News


Latest

Chân dung những cá nhân tài ba vừa gia nhập tập đoàn Montblanc

Feb 25, 2021 / News

Montblanc vừa bất ngờ công bố hai sự thay đổi đặc biệt trong cơ cấu nhân sự cấp cao của thương hiệu, bước tiến đầu tiên để để maison này phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2021.


Rolex World Service và sự vĩnh cửu của nhà chế tác hàng đầu thế giới

Feb 23, 2021 / News

Rolex chính thức triển khai dịch vụ Rolex World Service kèm chính sách bảo hành quốc tế 2 năm cho các đồng hồ sau khi bảo dưỡng – một bước ngoặt lớn, thể hiện tầm nhìn và triết lý về sự xuất sắc vĩnh viễn mà Hans Wilsdorf đã đặt ra.


Hublot gây ấn tượng với hàng loạt sáng tạo mới nhất trong đầu năm 2021

Jan 30, 2021 / News

Thế giới đồng hồ vốn dĩ rất rộng lớn khi không chỉ bao gồm hàng nghìn thương hiệu lớn nhỏ, những nhà sản xuất, thợ kim hoàn, những người đam mê và nhà sưu tập sành sỏi mà còn thu hút sự chú ý của giới truyền thông trên toàn thế giới.


Patek Philippe phát đi thông báo ngừng sản xuất phiên bản Nautilus Ref. 5711

Jan 23, 2021 / News

Nếu đang sở hữu một mẫu Patek Philippe Nautilus Ref. 5711/1A-010 thì xin chúc mừng, bạn đang có trong tay một chiếc đồng hồ quý hiếm!


Watches & Wonders Shanghai: Dấu mốc vàng son của ngành đồng hồ trong năm 2020

Jan 21, 2021 / News

Sự kiện Watches & Wonders diễn ra tại Thượng Hải vừa qua đã thắp lên niềm hy vọng rất lớn cho các nhà chế tác cao cấp, khi tiềm năng phát triển kinh tế tại thị trường này được xem là bước đệm để ngành công nghiệp đồng hồ trở lại thời vàng son.


Longines Việt Nam chính thức công bố bộ sưu tập Longines Spirit mới

Jan 19, 2021 / News

Longines Việt Nam đã khép lại một năm 2020 đầy biến động bằng sự kiện ra mắt bộ sưu tập biểu tượng Longines Spirit lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người tiên phong trong ngành hàng không cùng thông điệp tích cực cho một năm 2021 đầy hứa hẹn!


Back to top