Vintages


Latest

Đấu giá Henry Graves Jr. Patek Philippe Minute Repeater, đồng hồ đeo tay đầu tiên của Patek Philippe

Oct 12, 2019 / Vintages

Chiếc đồng hồ điểm chuông 100 tuổi cực hiếm này là chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe đầu tiên được nhà sưu tập nổi tiếng nhất thế kỷ 20 – Henry Graves Jr – sở hữu.


Muốn sưu tầm đồng hồ vintage? Hãy tìm hiểu lịch sử Omega

Sep 17, 2019 / Vintages

Đối với những người chơi đồng hồ vintage, đồng hồ Omega chính là cả một “kho báu” dồi dào và phong phú với vô số biểu tượng lừng lẫy.


Đồng hồ trên phim: 13 cỗ máy huyền thoại đã đi vào lịch sử

Sep 09, 2019 / Vintages

Nếu được đưa vào bối cảnh phù hợp, đồng hồ trên phim có thể trở thành biểu tượng hay huyền thoại đối với những người đam mê đồng hồ và yêu thích điện ảnh. Hiệu ứng mà bộ phim tạo cho đồng hồ có thể hết sức đáng kinh ngạc, đặc biệt là nếu nó […]


Ngoài Rolex, Marlon Brando còn có chiếc Omega khác bị mất tích bí ẩn

Sep 03, 2019 / Vintages

Không chỉ sở hữu chiếc Rolex GMT thiếu viền bezel và Corleone Datejust gây xôn xao, diễn viên gạo cội Marlon Brando còn có thêm chiếc Omega Seamaster 300 đã mất dấu từ nhiều năm nay.


Góc sưu tầm: Những tuyệt phẩm đến từ một thế kỷ chế tác của Vacheron Constantin

Sep 02, 2019 / Vintages

Mang tên “Les Collectionneurs”, cuộc triển lãm của Vacheron Constantin tập trung vào các thiết kế lâu đời mang tính biểu tượng suốt một thế kỷ qua.


Huyền thoại về những chiếc đồng hồ thất lạc có một không hai trong lịch sử

Aug 12, 2019 / Vintages

Mới đây, giới chơi đồng hồ chấn động với thông tin chiếc Rolex của Marlon Brando được tìm thấy. Nhưng đó mới chỉ là phần nổi của tảng băng, vì hóa ra, còn có rất nhiều đồng hồ thất lạc khác trị giá hàng triệu USD đã biến mất không tung tích.


Back to top