SIHH & BASEL WORLD


Latest

WOW & LUXUO ra mắt tiệc xa hoa Summer Wanderlust trên du thuyền Lagoon 630 MY

May 17, 2019 / Features

Viết tiếp hành trình thượng lưu diễn ra định kỳ nhằm nâng tầm trải nghiệm xa hoa ở nhiều điểm đến đẳng cấp, Summer Wanderlust là đêm tiệc quy tụ những cái tên nổi bật trong ngành công nghiệp xa xỉ dưới sự tổ chức của World of Watches Vietnam cùng chuyên trang phong cách […]


Christophe Claret – Thiên tài và những phát kiến điên rồ

Apr 28, 2019 / Highlight

Cách đây một thập kỷ, Christophe Claret chế tạo chiếc đồng hồ đầu tiên mang tên mình. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, thương hiệu vừa ra mắt chiếc Angelico, cỗ máy thời gian đưa kỹ thuật đồng hồ bấm giờ cũ vào thiết kế đương đại.


#Baselworld 2019: Tạo phẩm vượt thời gian Chanel J12

Apr 23, 2019 / Highlight

Được ra đời vào năm 2000 dưới tài năng của Jacques Helleu, cỗ máy thời gian Chanel J12 đầu tiên đã khiến người yêu đồng hồ không thể nào quên. Người ta cho rằng vị giám đốc nghệ thuật của Chanel đã thiết kế nên tạo phẩm này cho chính mình trong hơn 40 năm qua.


Hublot trình làng loạt siêu phẩm sapphire trong Hublot Sapphire Night

Apr 22, 2019 / News

Để khởi đầu chuyến tour châu Á – Thái Bình Dương, Hublot vừa tổ chức đêm tiệc Sapphire Night vào ngày 19/4 vừa qua tại Hublot Boutique Union Square, Tp. Hồ Chí Minh.


H0 Time is Precious – Triết lý thời gian đến từ HYT

Apr 21, 2019 / Highlight

H0 Time is Precious chính là lời nhắc nhở về giá trị thời gian, tựa như thuật giả kim trong tay của những nhà triết học.


#Baselworld 2019: Rolex tiếp tục làm dầy bộ sưu tập Oyster Perpetual

Apr 08, 2019 / Highlight

Từ Yacht-Master, Sea-Dweller, GMT-Master cho đến Cosmograph Daytona… bộ sưu tập Oyster Perpetual một lần nữa được Rolex củng cố tại triển lãm Baselworld 2019.


Back to top