The Talks


Latest

WOW’s Talks – Trò chuyện đầu năm: Gặp gỡ Thierry Stern – Chủ tịch thương hiệu Patek Philippe

Jan 30, 2023 / The Talks

Loài người bắt đầu bước chân vào chế tác những chiếc đồng hồ cơ khí từ 500 năm trước đây. Với tuổi đời 180 năm, Patek Philippe chính là thương hiệu đã viết nên một phần ba lịch sử ấy.


WOW’s Talks – Trò chuyện đầu năm: Gặp gỡ nhà sưu tầm đồng hồ Alex Trịnh Xuân Long

Jan 22, 2023 / The Talks

Hôm nay, World of Watches Vietnam sẽ cùng bạn gặp gỡ nhà sưu tầm đồng hồ Alex Trịnh Xuân Long. Dưới góc nhìn của mình, anh đã chia sẻ rất chân thành về tình yêu và cách chơi đồng hồ rất riêng của bản thân.


WOW’s Talks: Năm mẫu đồng hồ trang sức cao cấp đến từ Franck Muller và Cortina Watch

Jan 18, 2023 / The Talks

Cùng lắng nghe Nicholas Rudaz – Giám đốc điều hành của Franck Muller và Jeremy Lim – Giám đốc điều hành của Cortina Watch chia sẻ về việc hợp tác sản xuất năm chiếc đồng hồ để kỷ niệm sinh nhật 50 năm Cortina Watch, và một loạt mẫu đồng hồ nữ mới với kim cương […]


WOW’s Talk: Gặp gỡ Guy Bove – Giám đốc Sáng tạo của TAG Heuer

Jan 16, 2023 / The Talks

Guy Bove – Giám đốc Sáng tạo của TAG Heuer đã chia sẻ cùng chúng tôi về nỗi ám ảnh của anh ấy đối với sự đổi mới, đồng thời nói thêm về việc các chi tiết trên một chiếc đồng hồ có thể nói lên điều gì?


WOW’s Talks: Christian Selmoni – Người duy trì di sản của Vacheron Constantin

Jan 10, 2023 / The Talks

Trong buổi trò chuyện độc quyền với Christian Selmoni – Giám đốc Phong cách và Di sản của Vacheron Constantin, tôi đã được lắng nghe những chia sẻ giàu cảm xúc về cách thương hiệu du hành thời gian bằng những tuyệt phẩm đồng hồ cơ phức tạp của họ.


WOW’s Talks: Hugues de Pins và câu chuyện về những báu vật nên thơ

Nov 15, 2022 / The Talks

Hugues de Pins – Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Australia của Van Cleef & Arpels đã chia sẻ về triết lý chế tác đồng hồ của thương hiệu: “Mọi thứ không thể tách rời khỏi giá trị cốt lõi về trang sức xa xỉ của họ”.


Back to top