The Talks


Latest

WOW’s Talks: Trò chuyện cùng Karl-Friedrich Scheufele – Đồng Chủ tịch của Chopard

Nov 24, 2023 / The Talks

Trái ngược với dáng vẻ trầm lặng, Karl-Friedrich Scheufele – Đồng Chủ tịch của Chopard là một người đa tài trong nhiều lĩnh vực, nhưng đặc biệt nhất là ngành chế tạo đồng hồ.


WOW’s Talks: Nhà sưu tầm Trần Quỳnh Anh – Kỷ vật thời gian

Oct 27, 2023 / The Talks

Từ chiếc đồng hồ Casio tuổi thơ, cho đến Grand Seiko và Bvlgari Bvlgari trong ngày lễ trọng đại, dường như mỗi chiếc đồng hồ của anh Dennix Zim (Việt Nam) đều là một kỷ vật đầy trân quý.


WOW’s Talks: Julian Tornare – CEO Zenith và sự khan hiếm ảo trong ngành đồng hồ

Oct 16, 2023 / The Talks

Ông Julien Tornare – CEO của Zenith đã thẳng thắn khi nói đến sự khan hiếm trong thế giới đồng hồ, đồng thời dành nhiều thời gian chia sẻ với chúng tôi về bộ sưu tập Pilot mới của thương hiệu.


WOW’s Talks: Hugues de Pins và câu chuyện về những báu vật nên thơ

Oct 12, 2023 / The Talks

Hugues de Pins – Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Australia của Van Cleef & Arpels đã chia sẻ về triết lý chế tác đồng hồ của thương hiệu: “Mọi thứ không thể tách rời khỏi giá trị cốt lõi về trang sức xa xỉ của họ”.


WOW’S Talks: Phỏng vấn độc quyền Stephane Waser – CEO của Maurice Lacroix

Oct 10, 2023 / The Talks

Chúng tôi gặp ông Stephane Waser – CEO của Maurice Lacroix tại sự kiện ra mắt đồng hồ lặn Pontos S Diver. Diễn ra trong ba ngày tại Koh Samui, Thái Lan, sự kiện đã quy tụ sự tham gia đông đảo của đối tác và giới truyền thông.


WOW’s Talks: Hướng về quá khứ cùng chủ tịch Mido – Franz Linder

Aug 23, 2023 / The Talks

Franz Linder – Chủ tịch của Mido, đã có cuộc trò chuyện cùng WOW về truyền thống và tương lai của thương hiệu, được lột tả qua chất lượng thẩm mỹ và kỹ thuật tuyệt vời của Ocean Star.


Back to top