News


Latest

Watches & Wonders 2021 sẽ diễn ra với định dạng trực tuyến

Nov 25, 2020 / News

Sự kiện Watches & Wonders 2021 có thể sẽ không được tổ chức vì đại dịch Covid-19, nhưng các nhà tổ chức cho biết buổi triển lãm đồng hồ sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến với sự tham gia của hai thương hiệu là Rolex và Patek Philippe.


Nối gót “007” Daniel Craig, “Đại uý Ri” Hyun Bin trở thành đại sứ thương hiệu Omega

Nov 23, 2020 / News

Từ phiên bản mới nhất của Seamaster Diver 300M xuất hiện trong phần “James Bond 25” và “Hạ cánh nơi anh”, đến việc công bố Huyn Bin trở thành đại sứ thương hiệu, Omega lần nữa khẳng định mình là thương hiệu đồng hồ hội tụ đủ những tố chất tạo nên người đàn ông […]


Hublot Big Bang Unico Berluti Cold Brown đánh dấu sự hợp tác mới cùng Berluti

Nov 22, 2020 / News

Thông qua mối liên kết được xây dựng từ 4 năm trước cùng thương hiệu thời trang nam nổi tiếng, Hublot đã tiếp tục tạo nên tiếng vang lớn bằng việc ra mắt mẫu đồng hồ giới hạn mang tên Big Bang Unico Berluti Cold Brown.


Rolex đồng hành cùng James Cameron trên hành trình tìm kiếm sự hoàn hảo

Nov 20, 2020 / News

Trong vai trò là một nhà làm phim, nhà thám hiểm và một Rolex Testimonee, James Cameron đại diện cho đỉnh cao của nghệ thuật điện ảnh. Nhưng ngay cả trước khi bước vào sân chơi lớn, ông đã sở hữu một động lực vô song, sức sáng tạo không giới hạn và khả năng […]


GPHG 2020: Xướng danh những tuyệt tác đỉnh cao

Nov 15, 2020 / News

Sự kiện Grand Prix d’Horlogerie de Genève lần thứ 20 được tổ chức dưới định dạng trực tuyến và chủ trì bởi nam diễn viên Edouard Baer đã khép lại với các giải thưởng danh giá nhất được trao cho những tạo tác xứng đáng vào ngày 12/11 vừa qua.


GPHG 2020: Giải thưởng danh giá Aiguille D’Or chính thức gọi tên Piaget

Nov 13, 2020 / News

Sự kiện Grand Prix d’Horlogerie de Genève lần thứ 20 đã khép lại với các giải thưởng danh giá nhất được trao cho những tạo tác xuất sắc nhất năm. Và giải Aiguille D’Or đã chính thức gọi tên Piaget cùng siêu phẩm Altiplano Ultimate Concept.


Back to top