Markets


Latest

Góc nhìn thị trường: Nói về tình trạng dư thừa sản lượng của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ

Apr 23, 2021 / Markets

Vừa qua, đại diện của Hermes International đã đưa ra cảnh báo, rằng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đang sản xuất quá ồ ạt, bất chấp việc thị trường đang lao dốc trước tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19.


Chiếc đồng hồ NFT đầu tiên của Jacob & Co. chính thức chốt giá 100.000 USD

Apr 19, 2021 / Features

Jacob & Co. đã bước chân vào cuộc chơi NFT với chiếc đồng hồ ảo đầu tiên trên thế giới – chiếc NFT SF24 Tourbillon được bán đấu giá trên ArtGrails với giá khởi điểm 1.000 USD.


Góc nhìn thị trường: Tương lai nào đang chờ đón ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ?

Apr 01, 2021 / Markets

Vừa qua, Morgan Stanley đã công bố báo cáo kinh doanh thường niên của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ – đại diện hàng đầu trong lĩnh vực chế tác đồng hồ cao cấp trên toàn cầu.


Audemars Piguet chính thức ngừng sản xuất Royal Oak Ref. 15202ST

Mar 31, 2021 / Markets

Nếu đang nắm trong tay một chiếc Audemars Piguet Royal Oak Ref. 15202ST, có lẽ bạn nên mở tiệc ăn mừng ngay thôi, vì mẫu đồng hồ này sẽ trở nên cực kỳ quý hiếm trong thời gian tới!


Tại sao Patek Philippe lại khai tử dòng đồng hồ biểu tượng Nautilus?

Mar 16, 2021 / Markets

Chiếc đồng hồ Nautilus bằng thép không gỉ 5711 của Patek Philippe – mẫu đồng hồ mà mọi người đều khao khát nhưng chỉ một số ít may mắn mới có thể mua được, đã bị khai tử vì…quá phổ biến.


Rolex chiếm 25% tổng doanh thu ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ

Mar 15, 2021 / Markets

Rolex có thể không cần đến chiếc vương miện để khẳng định vị thế thương hiệu trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, vì theo dữ liệu được tổng hợp bởi WatchPro, nhà sản xuất mang tính biểu tượng của Geneva chiếm 1/4 tổng doanh thu toàn ngành vào năm 2020.


Back to top