News

TAG Heuer tổ chức đêm tiệc độc quyền Bella of the ball

Sự kiện được thương hiệu TAG Heuer tổ chức độc quyền tại thủ đô Malaysia, quy tụ nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng, trong đó có Đại sứ thương hiệu Bella Hadid. 

Dec 05, 2018 | By Lương Tôn Bình

Siêu mẫu Bella Hadid – Đại sứ thương hiệu TAG Heuer xuất hiện tại sự kiện

Đêm tiệc được tổ chức trên tầng thượng khách sạn St Regis Kuala Lumpur, nơi khu vực hồ bơi được biến thành một ốc đảo quyến rũ.

Bella Hadid siêu mẫu nổi tiếng kiêm đại sứ thương hiệu Tag Heuer

Đại sứ thương hiệu TAG Heuer – Bella Hadid giao lưu trên sân khấu

Sự kiện quy tụ nhiều nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực thời trang, âm nhạc và thể thao đến từ Malaysia và các nước Đông Nam Á như Neelofa, Scha Alyahya, Chryseis Tan, YM Tengku Puteri Iman Afzan TengkuAbdullah và Rebekah Yeoh. Mở đầu đêm tiệc là lời chào đón trân trọng từ Phó Chủ tịch TAG Heuer Đông Nam Á, ông Amelia Sillard: “Chúng tôi vinh dự được đón Bella Hadid lần đầu tiên ở Đông Nam Á. Chúng tôi mong muốn kết nối với thế hệ trẻ, và tinh thần Avant-Garde của thương hiệu”.

"Ốc đảo giữa trung tâm thành phố"

Bữa tiệc được lấy ý tưởng “ốc đảo giữa trung tâm thành phố”

Tiếp nối đêm tiệc là chương trình thời trang đầy màu sắc trên sàn catwalk được lắp đặt nổi trên mặt hồ bơi. Song hành cùng các mẫu trang phục mới nhất của nhà thiết kế thời trang người Malaysia, Khoon Hooi là những mẫu đồng hồ TAG Heuer Ladies, bao gồm cả TAG Heuer Formula 1 Lady được thiết kế với kim cương và dây đeo màu đỏ berry phù hợp với trang phục, hay BST các phiên bản đầy đủ của dòng TAG Heuer Aquaracer – thiết kế với chất liệu gốm cao cấp và thời trang.

Dàn người mẫu trong trang phục của nhà thiết kế thời trang Malaysia Khoon Hooi và đồng hồ TAG Heuer

Buổi trình diễn trên nền nhạc sôi động

Sân khấu sôi động với màn trình diễn có sự tham gia của Bella Hadid cùng bộ gõ Hands Percussion

Càng về đêm, không khí càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi Đại sứ Thương hiệu Bella Hadid xuất hiện trên sân khấu. Màn trình diễn cùng bộ gõ Hand Percussion của Bella thực sự là khoảnh khắc tuyệt vời cho những ai tham gia sự kiện!

BÀI: PHƯƠNG DUYÊN

 
Back to top