Highlight

Thưởng ngoạn biển khơi cùng Ulysse Nardin Marine Mega Yacht

Ulysse Nardin Marine Mega Yacht đưa người dùng ra khơi để đến bến đỗ mới, nơi trí tưởng tượng kết hợp với cơ chế kỹ thuật đầy ngoạn mục.

May 10, 2019 | By Hai Yen Ho

Khi du lịch, dù là trên bờ hay dưới biển, điều quan trọng đôi khi không nằm trong điểm đến, mà chính là hành trình để đến được nơi ấy. Chính vì thế, việc chọn đúng phương tiện và công ty lữ hành là điều rất cần thiết. Marine Mega Yacht đế từ Ulysse Nardin chính là loại phương tiện và công ty như vậy, khi mang đến mọi điều bạn đang cần.

Trên mặt số đồng hồ là cấu trúc 3D màu xám tái hiện lại những vật dụng trên tàu, nhấn chìm chúng vào màu nước biển sâu được tạo ra từ nghệ thuật tráng men “Grand Feu”. Dĩ nhiên, trên đó không thể thiếu các yếu tố thiết thực như kim giờ và phút. Tại vị trí 6 giờ là tourbillon “bay” chuyển động với chu kỳ một vòng mỗi phút, được đặt trong chiếc lồng được tạo hình như cánh quạt máy trên du thuyền hiện đại.

Tại vị trí 9 giờ là hình ảnh mặt trăng 3D rất chân thực, với bề mặt mô phỏng chính xác các chi tiết trên mặt trăng nhờ kỹ thuật chạm khắc laser. Mặt trăng sở hữu hai bán cầu, một bên được mạ PVD màu xanh và mặt kia được mạ rhodium, để hiển thị chính xác lịch tuần trăng.

Đồng hồ có thể được điều chỉnh qua núm vặn, bằng cách lựa chọn chức năng mà bạn muốn thay đổi trong phần mở của vỏ ngoài. Các tuỳ chọn cho phép là S (Set – Cài đặt), TM (Tide and Moon – Thủy triều và Lịch tuần trăng) và W (Winding – lên cót).

Đến với bộ máy trong, Marine Mega Yacht thừa hưởng sự chính xác cao độ với calibre UN-631, thành quả hợp tác giữa Ulysse Nardin và Christophe Claret, trao mức năng lượng dự trữ đến 80 giờ cho phiên bản giới hạn chỉ có 30 chiếc. Chỉ báo dự trữ năng lượng được hiển thị tại vị trí 3 giờ, và có hình dạng như cái neo và tời, và mô hình tời thu nhỏ được thể hiện tại vị trí 12 giờ.

Ngoài ra, đồng hồ còn có thêm nắp lưng làm từ kính sapphire, được chèn trong vỏ bạch kim 44mm, giúp người dùng chiêm ngưỡng toàn bộ cơ chế tinh vi của tạo phẩm thời gian độc đáo này.

Giá niêm yết: 310.000 EUR


 
Back to top