Highlights


Latest

Khám phá chiếc đồng hồ ma thuật Astrogecraft có kim “bay” trên mặt số

Aug 21, 2019 / Highlights

Kể từ khi chính thức xuất hiện năm 1969, Zodiac Astrogecraft đã là cái tên được nhiều người chú ý với ý tưởng sáng tạo đầy mới lạ.


Thưởng lãm bốn mẫu đồng hồ đính kim cương dành cho phái mạnh

Aug 19, 2019 / Highlights

Đồng hồ đính kim cương thường gây nhiều tranh cãi, khi nhiều người cho rằng chúng không đủ nam tính. Tuy nhiên, những người ấy có thể sẽ thay đổi suy nghĩ khi chiêm ngưỡng 4 mẫu đồng hồ dưới đây.


TAG Heuer ra mắt Monaco 55 bản hợp tác cực hiếm cùng Câu lạc bộ Porsche

Aug 15, 2019 / Highlights

Mới đây, thương hiệu TAG Heuer và Câu lạc bộ Porsche của Mỹ vừa ra mắt phiên bản đồng hồ sưu tầm rất hạn chế mang tên Monaco 55.


Đồng hồ mặt xanh: Đeo cả đại dương trên cổ tay

Aug 12, 2019 / Highlights

Xanh có lẽ không phải là màu nổi bật nhất, nhưng khi đề cập đến mặt số đồng hồ, đó lại là màu sắc được dùng phổ biến nhất. Trào lưu đồng hồ mặt xanh bắt đầu từ năm 2015, khi cả Baselworld được phủ trong sắc xanh thuỷ sinh. Nhưng giờ đây, sắc thái này […]


Louis Vuitton Tambour phiên bản mới: Ấn tượng thời trang trên họa tiết canvas

Aug 12, 2019 / Highlights

Mới đây, nhà mốt danh tiếng Louis Vuitton tiếp tục ra mắt phiên bản mới của đồng hồ Tambour biểu tượng, với họa tiết canvas Damier đặc trưng của thương hiệu.


Jaeger-LeCoutre Reverso: Vẻ thanh lịch trường tồn ẩn sau hai mặt số

Aug 08, 2019 / Highlights

Kể từ khi được chính thức xuất xưởng, Reverso đã không bị ảnh hưởng bởi thời gian và xu hướng, mà giữ vững đặc trưng Art Deco: các đường nét đơn giản, đầy tinh tế; vỏ ngoài hình chữ nhật biểu tượng; đường viền trang trí điển hình; cùng hệ thống đảo ngược mặt số.


Back to top