Highlights


Latest

RM 72-01 đánh dấu đỉnh cao chế tác tiếp theo của Richard Mille với bộ máy đầu tiên được sản xuất khép kín

Oct 26, 2020 / Highlights

Sau ít nhất 30 tháng nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ tận tâm, Richard Mille cuối cùng đã sở hữu một chiếc đồng hồ bấm giờ flyback do hãng tự sản xuất. 


Chopard Mille Miglia Race Edition 2020: Nhiệt huyết cùng những đường đua danh tiếng

Oct 26, 2020 / Highlights

Kể từ khi trở thành đối tác cung cấp thiết bị đo thời gian chính thức cho giải đua 1000 Miglia vào năm 1988, Chopard đã duy trì truyền thống sản xuất đều đặn một phiên bản đồng hồ Mille Miglia mỗi năm để kỷ niệm cho mối hợp tác danh giá này.


WOW Vietnam Fall #8: Truyền kỳ Pasha

Oct 23, 2020 / Highlights

Trong thời điểm đại dịch đang có dấu hiệu quay trở lại với những đợt bùng phát tiếp theo phía bên kia bán cầu, đội ngũ WOW Vietnam vẫn cố gắng duy trì lịch ra mắt đều đặn các ấn phẩm đồng hồ WOW. Mời các bạn đến với WOW Vietnam Fall #8: Truyền kỳ […]


Chopard đưa tinh hoa văn hóa Việt lên mặt số đồng hồ qua nghệ thuật Urushi Nhật Bản

Oct 21, 2020 / Highlights

Urushi – tinh hoa nghệ thuật sơn mài lâu đời nhất của Nhật Bản – đã có màn kết hợp trên cả tuyệt vời với kỹ nghệ chế tác đồng hồ Thụy Sĩ đỉnh cao để cùng vinh danh bản sắc văn hóa Việt Nam trên các tuyệt phẩm chưa từng xuất hiện trước đây.


Blancpain Bathyscaphe Chronograph Flyback Green: Sắc xanh tuyệt đẹp

Oct 19, 2020 / Highlights

Blancpain – nhà chế tác đồng hồ có mối quan hệ mật thiết với hệ sinh thái đại dương và được biết đến qua những tuyệt phẩm lặn biển táo bạo, giờ đây tiếp tục chiều lòng các tín đồ với phiên bản Fifty Fathoms Bathyscaphe Chronograph Flyback Green – chiếc đồng hồ lặn tích […]


Kim cương là bạn tốt nhất của đàn ông? Ulysse Nardin Blast và Sparkling Blast đang chứng minh điều đó

Oct 15, 2020 / Highlights

Ulysse Nardin Blast và Sparkling Blast xứng đáng được mệnh danh là bộ đôi siêu phẩm đích thực của năm 2020 khi sở hữu 85 đường cắt hình học khác nhau để hoàn thiện vẻ ngoài lung linh, đầy ấn tượng.


Back to top