The Talks


Latest

WOW’S Talks: Nhà sưu tầm Đinh Công Tuân và tình yêu bất diệt với thú chơi đồng hồ

Oct 14, 2021 / The Talks

Vào một ngày mùa thu của năm 2021, WOW Vietnam đã có dịp trò chuyện cùng nhà sưu tầm đồng hồ Đinh Công Tuân và nghe anh chia sẻ về cơ duyên đến với thú chơi này, cũng như chiêm ngưỡng những tuyệt phẩm mà anh đã dày công thu thập.


WOW’S Talks: Phỏng vấn độc quyền Philippe Delhotal – Giám đốc sáng tạo mảng đồng hồ của Hermès

Oct 11, 2021 / The Talks

Tại Watches & Wonders 2021, Hermès đã có một nước đi táo bạo, khiến giới mộ điệu phấn khích khi công bố H08 – mẫu đồng hồ có vẻ ngoài phóng khoáng, hiện đại chưa từng xuất hiện trước đây.


WOW’S Talks: Trò chuyện độc quyền cùng nghệ nhân điêu khắc đồng hồ thủ công Trần Ngọc Chiến

Oct 06, 2021 / The Talks

Theo lời yêu cầu của không ít độc giả, đặc biệt là những anh em đam mê đồng hồ. Trong số này, WOW Vietnam đã có một cuộc gặp trực tuyến cùng nghệ nhân điêu khắc đồng hồ Trần Ngọc Chiến để được nghe anh chia sẻ về lĩnh vực của mình.


Gặp gỡ Maximilian Büsser: Người nghệ sĩ tài hoa của thương hiệu MB&F

Aug 05, 2021 / The Talks

Tự tin tìm cho mình một lối đi khác biệt với những cỗ máy thời gian độc đáo, MB&F luôn có một cách rất riêng để dẫn dắt giới đam mê đồng hồ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.


WOW’S Talks: Gặp gỡ Maxime Buchi – bậc thầy của những hình thái đậm chất ma mị

Jul 20, 2021 / The Talks

Nghệ nhân xăm hình nổi tiếng Maxime Buchi đã đưa các nguyên tắc thẩm mỹ độc đáo từ chính những thiết kế nghệ thuật của mình đến với thế giới đồng hồ cơ học, thông qua sự hợp tác đầy ngẫu hứng cùng Hublot.


WOW’S Talks: Gặp gỡ nhà sưu tầm Linh Võ và cơ duyên đến với thú chơi đồng hồ

Jul 12, 2021 / The Talks

Đến với thú chơi đồng một cách tình cờ từ chiếc đồng hồ mà bố tặng khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Giờ đây, bằng niềm đam mê của mình, anh Linh Võ không chỉ được biết đến là một nhà sưu tầm đồng hồ chuyên nghiệp mà anh còn được nhiều người ngưỡng […]


Back to top [view-popup]