The Talks


Latest

WOW’s Talks: Trò chuyện độc quyền cùng Giám đốc Studio Sáng tạo Đồng hồ của CHANEL

Jun 27, 2022 / The Talks

Nhân sự kiện Watches & Wonders 2022 diễn ra tại Geneva từ ngày 30 tháng 3 đến ngày 5 tháng 4 vừa qua, Arnaud Chastaingt – Giám đốc Studio Sáng tạo Đồng hồ của CHANEL đã chia sẻ cùng chúng tôi về những tạo phẩm mới của năm.


WOW’s Talks: Jeremy Lim – CEO Cortina Watch – đồng hồ là để đeo

Jun 23, 2022 / The Talks

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Cortina Watch – chuỗi bán lẻ đồng hồ cao cấp tại Singapore, chúng tôi đã có dịp trò chuyện cùng ông Jeremy Lim – Giám đốc điều hành của tập đoàn để nhìn lại quá khứ, hiện tại và hướng về tương lai.


Khám phá bộ sưu tập đồng hồ lớn nhất thế giới của doanh nhân người Pháp

Jun 10, 2022 / The Talks

Doanh nhân người Pháp Patrick Getreide đã kể về kỉ niệm với chiếc đồng hồ đầu tiên: “Đó là một chiếc Omega, cách đây khoảng 55 năm. Mỗi ngày, tôi đi học về đều dừng lại ở cửa hàng, nhìn chiếc đồng hồ và nói muốn mua, nhưng tôi không đủ tiền”.


WOW’s Talks: Khám phá khía cạnh nghệ thuật của Blancpain cùng CEO Marc A. Hayek

Apr 19, 2022 / The Talks

Chào mừng bạn đến với “The Farm” – nơi chúng ta gặp gỡ ngài Marc A. Hayek – Giám đốc điều hành của Blancpain và nghe ông chia sẻ về sức mạnh tinh thần nghệ thuật của thương hiệu.


WOW’s Talks: Gặp gỡ nhà sưu tầm Đặng Văn Hào – Tôi không muốn quá quan tâm đến một chiếc đồng hồ

Apr 08, 2022 / The Talks

WOW Vietnam đã có buổi trò chuyện với anh Đặng Văn Hào – một nhà sưu tập đồng hồ trẻ tuổi. Anh đã có chia sẻ thú vị về cách chơi đồng hồ của bản thân và những kinh nghiệm hay ho về đồng hồ dành cho những người trẻ tuổi năng động.


WOW’s Talks: Gặp gỡ và trò chuyện cùng quý ông hào hoa Alain Tân

Apr 05, 2022 / The Talks

Nếu yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực thời dành cho quý ông, hẳn các bạn sẽ biết đến doanh nhân Alain Tân – một người đàn ông nổi bật bởi phong cách sống phóng khoáng, tươi trẻ, sôi nổi nhưng cũng không kém phần giản dị và đặc biệt gần gũi với thế […]


Back to top