WOW Network

Roger Dubuis Blacklight “Rainbow” xuất hiện rực rỡ tại Thượng Hải

Bộ ba Roger Dubuis Blacklight tiếp tục được kế thừa với phiên bản “Rainbow” đầy choáng ngợp, được chính thức ra mắt tại sự kiện hoành tráng ở Thượng Hải.

Nov 12, 2019 | By Hai Yen Ho

Trong những năm gần đây, sự phát triển của Roger Dubuis ngày càng gắn liền với những thần thoại và sáng tạo tuyệt vời – từ truyền thuyết về vị vua Arthur thời Trung cổ đến các phát minh lấy cảm hứng từ những cỗ xe đua. Thành tựu tuyệt đỉnh này là minh chứng cho thấy khả năng kết hợp thuần nhất tính hai mặt của triết lý chế tạo đồng hồ, vừa truyền thống vừa mang tính tiên phong.

Mới tháng trước, nhà sản xuất Geneva cũng làm rung chuyển cả thành phố Thượng Hải, Trung Quốc với câu chuyện truyền kỳ cùng màu sắc và âm thanh rực rỡ, đưa toàn bộ quan khách trở về cuộc phiêu lưu odyssey diễn ra từ ngày 17 đến 19 tháng 10, làm nổi bật kỳ quan cơ học Roger Dubuis Excalibur Spider Unique Series, mẫu đồng hồ có bộ lặp phút mới nhất từ thương hiệu.

Để đảm bảo kích thích mọi giác quan của cả những người hâm mộ cuồng nhiệt, sự kiện tiếp tục qua đưa người xem bước vào cuộc hành trình khám phá bộ ba Roger Dubuis Blacklight và đặc biệt là phiên bản “Rainbow” đầy choáng ngợp. Giữa không gian như được ghép từ nhiều lớp kính vạn hoa, nơi mọi khái niệm về không gian và màu sắc đều trở nên hỗn loạn một cách có trật tự, Roger Dubuis Blacklight “Rainbow” hiện lên như tuyệt tác đích thực, kích hoạt sự ngự trị tối cao nhờ vô số viên đá quý được đính trên khung viền.

Tương phản rực rỡ giữa phông nền, bộ máy tôn vinh vẻ đẹp và sự tinh tế đến từng chi tiết, tạo ấn tượng như một tác phẩm điêu khắc cơ học 3D thực sự. Được tạo dựng trên nền tảng bộ máy Roger Dubuis “Astral Skeleton” và tận dụng bản chất phát sáng dưới tác động tia cực tím của chất liệu sapphire, vật phẩm để một lần nữa hé lộ các motif trang trí như thể trôi bồng bềnh vào ban đêm. Nhờ đó, bộ ba Roger Dubuis Excalibur Blacklight không chỉ mang đến một tác phẩm điêu khắc cơ học 3D thực thụ vào ban ngày, mà vào ban đêm, dưới ánh sáng đen hoặc tia UV, các chi tiết bộ máy còn tỏa sáng hơn bao giờ hết với ánh sáng tím tinh tế tuyệt vời.

Sử dụng kết hợp các vật liệu để làm nổi bật thiết kế độc đáo mang đậm chất vị lai, Roger Dubuis mang đến một cỗ máy cơ học tuyệt hảo với khả năng kích thích mọi giác quan, xúc cảm. Roger Dubuis Blacklight phiên bản Rainbow lộng lẫy được sản xuất rất giới hạn với chỉ 28 chiếc. Đó chính là thành quả từ kỳ công về kỹ thuật và thẩm mỹ nhờ công nghệ sapphire được phát triển trong phòng thí nghiệm lần đầu tiên được sử dụng trong Haute Horlogerie.


 
Back to top