Highlight

L.U.C XPS Azur: Tô điểm cho quý ông theo tinh thần Pháp quốc

Được ra mắt với phiên bản giới hạn chỉ 10 chiếc được làm từ vàng 18k, L.U.C XPS Azur là sự phản chiếu kỹ thuật thủ công tinh tuý và tính thẩm mỹ đặc trưng đến từ những sáng tạo độc quyền do Chopard sản xuất.

May 11, 2019 | By Hai Yen Ho

Năm 1998, theo sáng kiến ​​của nhà đồng Chủ tịch kiêm Giám đốc Sáng tạo Caroline Scheufele, Chopard chính thức trở thành đối tác của một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới: Liên hoan phim quốc tế Cannes. Kể từ đó, sự xuất hiện của các nghệ sĩ trên thảm đỏ đã song hành cùng các cỗ máy thời gian nổi bật được chế tác tỉ mỉ từ thương hiệu Chopard.

Hướng đến Liên hoan phim năm nay, nhà chế tác đồng hồ tiếp tục giới thiệu một mẫu đồng hồ mới dành riêng cho quý ông. Lấy cảm hứng từ màu sắc của vùng Riviera, mặt đồng hồ màu xanh da trời của chiếc L.U.C XPS Azur phiên bản mới phản chiếu hoàn hảo sắc thái của vùng Địa Trung Hải.

Quả đúng vậy. Mang trong mình sự đơn giản thanh lịch, phiên bản mới nhất của chiếc đồng hồ L.U.C XPS nổi tiếng trong bộ sưu tập L.U.C xuất hiện với tông màu xanh biển. Vỏ bằng vàng trắng 40mm ôm lấy mặt số màu xanh dương được tô điểm với họa tiết radiate được thực hiện bằng kỹ nghệ thủ công guilloché thể hiện trình độ chế tác bậc thầy đến từ nhà Chopard. Nổi bật trên mặt số là đường viền sunburst kết hợp cùng các mục chỉ giờ được cắt kiểu baguette và kim mang phong cách Dauphine.

Chứa đựng đầy đủ những đặc trưng thẩm mỹ của bộ sưu tập L.U.C, mẫu đồng hồ sở hữu những đường cân đối hoàn hảo cùng bộ máy siêu mỏng tự lên dây cót do thương hiệu sản xuất. Được trang bị một rô-tơ siêu nhỏ 22 cara và hai thùng cót theo công nghệ Chopard Twin, bộ máy đảm bảo đồng hồ hoạt động trơn tru trong vòng 65 giờ. Bộ máy LUC 96,01-L dày 3,3mm mang đến độ chính xác vượt trội đã được chứng nhận bởi COSC.

Toàn bộ nét đẹp trong kỹ thuật hoàn thiện thủ công có thể được chiêm ngưỡng qua nắp lưng đồng hồ, như minh chứng cho độ tinh xảo tuyệt đối trong việc tạo ra các tạo phẩm Haute Horlogerie mang dấu ấn chất lượng ‘Poinçon de Genève’: từ cầu nối được vát chéo và tô điểm bằng Côte de Genève cùng đĩa chính được vát cạnh và nổi vân tròn. Mang phong cách ấn tượng ẩn trong những kỹ thuật khéo léo, phiên bản đồng hồ độc đáo này chính là vật phẩm quý giá giúp nâng tầm phong cách cho quý ông trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.


 
Back to top