Highlight


Latest

Zenith hồi sinh huyền thoại El Primero Chronomaster A385 trong sắc thái mới

Jan 26, 2021 / Highlight

Vừa qua, Zenith đã khéo léo gợi nhắc lại những thành công trong lịch sử thương hiệu bằng cách hồi sinh mẫu đồng hồ biểu tượng Ref. A385 với sắc thái và tên gọi mới là Chronomaster Revival A385 Gradient Dial.


Hublot đốt cháy Tuần lễ đồng hồ LVMH với siêu phẩm mang sắc cam độc đáo

Jan 26, 2021 / Highlight

Tuần lễ đồng hồ LVMH 2021 bỗng trở nên thật sôi động khi nhà chế tác đồng hồ lừng danh Hublot trình làng siêu phẩm Big Bang Tourbillon Automatic Orange Sapphire với tông màu cam khác biệt.


Điểm mặt các mẫu đồng hồ đặc biệt chào mừng năm Tân Sửu 2021

Jan 25, 2021 / Highlight

Như một thông lệ, vào mỗi dịp năm mới cận kề, các nhà chế tác đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ đều mang đến giới mộ điệu một mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ 12 con giáp phương Đông để chào mừng truyền thống Tết Nguyên Đán.


Đại gia đình Omega Speedmaster chính thức chào đón thành viên mới

Jan 24, 2021 / Highlight

Những ngày đầu năm 2021 thật sự rất nhộn nhịp khi thế hệ mới nhất của dòng Speedmaster Moonwatch vừa chính thức ra mắt giới mộ điệu. Không chỉ ấn tượng nhờ thiết kế kinh điển, siêu phẩm mới còn tự hào sở hữu bộ máy cơ mang chứng nhận Master Chronometer mạnh mẽ nhất […]


Chronomaster Sport: Siêu phẩm với những nâng cấp sáng giá nhất của Zenith

Jan 23, 2021 / Highlight

Zenith Chronomaster từng xuất hiện dưới nhiều phiên bản và thế hệ khác nhau kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện Baselworld 1994. Hơn 20 năm sau, dòng đồng hồ bấm giờ thể thao này đã trở thành một trong những bộ sưu tập biểu tượng của thương hiệu.


Patek Philippe: Bậc thầy của những thanh âm

Jan 21, 2021 / Highlight

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5303R-001 thật sự là một tác phẩm nghệ thuật vĩ đại của thế kỷ 21 khi vừa sở hữu cả thanh âm ấn tượng lẫn diện mạo vô cùng đẹp mắt.


Back to top