Markets


Latest

Corona sẽ làm giảm doanh số của các thương hiệu đồng hồ thuộc top đầu thế giới?

Feb 21, 2020 / Markets

Báo cáo của một nhà phân tích cho biết: “Sự hiểu biết của chúng tôi chính là việc tiêu dùng xa xỉ ở Trung Quốc đã đột ngột dừng lại.”


Tập đoàn Swatch chính thức đáp trả cuộc chiến pháp lý với COMCO

Feb 15, 2020 / Markets

Sau khi bị COMCO buộc tội là “có hành vi chống cạnh tranh” khi bán ra các bộ máy ETA, giờ đây, tập đoàn Swatch đã nộp đơn khiếu nại lên Toà án Liên bang Thuỵ Sĩ để yêu cầu bãi bỏ quyết định trên. 


Bulgari chính thức rút khỏi Baselworld 2020 vì dịch Corona

Feb 15, 2020 / Markets

Chỉ chưa đầy một tháng sau Tuần lễ Đồng hồ LVMH tại Dubai kết thúc, Bulgari đã tuyên bố sẽ rút khỏi Baselworld 2020 với lý do là dịch bệnh Corona lây lan.


Thị trường đồng hồ 2019: Apple bán được nhiều hơn cả ngành đồng hồ Thụy Sĩ cộng lại

Feb 08, 2020 / Markets

Apple có thể không tiết lộ họ đã bán được bao nhiêu đồng hồ, nhưng theo một báo cáo mới về thị trường đồng hồ thông minh, kết quả của hãng hoàn toàn vượt trội so với các nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.


Top 10 thương hiệu đồng hồ hàng đầu năm 2019

Feb 03, 2020 / Markets

Khởi đầu năm 2020, mời bạn đọc cùng WOW Vietnam “điểm mặt đặt tên” 10 thương hiệu đồng hồ được lòng các tín đồ nhất trong năm qua. 


Đồng hồ Seiko vẫn là khoản chi tiêu giá trị dù được định giá cao hơn trước

Jan 23, 2020 / Markets

Từ sự hợp tác với TiCTAC, BAPE và giờ là ba phiên bản đồng hồ lặn mới thuộc dòng “Black Series” Proxex, nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản đang “gãi đúng chỗ ngứa” của các tín đồ đồng hồ toàn cầu.


Back to top