WOW Network


Latest

Dạ Yến Tinh Hoa – Kết lại một năm rực rỡ của WOW và Luxuo Vietnam

Jan 11, 2020 / Features

Đêm 08/01 vừa qua, tiệc gala cuối năm Dạ Yến Tinh Hoa đã chính thức khép lại một năm thành công của WOW và Luxuo Vietnam. Đêm tiệc không chỉ là dịp bày tỏ lời cảm ơn đến các đối tác đã đồng hành cùng WOW và Luxuo, mà còn là nơi quy tụ và tôn […]


Chopard Alpine Eagle chính thức “tung cánh” tại thị trường Việt Nam

Dec 24, 2019 / News

Là sự tái sinh của huyền thoại thập niên 80 St. Moritz, bộ sưu tập Alpine Eagle đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau buổi ra mắt vào ngày 20/12.


Bell & Ross The 5th Element: Giải mã bí mật đằng sau Nguyên tố thứ 5

Dec 12, 2019 / News

Đêm 6/12 vừa qua, sự kiện ra mắt BR 05 – The 5th Element đã diễn ra sôi động trên tầng thượng khách sạn Rennaissance, đưa các quan khách là giới chơi đồng hồ Việt Nam và Thái Lan bước vào cuộc hành trình khám phá “nguyên tố thứ 5” đầy bí ẩn.


Roger Dubuis Blacklight “Rainbow” xuất hiện rực rỡ tại Thượng Hải

Nov 12, 2019 / WOW Network

Bộ ba Roger Dubuis Blacklight tiếp tục được kế thừa với phiên bản “Rainbow” đầy choáng ngợp, được chính thức ra mắt tại sự kiện hoành tráng ở Thượng Hải.


Blancpain ra mắt huyền thoại đồng hồ lặn Fifty Fathoms tại Việt Nam

Nov 02, 2019 / WOW Network

Ngày 31/10/2019 vừa qua, Blancpain, một trong những hãng chế tác đồng hồ lâu đời nhất thế giới, vừa chính thức giới thiệu thị trường Việt Nam bộ sưu tập đồng hồ lặn Fifty Fathoms tại Khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon.


Swiss Watch Night Party: 4 kiệt tác cơ khí thế giới cùng góp mặt

Oct 01, 2019 / News

Từ phát kiến vĩ đại chưa từng có trong vòng 130 năm trở lại đây cho đến cỗ máy làm chấn động cả thế giới đồng hồ, dưới đây là 4 chiếc đồng hồ nổi bật nhất tại Swiss Watch Night Party.


Back to top