Highlight


Latest

Watches & Wonders 2024: Rolex giới thiệu những mẫu đồng hồ mới nhất của năm 2024

Apr 14, 2024 / Highlight

Mang đến sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu, màu sắc và kết cấu, các mẫu đồng hồ năm 2024 thể hiện mong muốn liên tục khơi dậy những xúc cảm trong nghệ thuật chế tác đồng hồ, đồng thời thể hiện chất lượng hoàn mỹ trong từng chi tiết nhỏ nhất.


Louis Vuitton tri ân nghệ thuật chế tác truyền thống qua bộ ba thiết kế Escale Cabinet of Wonders mới

Apr 13, 2024 / Highlight

Trong thế giới của những “tác phẩm nghệ thuật đeo tay”, bộ ba tuyệt phẩm Escale Cabinet of Wonders từ Louis Vuitton không chỉ là một bộ sưu tập đồng hồ, mà còn là một hành trình qua thời gian và không gian, một chuyến phiêu lưu vào lòng của nghệ thuật thủ công và […]


Hublot tái khẳng định tên tuổi và thực tài tại sự kiện lớn nhất giới đồng hồ Watches & Wonders 2024

Apr 09, 2024 / Highlight

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, Hublot đã khiến sự kiện Watches & Wonders 2024 thêm phần bùng nổ, khi trình làng loạt siêu phẩm đẳng cấp, vượt xa chuẩn mực của toàn ngành về thẩm mỹ, chất liệu lẫn tính năng.


Watches & Wonders 2024: Piaget ra mắt Altiplano Ultimate Concept Tourbillon nhân kỷ niệm 150 năm thành lập

Apr 09, 2024 / Highlight

Để đánh dấu dịp kỷ niệm đặc biệt, Nhà chế tác Piaget đã thực hiện một kỳ tích phi thường, một lần đầu tiên trong lịch sử ngành đồng hồ.


Tissot tái hiện sự hoàn hảo với PR516 Chronograph

Apr 08, 2024 / Highlight

Khi nói đến đồng hồ, Tissot luôn là cái tên đứng đầu trong việc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Với sự ra mắt của dòng đồng hồ Tissot PR516 Chronograph mới, hãng đã một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ.


Ra mắt World of Watches Vietnam #22 Special Edition

Apr 08, 2024 / Highlight

Mời bạn đón đọc và đặt mua ấn phẩm mới nhất về đồng hồ hàng đầu Châu Á – World of Watches Vietnam Spring Issue #22 Special Edition. Liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất từ nền công nghiệp đồng hồ danh tiếng thế giới, ấn phẩm WOW Vietnam kỳ này sẽ mang […]


Back to top