Markets


Latest

Patek Philippe và Rolex vươn lên mạnh mẽ trong cơn khủng hoảng

Jun 29, 2020 / Markets

Trong thế giới đồng hồ cao cấp, việc ra mắt những mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn và kiểm soát số lượng đồng hồ phân phối ra thị trường là chiến lược đúng đắn mà các thương hiệu lớn đã và đang áp dụng.


Triển lãm trực tuyến Watches & Wonders đã tái định hình nền tảng triển lãm đồng hồ như thế nào?

May 15, 2020 / Markets

Watches & Wonders, tiền thân là SIHH tại Geneva, đã chuyển sang định dạng trực tuyến vào năm 2020, và phiên bản năm 2021 sắp tới (có thể là trực tuyến hoặc không) sẽ bận rộn hơn bao giờ hết, trong thời điểm ngày càng nhiều thương hiệu tuyên bố rời khỏi Baselworld.


Cập nhật: Baselworld 2021 bị hủy bỏ, các hãng tham dự chính thức được hoàn tiền

May 10, 2020 / Markets

Tiếp nối việc hủy bỏ phiên bản năm 2020, chuỗi triển lãm Baselworld có lẽ cuối cùng đã đi đến kết cục không thể tránh khỏi khi mới đây, tập đoàn MCH vừa thông báo rằng Baselworld 2021 cũng đã bị hủy bỏ.


Patek Philippe bán hàng trực tuyến: Doanh số hiện tại, tiềm năng lâu dài

May 04, 2020 / Markets

Trong quãng thời gian khó khăn không thể lường trước được từ Covid-19, Patek Philippe đã chính thức phá vỡ truyền thống hàng trăm năm khi cho phép các nhà bán lẻ bán đồng hồ trực tuyến. Trong bài viết bên dưới, WOW Vietnam sẽ khám phá tiềm năng dài hạn của bước đi bất […]


Hublot bán hàng qua WeChat: Chuyện gì đã xảy ra?

Apr 22, 2020 / Markets

Ngay sau khi thông tin bạn có thể mua online Patek Philippe (dù là qua nhà phân phối thứ 3), Hublot cũng chính thức bước chân vào thế giới trực tuyến. Đây là điều gần như chưa có tiền lệ, vì cho tới thời điểm này, các ông lớn của ngành đồng hồ đều chưa sẵn sàng […]


Covid-19: Tương lai nào dành cho triển lãm Baselworld?

Apr 13, 2020 / Markets

Từ sự ra đi đầy tiếc nuối của Tập đoàn Swatch đến cơn bùng phát không thể đoán định được của Covid-19, có vẻ như Baselworld đang đứng trước cuộc khủng hoảng lớn hơn bao giờ hết.


Back to top