Highlight


Latest

Điểm mặt 5 sáng tạo đặc sắc nhất tại Tuần lễ Đồng hồ LVMH 2021

May 14, 2021 / Highlight

Trong khuôn khổ tuần lễ đồng hồ LVMH 2021, các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới đều lần lượt trình làng những siêu phẩm mới nhất của mình.


Hermès Slim d’Hermès Quantième Perpétuel: Nét thanh lịch thiết thân

May 14, 2021 / Highlight

Mang đậm tinh thần Hermès, chiếc Slim d’Hermès Quantième Perpétuel là kết tinh của những giá trị trường tồn mà nhà chế tác luôn theo đuổi.


Xuất hiện phiên bản Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon mới với bộ vỏ nạm đá quý tinh xảo

May 12, 2021 / Highlight

Mới đây, nhà chế tác bậc thầy Jacob & Co. đã tiếp tục trình làng phiên bản mới nhất của dòng Bugatti Chiron Tourbillon với bộ vỏ được nạm 190 viên kim cương trắng, 109 viên sapphire đen và 42 viên sapphire cam cực kỳ ấn tượng.


Breguet Marine Chronographe 5527: Tiếp nối hành trình chinh phục đại dương

May 11, 2021 / Highlight

Khi nói về đồng hồ hàng hải, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến bộ sưu tập Marine của Breguet. Đó không chỉ là dòng đồng hồ có tầm ảnh hưởng trong lịch sử thương hiệu, mà còn nói lên tâm huyết của các chuyên gia Breguet trong công cuộc chinh phục đại dương.


Richard Mille RM65-01: Phá vỡ mọi giới hạn trong thế giới đồng hồ bấm giờ

May 10, 2021 / Highlight

Bánh xe cân bằng dao động ở tần số 5MHz là một phần quan trọng của kiệt tác Richard Mille RM65-01 Automatic Split Seconds Chronograph. Siêu phẩm được chế tạo bởi các chuyên gia Vaucher Manufacture Fleurier.


Jaeger-LeCoultre Polaris Mariner Memovo: Sự khẳng định về tài nghệ chế tác bậc thầy

May 07, 2021 / Highlight

Với Jaeger-LeCoultre Polaris Mariner Memovo, Jaeger-LeCoultre lại lần nữa khẳng định được rặng tài nghệ chế tạo đồng hồ lặn tích hợp chức năng phức tạp của mình không hề kém cạnh bất kỳ một thương hiệu nào.


Back to top