10 mẫu đồng hồ dưới đây là đại diện cho đỉnh cao của chế tác đồng hồ nam suốt nhiều thập kỷ qua.


Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon: Khi siêu xe kết hợp siêu đồng hồ

Jan 14, 2021 / Features

Đại dịch hoành hành suốt năm 2020 vừa qua không hề khiến sức sáng tạo và đam mê của các nghệ nhân chế tác đồng hồ bị phai mờ. Sự hợp tác giữa Jacob & Co. và Bugatti cho ra đời chiếc đồng hồ Bugatti Chiron Tourbillon chính là một ví dụ điển hình.


Top 10 tạo phẩm dành tặng phái đẹp nhân dịp năm mới

Jan 12, 2021 / Features

Thời khắc ngập tràn màu sắc và ánh sáng vào cuối năm chính là nguồn cảm hứng bất tận để các thương hiệu đồng hồ trình làng các tạo tác thời gian khiến phái đẹp xiêu lòng. Và chẳng ngoa khi nói vẻ đẹp của những mẫu đồng hồ này có khả năng truyền năng […]


Đồng hồ lặn và sứ mệnh khai phá tầng sâu

Jan 06, 2021 / Features

Đồng hồ lặn có thể là hiện thân nổi tiếng nhất cho một chiếc đồng hồ đeo tay. Mời bạn cùng WOW điểm qua các thiết kế thẩm mỹ thông dụng rất cụ thể và giới hạn này.


Khi các thương hiệu đồng hồ thể hiện mạnh mẽ trách nhiệm xã hội

Jan 06, 2021 / Features

Không chỉ tập trung vào việc đầu tư nghiên cứu và phát triển các mẫu đồng hồ đỉnh cao khiến giới mộ điệu say đắm, các thương hiệu đình đám còn thể hiện trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, cộng đồng. 


Lời tự thú từ kẻ “đầu cơ đồng hồ”

Jan 05, 2021 / Features

Việc theo đuổi các “chén thánh đồng hồ” đang buộc nhiều người chơi tìm kiếm những món đồ quý giá này trên thị trường thứ cấp. Những người “đầu cơ” này hiện phải đối mặt với nguy cơ “truy lùng” từ các thương hiệu quyết duy trì hiện trạng. Nhưng điều đó liệu có thể […]


Back to top