News


Latest

Geneva Watch Days 2022 thông báo thời gian tổ chức

Jul 06, 2022 / News

Sau hai mùa diễn ra rất thành công vào năm 2020 và 2021, sự kiện triển lãm đồng hồ Geneva Watch Days sẽ chính thức trở lại trong năm nay nhờ sự hỗ trợ trực tiếp từ các các thương hiệu đồng hồ sáng lập, cùng nhà chức trách và chính quyền thành phố Geneva.


Roger Dubuis chào đón giới mộ điệu tại Việt Nam

Jul 02, 2022 / News

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Roger Dubuis kết hợp với S&S Knightsbridge tổ chức sự kiện ra mắt tại Việt Nam trong sự mong chờ và háo hức của giới mộ điệu và truyền thông.


Patek Philippe Nautilus Ref. 5711/A-014 lần nữa lập kỷ lục về giá trị giao dịch

Jun 18, 2022 / News

Dù đã ra mắt được một thời gian khá lâu, nhưng đến nay, sức nóng của mẫu Patek Philippe Nautilus Ref. 5711/A-014 vẫn không hề giảm, mà trái lại còn có chiều hướng gia tăng mạnh.


Ra mắt World of Watches Vietnam Summer Issue #15: Vươn đến tầm cao

Jun 13, 2022 / Highlight

Quy luật của cuộc sống là sự phát triển – vươn lên, và ngành chế tác đồng hồ cũng không nằm ngoài quy luật trên. Do đó, chúng tôi quyết định chọn “Vươn Đến Tầm Cao” làm tiêu đề chính cho ấn phẩm WOW Vietnam Summer #15.


Hublot khai trương cửa hàng mới tại Hà Nội

May 31, 2022 / Markets

Sau sự thành công của boutique tại Saigon Center, Hubot –  thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ tiếp tục khai trương cửa hàng thứ hai tại Hà Nội. 


Tài tử Austin Butler trở thành tân đại sứ của Cartier

May 30, 2022 / News

Cartier vui mừng thông báo nam diễn viên Austin Butler là Đại sứ mới nhất của thương hiệu. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh, Austin sẽ đóng vai chính Elvis Presley trong bộ phim rất được mong đợi của đạo diễn Baz Luhrmann mang tên Elvis vào mùa […]


Back to top