Vintages


Latest

Theo dấu thời gian với những thiết kế đồng hồ cổ điển đẹp nhất

Sep 11, 2020 / Vintages

Trong cuốn sách Retro Watches: The Modern Collectors Guide, hai tác giả sẽ lật lại hình ảnhcủa những thiết kế hiếm hoi và độc đáo trong thời kỳ sáng tạo nhất của ngành sản xuất đồng hồ.


Hãy tìm hiểu lịch sử Omega để trở thành nhà sưu tầm đồng hồ vintage thứ thiệt

Aug 30, 2020 / Vintages

Đối với những người chơi đồng hồ vintage, đồng hồ Omega chính là cả một “kho báu” dồi dào và phong phú với vô số biểu tượng lừng lẫy.


Omega Speedmaster: Xây dựng di sản trong không gian để trở thành huyền thoại trên mặt đất

Aug 26, 2020 / Vintages

Vào năm 1956, đội ngũ chế tác của Omega được chỉ thị tạo ra chiếc đồng hồ chronograph thế hệ mới đáp ứng các yếu tố như hiển thị rõ ràng, vận hành đáng tin cậy và đặc biệt là có thể hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nhưng vào […]


Rolex Daytona “John ​​Player” Special chiếc đồng hồ giá trị nhất tại phiên đấu giá trực tuyến Sotheby’s Anh quốc

Aug 25, 2020 / Vintages

Bất chấp sự ảm đạm đang bao trùm nền kinh tế toàn cầu và gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng thị trường đồng hồ xa xỉ vẫn hoạt động khá nhộn nhịp, đặc biệt là trong phân khúc đồng hồ cổ điển quý hiếm – nơi Rolex liên tục […]


Rolex Daytona Ref. 116500LN: Chiếc đồng hồ được khao khát nhất thế giới

Aug 04, 2020 / Vintages

Sau cuộc đấu giá Phillips diễn ra vào năm 2017, danh hiệu chiếc đồng hồ đắt giá nhất hành tinh đã thuộc về Rolex Dayona “Paul Newman” khi được bán thành công với mức giá 17.752.500 USD. Và kể từ đó, Daytona được xem là dòng đồng hồ danh giá nhất của thương hiệu Rolex.


Rolex Daytona “John Player” Special lập kỷ lục mới tại phiên đấu giá Sotheby

Aug 03, 2020 / Vintages

Xuất hiện trong phiên đấu giá Sotheby’s diễn ra dưới hình thức trực tuyến vừa qua, mẫu Rolex Daytona “John Player” Special bằng vàng 18k cực quý hiếm đã xác lập kỷ lục mới về giá bán.


Back to top