News

Vietnam Motor Show trở lại với 14 hãng xe hàng đầu thế giới

Từ ngày 23 đến 27/10/2019, triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show sẽ chính thức trở lại tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Jul 04, 2019 | By Hai Yen Ho

Với sự tham gia của 14 thương hiệu hàng đầu thế giới, Vietnam Motor show hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm xe hơi mới cùng công nghệ đột phá, hiện đại để phục vụ thị trường đang trở nên sôi động.

Vietnam Motor Show 2019 sẽ là cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất từ các thương hiệu có sức hút mạnh mẽ thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) cũng như Các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng (VIVA) như Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Triển lãm cũng có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, các ngành hàng liên quan… đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu xe cũng như các giải pháp sở hữu xe hơi ở Việt Nam.

Nói về triển lãm Vietnam Motor Show lần này, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA cho biết: “Tiếp nối thành công của VMS 2018 với sự hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng, chúng tôi tin tưởng rằng VMS 2019 sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một triển lãm thường niên quy mô, đầy hấp dẫn, với nhiều mẫu xe phong phú, phù hợp nhu cầu đa dạng của thị trường.”

Theo Ban Tổ chức, Vietnam Motor Show 2019 sẽ áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số mới, giúp người tham quan có những trải nghiệm trực tiếp với các thương hiệu xe, đồng thời tạo kết nối tương tác hiệu quả giữa khách hàng và doanh nghiệp. Lần đầu tiên tại Vietnam Motor Show, ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ quản lý mọi hoạt động, giúp người xem theo dõi và lựa chọn buổi trình diễn xe phù hợp với điều kiện thời gian và lộ trình tham quan. Ứng dụng dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, công nghệ này cũng sẽ giúp các hãng xe kết nối và cung cấp thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

Dự kiến, với sức hút mạnh mẽ của các thương hiệu xe hơi hàng đầu và nhu cầu thị trường đang dần gia tăng, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm và hàng triệu người theo dõi qua truyền thông cùng các chương trình video livestreaming.

Vietnam Motor Show 2019 sẽ được phối hợp tổ chức bởi liên danh CIS Việt Nam và Le Bros – những đơn vị giàu kinh nghiệm đã tổ chức nhiều kỳ triển lãm trước đây. Người xem được khuyến khích đăng ký vé mời trực tiếp qua internet. Khách hàng có thể theo dõi thông tin về Vietnam Motor Show 2019 và tham gia các trò chơi tương tác, mua vé tham quan, đăng ký trải nghiệm tại www.vietnammotorshow.vnhttps://www.facebook.com/MotorShowVN./.


 
Back to top