Vintages


Latest

Khám phá kiệt tác cơ khí Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Extra-Thin

Jul 03, 2020 / Vintages

Cùng WOW Vietnam tìm hiểu về kiệt tác cơ khí nhà Audemars Piguet, chiếc Royal Oak trứ danh với tính năng Tourbillon đỉnh cao trong bộ vỏ siêu mỏng.


Bộ tứ Patek Philippe của Jean Claude Biver đạt 8,76 triệu USD trên sàn đấu giá Phillips

Jun 29, 2020 / Vintages

Vào tháng Hai, chúng tôi từng gửi đến thông tin rằng huyền thoại đồng hồ Jean-Claude Biver sẽ chia tay bốn chiếc Patek Philippe thuộc sở hữu cá nhân tại Phillips Geneva Watch Auction: XI. Mặc dù có sự chậm trễ do Covid-19, phiên đấu giá vẫn khép lại với kết quả đáng kinh ngạc.


Bộ sưu tập Patek Philippe cực hiếm chuẩn bị lên sàn đấu giá Christie’s

May 13, 2020 / Vintages

Cuộc đấu giá hoành tráng dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 và 11 năm nay.


Rolex Daytona – Chiếc đồng hồ của người chiến thắng

Apr 25, 2020 / Vintages

Rolex Daytona là một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới, không chỉ bởi vì nó là vật bất ly thân của huyền thoại màn ảnh, tay đua và nhà từ thiện Paul Newman, mà còn bởi vì nó từng đồng hành với một tay đua nổi tiếng khác – Ngài Malcolm […]


Vị vua không ngai: Những di sản của Patek Philippe

Apr 24, 2020 / Vintages

Vào tháng 11 năm 2019, có hai chiếc đồng hồ Patek Philippe cực hiếm xuất hiện trên sàn đấu giá của Christie’s, với sức nặng được thể hiện trong cả giá trị lịch sử, ngôn ngữ thiết kế và bộ máy tinh vi vượt trội so với mọi bộ máy khác cùng thời.


Huyền thoại Cartier Tank và 100 năm lịch sử đầy biến động

Apr 21, 2020 / Vintages

Cách đây 100 năm, khi nhắc đến phương tiện di chuyển hiện đại nhất, người ta chỉ có thể nghĩ đến xe ngựa; và nếu nhắc đến chiếc điện thoại thông minh để kết nối người ở hai đầu thế giới, nhiều người sẽ nghĩ đó là chuyện viển vông. Tuy nhiên, khi nhắc đến […]


Back to top