Features


Latest

CHANEL mang “Nghệ thuật của thời gian” đến với Watches & Wonders 2024

Jul 12, 2024 / Features

Đến với sự kiện Watches & Wonders 2024, thương hiệu CHANEL đã ngay lập tức khẳng định thực tài của mình trong địa hạt đồng hồ cơ phức tạp và nghệ thuật chế tác thủ công tinh xảo trong loạt sáng tạo mới nhất cho năm 2024.


Van Cleef & Arpels tổ chức dạ tiệc Trang sức Cao cấp đầu tiên tại Việt Nam

Jun 25, 2024 / Features

Van Cleef & Arpels đã tổ chức sự kiện Trang sức Cao cấp cùng một buổi dạ tiệc tại Lãnh sự quán Pháp để kỷ niệm cột mốc sáu tháng có mặt tại Việt Nam. Các khách mời sẽ được khám phá bộ sưu tập dây chuyền Zip và các tác phẩm Trang sức Cao […]


Rolex và Giải Vô địch Wimbledon 2024: Con đường đến sự vĩ đại của quần vợt

Jun 24, 2024 / Features

Mùa hè này, siêu sao người Tây Ban Nha Carlos Alcaraz sẽ nối gót một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại và một fellow Rolex Testimonee, khi anh thi đấu tại Giải Vô địch Wimbledon.


Omega: “Người canh giữ thời gian” chính thức của Olympic Paris 2024

Jun 02, 2024 / Features

Với tư cách là thương hiệu Đồng hồ bấm giờ chính thức của Thế vận hội Olympic, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ OMEGA đã chính thức đếm ngược thời gian tới Thế vận hội Mùa hè OLYMPIC Paris 2024.


Hành trình đến vinh quang tại Giải Rolex Sydney Hobart Yacht Race lần thứ 78

May 29, 2024 / Features

Giải Rolex Sydney Hobart Yacht Race lần thứ 78 sẽ đi vào lịch sử như một cuộc thử thách không ngừng về lòng quyết tâm cũng như sức bền thể chất lẫn tinh thần.


Câu chuyện về các múi giờ

May 20, 2024 / Features

Sự trở lại mạnh mẽ của hoạt động du lịch trên toàn cầu đã khơi mào cho nhu cầu về đồng hồ đa múi giờ. Có thể bạn đã biết về GMT và UTC, nhưng sẽ càng ngạc nhiên hơn khi biết rằng vẫn còn nhiều điều thú vị hơn thế đằng sau đó.


Back to top