Vintages


Latest

Ngoài Rolex, Marlon Brando còn có chiếc Omega khác bị mất tích bí ẩn

Aug 16, 2019 / Vintages

Không chỉ sở hữu chiếc Rolex GMT thiếu viền bezel và Corleone Datejust gây xôn xao, diễn viên gạo cội Marlon Brando còn có thêm chiếc Omega Seamaster 300 đã mất dấu từ nhiều năm nay.


Huyền thoại về những chiếc đồng hồ thất lạc có một không hai trong lịch sử

Aug 12, 2019 / Vintages

Mới đây, giới chơi đồng hồ chấn động với thông tin chiếc Rolex của Marlon Brando được tìm thấy. Nhưng đó mới chỉ là phần nổi của tảng băng, vì hóa ra, còn có rất nhiều đồng hồ thất lạc khác trị giá hàng triệu USD đã biến mất không tung tích.


100 năm cách mạng đồng hồ: 10 dấu ấn nổi bật

Aug 11, 2019 / Vintages

Cuộc Thế chiến thứ nhất xảy ra trùng với thời điểm đồng hồ đeo tay được ra đời. Kể từ đó, mỗi thập kỷ trôi qua đều được đánh dấu bởi một đột phá mới trong thế giới chế tác.


Đồng hồ cổ cho quý ông hiện đại: Hamilton Ventura

Jul 30, 2019 / Vintages

Hầu hết những người chơi đồng hồ cứng cựa đều thích đồng hồ cơ, và điều này cũng đúng với hội đam mê đồng hồ cổ. Nhưng Hamilton Ventura lại là một trong những trường hợp ngoại lệ.


Góc sưu tầm: Ba cỗ máy Omega tuyệt đẹp từ thập niên 70

Jul 27, 2019 / Vintages

Cổ điển, thanh lịch và tinh xảo, đồng hồ vintage đến từ Omega luôn dễ làm say lòng các tín đồ mộ điệu. Và ba mẫu đồng hồ được liệt kê bên dưới cũng không phải ngoại lệ.


Trước Omega Speedmaster, phi hành gia NASA từng đeo đồng hồ gì?

Jul 26, 2019 / Vintages

Cùng World of Watches Vietnam điểm lại những chiếc đồng hồ mà các phi hành gia NASA từng đeo lên vũ trụ trước khi Speedmaster trở thành tiêu chuẩn cho mọi nhiệm vụ không gian có người lái.


Back to top