Highlights


Latest

Chanel ra mắt đồng hồ gốm hai tông màu đầu tiên trên thế giới

Feb 24, 2020 / Highlights

Chanel J12 Paradoxe là chiếc đồng hồ đầu tiên có vỏ hoàn toàn bằng gốm được làm từ hai màu riêng biệt – trong trường hợp này là màu đen và trắng rất nổi bật.


Astron SSH023: Tái tạo mẫu đồng hồ từng gây nên cuộc khủng hoảng thạch anh

Feb 22, 2020 / Highlights

Mới đây, hãng đồng hồ Nhật Bản Seiko đã kỷ niệm 50 năm chiếc đồng hồ huyền thoại từng tạo nên cuộc cách mạng thạch anh với phiên bản giới hạn Astron SSH023.


Vacheron Constantin Égérie: Nàng thơ tuyệt mỹ trong thế giới haute manufacture

Feb 20, 2020 / Highlights

Kết hợp giữa sự khéo léo, tính chính xác, tôn trọng vẻ đẹp tuyệt mỹ và sự hoàn hảo trong hai kĩ nghệ chế tác thủ công chuyên môn Haute Horlogerie và Haute Couture, Vacheron Constantin Égérie chính là viên ngọc quý sáng giá trong thế giới cơ học vốn được xem là dành cho nam […]


MB&F: Sự trở lại của dòng Legacy Machine Perpetual vàng vàng

Feb 18, 2020 / Highlights

Trong 15 năm qua tại MB&F, chỉ có duy nhất một cỗ máy được chế tạo từ vàng vàng: LM101 Frost YG. Và giờ đây, năm năm sau đó, MB&F một lần nữa sử dụng chất liệu kim loại quý tuyệt đẹp này để tạo ra Legacy Machine Perpetual vàng vàng!


Bell & Ross ra mắt 3 phiên bản đồng hồ quân sự đầy hấp dẫn

Feb 16, 2020 / Highlights

Với thiết kế đa dụng và tính năng bền bỉ, những cỗ máy thời gian này được tạo dựng dành cho những cuộc khám phá bầu trời, đất liền, hay biển… và tất nhiên, phù hợp với cả trong văn phòng.


Hướng đến Baselworld 2020, cùng nhìn lại các tạo phẩm Rolex Oyster Perpetual đặc sắc năm 2019

Feb 14, 2020 / Highlights

Trong suốt chiều dài lịch sử của thương hiệu, Rolex đã mang đến những chiếc đồng hồ đính đá quý đẹp nhất, tinh xảo và cũng đắt giá bậc nhất. Đó chính là sự hợp nhất hoàn hảo giữa đỉnh cao thẩm mỹ và bậc thầy kỹ thuật, bên cạnh độ bền, khả năng chống […]


Back to top