WOW Radio & TV


Latest

Nổi bật giữa đám đông với đồng hồ GPS thời trang Garmin Instinct 2 Series

Mar 25, 2022 / Highlight

Với kích thước đa dạng, thời lượng pin không giới hạn, màu sắc mới táo bạo và các tính năng mạnh mẽ dành cho đời sống, thế hệ đồng hồ thông minh GPS thời trang & cá tính của Garmin được thiết kế để đồng hành cùng bạn chinh phục mọi mục tiêu.


Garmin Hybrid vívomove Sport: Tính năng thông minh trong diện mạo cổ điển

Mar 11, 2022 / Highlight

Garmin Việt Nam chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất thuộc dòng vívomove: Đồng hồ thông minh Hybrid vívomove Sport, với thiết kế “giao diện kép” hoàn hảo: mặt đồng hồ kim cổ điển kết hợp với màn hình cảm ứng ẩn hiện đại, đồng thời tích hợp hàng loạt […]


Louis Vuitton Tambour Horizon Light Up: Trẻ trung và thời thượng

Jan 25, 2022 / Highlight

Với sáng tạo mới mang tên Tambour Horizon Light Up, nhà mốt thời trang danh tiếng Louis Vuitton đã khiến phân khúc smartwatch hạng sang trở nên sôi động hơn vào dịp đầu năm 2022.


Tỉ phú Yusaku Maezawa cùng Richard Mille phiêu lưu đến Trạm không gian ISS

Jan 14, 2022 / Features

Yusaku Maezawa, Richard Mille và ISS là những từ khóa hot nhất mạng xã hội thời gian vừa qua, đặc biệt thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu đam mê đồng hồ xa xỉ. Cùng tìm hiểu câu chuyện của bộ ba tưởng chừng như không có mối liên quan này.


Omega Speedmaster Calibre 321 Canopus Gold: Cổ điển nhưng mãi cuốn hút

Jan 06, 2022 / Highlight

Bằng việc trình làng sáng tạo mới mang tên Speedmaster Calibre 321 Canopus Gold, Omega đã khiến các tay chơi khó tính có thêm lý do để yêu thích bộ sưu tập Speedmaster kinh điển.


Khám phá những tặng phẩm hoàn mỹ từ Tissot trong mùa lễ hội

Dec 22, 2021 / Features

Với bề dày lịch sử lâu đời, thiết kế mang tính ứng dụng cao cùng kỹ thuật chế tác xuất sắc. Từ lâu, đồng hồ Tissot đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách đồng hồ yêu thích của giới mộ điệu trong dịp lễ hội.


Back to top