Vintages


Latest

Vianney Halter Antiqua: Cỗ máy lịch vạn niên gợi cảm hứng cho bao thế hệ đồng hồ độc lập

Apr 04, 2020 / Vintages

Dù đã ra mắt biết bao phiên bản mới, Vianney Halter cũng khó có thể tạo nên chiếc đồng hồ nào có sức ảnh hưởng lớn hơn mẫu lịch vạn niên tiên phong của thương hiệu, Antiqua.


Nếu là tín đồ của đồng hồ vintage, đừng bỏ qua tác phẩm tuyệt đẹp này của Audemars Piguet

Mar 26, 2020 / Vintages

Tái hiện lại hình ảnh cỗ máy bấm giờ từ năm 1943, [Re]master01 Selfwinding Chronograph sở hữu vẻ ngoài cổ điển đậm chất Art Deco, đi cùng bộ máy mới nhất của Audemars Piguet. 


“Huyền thoại đồng hồ” Jean-Claude Biver sẽ đấu giá 4 chiếc Patek Philippe siêu hiếm

Mar 01, 2020 / Vintages

Bốn chiếc đồng hồ Patek Philippe siêu hiếm thuộc sở hữu của Jean-Claude Biver sẽ lần lượt lên sàn đấu giá Phillip’s vào ngày 9 tháng 5 tại Hôtel La Réserve, Geneva.


Lật lại lịch sử về những mẫu đồng hồ từng hiện diện trong chiến tranh Việt Nam

Feb 29, 2020 / Vintages

Với sự đổ bộ của hàng trăm ngàn quân Mỹ, mặt trận Việt Nam cũng chứng kiến sự hiện diện của hàng loạt mẫu đồng hồ quân sự như Bulova, Seiko hay Benrus. 


Đồng hồ cổ cho quý ông hiện đại: Longines Heritage Classic Chronograph 1946

Feb 22, 2020 / Vintages

Tháng trước, Longines, nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất Thuỵ Sĩ, đã làm dầy bộ sưu tập Heritage với chiếc Classic Chronograph 1946.


Góc sưu tầm: Il Destriero Scafusia – đồng hồ Grand Complication đầu tiên của IWC

Feb 17, 2020 / Vintages

Vào năm 1993, kỷ niệm 125 năm thương hiệu, IWC đã tiết lộ toàn bộ tầm nhìn vĩ đại của ông Blumlein, với chiếc Il Destriero Scafusia, hay “Cỗ xe ngựa chiến của Schaffhausen, một minh chứng cho thấy IWC có thể đạt đến trình độ của Blancpain 1735 với mức giá dễ tiếp cận […]


Back to top