cryptocurrency excel spreadsheet best cryptocurrency trading bot wallet für kryptowährungen erstellen insolar crypto

News


Latest

Tissot tiếp tục duy trì quan hệ đối tác mật thiết cùng FIBA

Jul 27, 2021 / News

Tissot tự hào tuyên bố tiếp tục làm đối tác của Liên Đoàn Bóng Rổ Quốc Tế (FIBA) giai đoạn 2022-2027. Chương mới của mối quan hệ đối tác này cho thấy lòng đam mê thể thao nói chung và đặc biệt là bóng rổ nói riêng của nhà chế tác đồng hồ Thụy Sỹ.


Nautilus 5711/1A-014 hiếm đến mức con trai chủ tịch Patek Philippe cũng không thể sở hữu

Jul 20, 2021 / News

Khi xuất hiện trong danh sách những vật phẩm vừa được nhà đấu giá Antiquorum công bố, thông tin về chiếc Patek Philippe Nautilus 5711/1A-014 mặt số xanh ô liu đã khiến không ít tay chơi sửng sốt.


Tò mò quá trình sửa chữa một chiếc đồng hồ tại Rolex World Service

Jul 19, 2021 / Features

Rolex chính thức triển khai dịch vụ Rolex World Service kèm chính sách bảo hành quốc tế 2 năm cho các đồng hồ sau khi bảo dưỡng – một bước ngoặt lớn, thể hiện tầm nhìn và triết lý về sự xuất sắc vĩnh viễn mà Hans Wilsdorf đã đặt ra.


Mãn nhãn với màn ảo thuật trên cả tuyệt vời từ Châu Kiệt Luân

Jul 15, 2021 / Highlight

Để tôn vinh tinh thần #BornToDare của Tudor, nam ca sĩ – nhạc sĩ kiêm diễn viên Jay Chou (Châu Kiệt Luân) đã hóa thân thành 1 ảo thuật gia tài ba trong đoạn quảng cáo mới nhất. Đặc biệt, phần thứ hai này cũng do chính anh làm đạo diễn.


Hublot x SORAI tiếp tục với những cam kết và nỗ lực mạnh mẽ hơn

Jul 13, 2021 / News

Kevin Pietersen là một bình luận viên người Nam Phi trong môn cricket, nhưng một ngã rẽ bất ngờ đã đưa anh đến với những loài động vật sắp tuyệt chủng và trở thành người truyền lửa trong các chiến dịch kêu gọi toàn cầu gần đây.


Triển lãm Vacheron Constantin: Tưởng nhớ di sản đồng hồ thể thao lẫy lừng của thương hiệu

Jul 10, 2021 / News

Diễn ra từ ngày 4 – 31/7/2021 tại boutique Vacheron Constantin số 61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, triển lãm “Vacheron Constantin và đồng hồ thể thao” quy tụ những sáng tạo ấn tượng nhất được lựa chọn từ hơn 1.300 tạo tác mang tinh thần thể thao thanh lịch trong suốt chiều […]


Back to top