Highlights


Latest

“Thú cưng” mới cho dân chơi đồng hồ: MB&F ra mắt HM10 Bulldog

Apr 05, 2020 / Highlights

Horological Machine No.10, hay gọi ngắn gọn là HM10, được lấy cảm hứng từ một chú chó bulldog với “đôi mắt” hiển thị thời gian và “hàm răng” cho biết chỉ số dự trữ năng lượng.


Đây là cách H. Moser đưa một trong những vật liệu tối màu nhất thế giới lên đồng hồ

Apr 04, 2020 / Highlights

Trong cả ba mẫu đồng hồ mới, H. Moser đã sử dụng Vantablack, “màu đen đen nhất từng được sản xuất bằng phương pháp nhân tạo”. Nhưng rốt cuộc thì màu đen này được tạo ra như thế nào? 


Hamilton Pulsar Time Computer: Sự kết hợp độc đáo giữa tính cổ điển và vị lai

Apr 03, 2020 / Highlights

Để kỷ niệm 50 năm phát hành, Hamilton đã đưa Pulsar trở lại với tư cách là PSR, một bản tái tạo đáng tin cậy trên phiên bản cổ điển.


Santos de Cartier một lần nữa được làm mới với bộ máy quartz tiện dụng

Apr 01, 2020 / Highlights

Chinh phục bầu trời và thách thức lực hấp dẫn: di sản táo bạo của phi công Alberto Santos-Dumont một lần nữa vút bay lên một tầm cao mới với bộ sưu tập Santos de Cartier vừa ra mắt.


Ulysse Nardin đưa bộ sưu tập Freak X lên một tầm cao mới với băng và nham thạch

Mar 29, 2020 / Highlights

Với Freak X Ice và Freak X Magma, cỗ máy biểu tượng của Ulysse Nardin tiếp tục được phân tách, ghép nối và biến hóa thành những vật thể mới, ở đẳng cấp cao hơn.


Lên tay Hamilton Chrono-Matic 50: Hầm hố kiểu Mỹ

Mar 26, 2020 / Highlights

Nhân 50 năm kỷ niệm bộ máy Chrono-Matic/Calibre 11, Hamilton mang đến chiếc đồng hồ được mô phỏng từ phiên bản hào hùng cũ, và giờ đây, vẫn sở hữu diện mạo khá hoành tráng với kích cỡ 48mm.


Back to top