The Talks


Latest

WOW’s Talks: Hướng về quá khứ cùng chủ tịch Mido – Franz Linder

Nov 11, 2020 / The Talks

Franz Linder, Chủ tịch của Mido, đã có cuộc trò chuyện cùng WOW về truyền thống và tương lai của thương hiệu, được lột tả qua chất lượng thẩm mỹ và kỹ thuật tuyệt vời của Ocean Star.


WOW’S Talks: Gặp gỡ “ông vua Seiko” và cuộc chơi không hồi kết

Oct 31, 2020 / The Talks

Được thành lập từ cuối tháng 11 năm 2016, Seiko Mod Vietnam là hội nhóm đồng hồ có tuổi đời còn khá trẻ hoạt động trên Facebook. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những nhóm có hoạt động tích cực nhất với 30.000 thành viên, lượng tương tác và sự quan tâm đối với […]


WOW’s Talks: Nicolas Baretzki và sự bứt phá không ngừng của Montblanc

Sep 28, 2020 / The Talks

Giám đốc điều hành Montblanc, Nicolas Baretzki vừa chia sẻ với chúng tôi về những cập nhật của năm 2020 trong bối cảnh thế giới đang trải qua với những đổi thay chưa từng có.


WOW’s Talks: Trò chuyện cùng huyền thoại ngành đồng hồ Jean-Claude Biver

Sep 21, 2020 / The Talks

Sau gần nửa thế kỷ gắn bó với nền công nghiệp đồng hồ, chiến lược gia Jean-Claude Biver mới đây đã chia sẻ về tầm nhìn cá nhân để lèo lái đế chế đồng hồ trị giá hàng tỷ đô. 


Tìm hiểu về đấu giá đồng hồ qua cuộc trò chuyện cùng Arthur Touchot – chuyên gia của Đồng hồ Phillips

Sep 10, 2020 / The Talks

Arthur Touchot, Chuyên gia & Trưởng phòng Chiến lược Kỹ thuật số của Bộ phận Đồng hồ Phillips, sẽ chia sẻ những hiểu biết của mình quanh việc đấu giá đồng hồ trong thời đại dịch qua cuộc phỏng vấn với Luxury Society bên dưới.


Tôi học được gì: Những quan điểm từ CEO Jaquet Droz – Tầm nhìn của người dẫn đầu

Sep 03, 2020 / The Talks

Khi nói về vị CEO của Jaquet Droz, Christian Lattmann, chúng tôi đã từng ca ngợi ông với tư cách là người lãnh đạo của một thương hiệu niche bên trong một cộng đồng to lớn. Vào thời điểm đó, ông đã mô tả tầm nhìn của mình cho Jaquet Droz theo cách này: “Nếu […]


Back to top