Highlights


Latest

Chopard Imperiale: Tái hiện tuyệt kỹ thêu chỉ vàng thời Napoleon

Oct 17, 2019 / Highlights

Vượt qua ranh giới về sáng tạo và kỹ thuật, Chopard đã sử dụng quy trình công nghệ tiên tiến để “thêu” lên mặt số xà cừ màu xanh ngọc lấp lánh những sợi vàng hàm lượng cao, sáng bóng và vô cùng quyến rũ để tạo nên Imperiale.


Cartier d’Art Tortue: Sự cộng hưởng tuyệt đẹp giữa nghệ thuật khảm men và xà cừ

Oct 15, 2019 / Highlights

Là tạo phẩm kết hợp giữa hai kỹ thuật chế tác thủ công lâu đời, Cartier d’Art Tortue với motif chú vẹt sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 10.


Corum Golden Bridge Round 43 Art Deco: Kỳ công chế tác chưa được khám phá

Oct 13, 2019 / Highlights

Mới đây, Corum vừa tiết lộ hai phiên bản Golden Bridge giới hạn, kết hợp giữa tính thẩm mỹ của bộ máy baguette với thiết kế cầu treo. Hai tác phẩm nghệ thuật lơ lửng trong không trung một lần nữa nâng sự sáng tạo của thương hiệu lên một tầm cao mới, một kỳ […]


Jaeger-LeCoultre ra mắt Master Grande Tradition Gyrotourbillon thế hệ 3

Oct 13, 2019 / Highlights

Gói gọn các giá trị cốt lõi của La Grande Maison, Jaeger-LeCoultre mang đến phiên bản mới của Master Grande Tradition Gyrotourbillon 3, kết hợp kỹ thuật tourbillon đa trục đặc trưng với nghệ thuật tinh xảo.


Big Bang Unico SORAI cùng sứ mệnh bảo vệ loài tê giác

Oct 06, 2019 / Highlights

Mới đây, Hublot đã cho ra mắt mẫu đồng hồ đặc biệt Big Bang Unico SORAI, đánh dấu mối hợp tác đặc biệt cùng SORAI (Save Our Rhinos Africa and India), tổ chức bảo vệ tê giác châu Phi và Ấn Độ.


Mua sắm đồng hồ: 03 cỗ máy thời gian phù hợp cho cả nam và nữ

Sep 27, 2019 / Highlights

Đối với nhiều người, một chiếc đồng hồ nam giá trị là chiếc được trang bị bộ máy cơ, đáng để sở hữu hơn so với kiểu đồng hồ thạch anh ở mảng đồng hồ nữ. Tuy nhiên, gần đây, giới chơi đồng hồ lại đang chú ý đến những thiết kế thích hợp cho […]


Back to top