The Talks


Latest

WOW’s Talks: Tỷ phú thời trang Ralph Lauren – nhà sưu tầm đồng hồ không giới hạn

Jul 23, 2022 / The Talks

Từ hầm hố, gai góc đến tao nhã và thanh lịch, mọi điều bất ngờ đều có thể được tìm thấy trong bộ sưu tập đồng hồ cá nhân của nhà thiết kế tài danh Ralph Lauren.


WOW’s Talks: Gặp gỡ nhà sưu tầm đồng hồ Matt Liu

Jul 11, 2022 / The Talks

Trong ấn phẩm lần này, World of Watches Vietnam sẽ đưa bạn đến với những bất ngờ đầy thú vị về niềm đam mê đồng hồ của Matt Liu – chàng CEO khá thân quen của làng giải trí Việt Nam. Nhưng bài viết này sẽ mở ra những khía cạnh rất khác về anh. […]


WOW’s Talks: Trò chuyện cùng Julian Tornare – CEO của thương hiệu Zenith

Jul 08, 2022 / The Talks

Khi trao đổi cùng chúng tôi, Julian Tornare – CEO của thương hiệu Zenith đã chia sẻ tầm nhìn của ông về các giá trị kinh doanh và ngành chế tác đồng hồ. Đồng thời nêu bật những điểm đáng chú ý về thế hệ Defy Skyline và Revival A3642 mới.


WOW’s Talks: Trò chuyện độc quyền cùng Giám đốc Studio Sáng tạo Đồng hồ của CHANEL

Jun 27, 2022 / The Talks

Nhân sự kiện Watches & Wonders 2022 diễn ra tại Geneva từ ngày 30 tháng 3 đến ngày 5 tháng 4 vừa qua, Arnaud Chastaingt – Giám đốc Studio Sáng tạo Đồng hồ của CHANEL đã chia sẻ cùng chúng tôi về những tạo phẩm mới của năm.


WOW’s Talks: Jeremy Lim – CEO Cortina Watch – đồng hồ là để đeo

Jun 23, 2022 / The Talks

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Cortina Watch – chuỗi bán lẻ đồng hồ cao cấp tại Singapore, chúng tôi đã có dịp trò chuyện cùng ông Jeremy Lim – Giám đốc điều hành của tập đoàn để nhìn lại quá khứ, hiện tại và hướng về tương lai.


Khám phá bộ sưu tập đồng hồ lớn nhất thế giới của doanh nhân người Pháp

Jun 10, 2022 / The Talks

Doanh nhân người Pháp Patrick Getreide đã kể về kỉ niệm với chiếc đồng hồ đầu tiên: “Đó là một chiếc Omega, cách đây khoảng 55 năm. Mỗi ngày, tôi đi học về đều dừng lại ở cửa hàng, nhìn chiếc đồng hồ và nói muốn mua, nhưng tôi không đủ tiền”.


Back to top