The Talks


Latest

The Talks: Trò chuyện cùng ông Gregory Hallak – Managing Director của Cartier Vietnam

Apr 22, 2024 / The Talks

Nhân dịp thương hiệu Cartier khánh thành boutique mới tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, hãy cùng chúng tôi gặp gỡ ông Gregory Hallak – Managing Director của Cartier Vietnam để nói về tầm nhìn và phương hướng phát triển tiếp theo của thương hiệu tại thị trường Việt Nam.


WOW’s Talks: Longines – Kiến tạo một thời đại

Apr 08, 2024 / The Talks

Hãy cùng World of Watches Vietnam gặp gỡ ông Matthias Breschan – CEO của Longines để lần giở lại bề dày thành tích đáng ngưỡng mộ của thương hiệu ngay từ những ngày đầu thành lập.


WOW’s Talks: Nicolas Bos và hành trình làm sống lại di sản tại Van Cleef & Arpels

Mar 06, 2024 / The Talks

Được chính thức bổ nhiệm làm Chủ tịch Van Cleef & Arpels khu vực Châu Á Thái Bình Dương từ ngày 1 tháng 9 năm 2018, Nicolas Bos chính là người đã góp phần làm sống lại bề dày di sản của thương hiệu thông qua các sáng kiến tuyệt vời, mà mới đây nhất, […]


WOW’s Talks: Hugues de Pins và câu chuyện về những báu vật nên thơ

Feb 05, 2024 / The Talks

Hugues de Pins – Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Australia của Van Cleef & Arpels đã chia sẻ về triết lý chế tác đồng hồ của thương hiệu: “Mọi thứ không thể tách rời khỏi giá trị cốt lõi về trang sức xa xỉ của họ”.


WOW’s Talks: Gặp gỡ ông Tino Bobe – Giám đốc sản xuất của A.Lange & Söhne

Jan 31, 2024 / The Talks

Ông Tino Bobe – Giám đốc sản xuất của A.Lange & Söhne đã bị cuốn vào cuộc trò chuyện của chúng tôi về các giá trị của lĩnh vực đồng hồ Đức. Và bằng cách nào đó, tất cả đều xoay quanh phiên bản Odysseus Chronograph mới.


WOW’s Talks: gặp gỡ ông Akio Naito – Chủ tịch của Tập đoàn Đồng hồ Seiko

Jan 22, 2024 / The Talks

Hãy cùng World of Watches Vietnam gặp gỡ ông Akio Naito – Chủ tịch của Tập đoàn Đồng hồ Seiko và nghe ông truyền đạt về sự khác biệt giữa hai thương hiệu Seiko và Grand Seiko.


Back to top