News

Pierres de Rêve của Chaumet: Tái khẳng định sức mạnh từ thiên nhiên

Như gợi nhắc truyền thống lấy đá làm biểu tượng của con người Á Đông, Chaumet hé lộ loạt đồng hồ ẩn chứa nguồn năng lượng tích cực cùng vẻ ngoài thanh lịch.

Apr 14, 2019 | By Hai Yen Ho

Bộ sưu tập Pierres de Rêve (mang nghĩa “đá của những giấc mơ” trong tiếng Pháp) có đến 12 kiểu, mỗi kiểu được làm từ một loại đá quý khác nhau như lapis lazuli hoặc rhodonite đã chọn lọc cẩn thận, cắt và đánh bóng với độ chính xác cao – những điều vốn làm nên danh tiếng của thương hiệu Chaumet.

Đối với những người có niềm tin, bộ sưu tập Pierres de Rêve sẽ rất có ý nghĩa bởi giá trị năng lượng mà viên đá mang lại. Trong khi đó, những tín đồ đồng hồ theo chủ nghĩa hoài nghi vẫn có thể đánh giá cao vẻ ngoài bắt mắt từ đá quý.

Được lấy lên từ độ sâu của lớp vỏ Trái đất, những viên đá đi kèm với kết cấu độc đáo tạo nét đẹp nên thơ trên mặt số đồng hồ. Tại đó, các cấu trúc khác biệt khắc họa nhiều cảnh quan đặc sắc của tự nhiên như sa mạc, rừng và đầm phá.

Kết hợp giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ truyền thống và hiện đại, Chaumet đã tô điểm cho mỗi mặt số bằng đá với một bông hồng đính kim cương và viền bezel vàng trắng. Nhấn nhá nét hoàn thiện cuối cùng là dây đeo da cá sấu tương hợp với sắc màu mặt số.

Cùng World of Watches khám phá bộ sưu tập Pierres de Rêve qua loạt ảnh bên dưới:


 
Back to top