Markets


Latest

Grand Seiko khánh thành Studio Shizukuishi, mở ra chương mới trong lịch sử thương hiệu

Jul 30, 2020 / Markets

Grand Seiko đã mở ra chương mới trong hơn 60 năm lịch sử thương hiệu bằng sự kiện khánh thành Grand Seiko Studio Shizukuishi mới – nơi dành riêng cho việc sản xuất những chiếc đồng hồ cơ chất lượng đỉnh cao vào ngày 20/07/2020 vừa qua.


Swatch Group và kế hoạch phát triển trong 6 tháng cuối năm 2020

Jul 27, 2020 / Markets

Theo cập nhật từ Bloomberg, Swatch Group đã cắt giảm khoảng 2.400 nhân sự trong các hệ thống nhà máy lớn nhất của hãng, động thái cắt giảm nhân sự lớn nhất của doanh nghiệp Thụy Sĩ được ghi nhận trong vòng 30 năm qua khi hàng loạt hệ thống phân phối không đạt lợi […]


Khám phá Virtual Salon – cửa hàng ảo đầu tiên của Piaget

Jul 22, 2020 / Markets

Trải nghiệm trực tuyến đang dần thể hiện vai trò và thế mạnh của mình trong mọi lĩnh vực và ngành chế tác đồng hồ cao cấp cũng không ngoại lệ, nhất là sau những sự kiện gần đây và để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Piaget đã chính thức ra mắt cửa […]


TAG Heuer Golf Connected và chiến lược dài hơi của LVMH với đồng hồ thông minh

Jul 17, 2020 / Markets

TAG Heuer Connected Smartwatch mới đi kèm với ứng dụng đồng hành riêng, cho phép đi sâu vào tình trạng thể chất của người đeo.


Rolex bất ngờ thông báo ngày ra mắt sản phẩm mới trong năm 2020

Jul 15, 2020 / Markets

Sau động thái trì hoãn vô thời hạn việc phát hành đồng hồ mới của năm 2020 vào tháng Tư vừa qua, hiện Rolex vừa bất ngờ xác nhận với giới truyền thông thời gian ra mắt chính thức bộ sưu tập đồng hồ của hãng vào ngày 01/09 tại Rolex.com.


Sơn Tùng và Binz đều chọn Rolex, tiêu dùng xa xỉ đã len lỏi vào Millennials Việt

Jul 12, 2020 / Markets

Cả Sơn Tùng và Binz, những nghệ sĩ của văn hóa âm nhạc đương đại đều chọn Rolex trong các dự án âm nhạc của mình. Rolex đang len lỏi tới đâu trong cộng đồng Millennials Việt? 


Back to top