The Talks


Latest

WOW’s Talks: Chủ tịch Patek Philippe – Niềm tin mạnh liệt giữa vô vàn khó khăn

Jan 28, 2021 / The Talks

Trong sự kiện trực tuyến ra mắt phiên bản Ref. 6301P, ông Thierry Stern – chủ tịch Patek Philippe đã chứng minh rằng chẳng khó khăn nào có thể hạ gục được Patek Philippe, và thương hiệu của ông sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.


Trò chuyện độc quyền: Gặp gỡ ông Alessandro Ficarelli – Giám đốc Sản phẩm của Panerai

Jan 21, 2021 / The Talks

Chuyên gia kinh doanh đồng hồ kiêm Giám đốc Sản phẩm của Panerai, ông Alessandro Ficarelli sẽ chia sẻ cùng WOW Vietnam về sự đa dạng, tính đổi mới và các giới hạn của đẩy nhanh kỹ thuật số trong thế giới đồng hồ.


WOW’s Talks: Trò chuyện cùng nhà sưu tầm đồng hồ Daniel Su

Jan 08, 2021 / The Talks

Có rất nhiều cách để bắt đầu một câu chuyện. Và với Daniel Su, câu chuyện của anh bắt đầu từ chiếc đồng hồ mà bố tặng khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Vào lúc ấy, chính anh cũng không ngờ rằng món quà của bố đã dẫn dắt anh trở thành một một […]


Gặp gỡ Arnaud Chastaingt – Giám đốc Studio Sáng tạo Đồng hồ của Chanel

Dec 15, 2020 / The Talks

Bên cạnh những thiết kế khuấy đảo huyền thoại J12, Arnaud Chastaingt – Giám đốc Studio Sáng tạo Đồng hồ của Chanel – cũng là người đứng sau những tác phẩm đồng hồ biểu tượng trong phiên bản mới nhất đánh dấu năm 2020. 


WOW’s Talks: Hướng về quá khứ cùng chủ tịch Mido – Franz Linder

Nov 11, 2020 / The Talks

Franz Linder, Chủ tịch của Mido, đã có cuộc trò chuyện cùng WOW về truyền thống và tương lai của thương hiệu, được lột tả qua chất lượng thẩm mỹ và kỹ thuật tuyệt vời của Ocean Star.


WOW’S Talks: Gặp gỡ “ông vua Seiko” và cuộc chơi không hồi kết

Oct 31, 2020 / The Talks

Được thành lập từ cuối tháng 11 năm 2016, Seiko Mod Vietnam là hội nhóm đồng hồ có tuổi đời còn khá trẻ hoạt động trên Facebook. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những nhóm có hoạt động tích cực nhất với 30.000 thành viên, lượng tương tác và sự quan tâm đối với […]


Back to top