News

IWC tổ chức triển lãm đồng hồ phi công tại Malaysia vào tháng 7

Từ ngày 1 đến ngày 9/7/2019, IWC Schaffhausen sẽ đưa giới yêu đồng hồ bước vào hành trình khám phá những mẫu đồng hồ phi công lừng danh của thương hiệu.

Jun 13, 2019 | By Hai Yen Ho

Hơn 80 năm qua, IWC Schaffhausen đã chắp cánh cho ước mơ vươn lên bầu trời của con người bằng việc tạo nên những chiếc đồng hồ phi công tuyệt đẹp, đầy hữu ích. Nối tiếp câu chuyện bầu trời ấy, đầu tháng 7, thương hiệu sẽ tổ chức cuộc triển lãm đặc biệt 12 mẫu đồng hồ phi công thành công nhất do thương hiệu sản xuất.

Diễn ra tại Centre Court trong không gian khu mua sắm xa xỉ Pavilion Kuala Lumpur, cuộc triển lãm mở cửa cho toàn bộ công chúng sẽ đưa tất cả bước vào cuộc hành trình tuyệt đẹp trên bầu trời với những mẫu đồng hồ phi công từ nhà chế tác Thụy Sĩ.

Bên cạnh dòng sản phẩm biểu tượng “special watch for pilots” được khởi đầu từ năm 1936 cùng huyền thoại Mark 11 năm 1948, khách tham quan còn có dịp thưởng lãm các dòng sản phẩm kế tiếp đáng chú ý như chiếc Big Pilot đầu tiên từ năm 1940, cỗ máy W.W.W danh giá dành cho quân lực Anh từ năm 1945, hay chiếc đồng hồ thứ hai trên thế giới được chế tác từ gốm công nghệ cao: Ref. 3705 Pilot’s Watch Chronograph từ năm 1994.

Ngoài những mẫu đồng hồ biểu tượng trong lịch sử, cuộc triển lãm còn trưng bày các tạo phẩm đồng hồ phi công mới vừa được ra mắt vào tháng 1/2019 tại SIHH Geneva. Nổi bật trong số đó là hai dòng sản phẩm phụ Spitfire – thể hiện kỹ nghệ cơ khí tuyệt vời từ IWC với bộ máy do thương hiệu sản xuất 100%, và Top Gun – dòng sản phẩm định hình từ các vật liệu mới mẻ như Ceratanium và gốm được xử lý màu cát.

Song hành cùng lối kể chuyện đầy cảm xúc của IWC, không gian trưng bày 15m x 20m sẽ được bài trí theo hơi hướm của chuyến bay vòng quanh thế giới Longest Flight của Silver Spitfire sắp diễn ra. Những điểm nhấn trong thiết kế đế từ sảnh chờ và quầy bar được lấy cảm hứng từ lối bài trí nội thất cổ điển của các câu lạc bộ quý ông, cùng ánh sáng giả lập hình ảnh chiếc máy bay đang chuẩn bị vút cao lên bầu trời.

Cửa hàng đầu tiên tại Malaysia

Cuộc triển lãm đồng hồ phi công cũng diễn ra nhân dịp khánh thành cửa hàng mới nhất của thương hiệu, với sự hợp tác cùng nhà bán lẻ đồng hồ cao cấp hàng đầu của Malaysia là Swiss Watch Gallery. Tọa lạc trên tầng hai Pavilion Kuala Lumpur, đây chính là cửa hàng IWC đầu tiên ở Malaysia, và là cửa hàng thứ ba tại Đông Nam Á – sau Bangkok và Manila.

“Cửa hàng mới chính là bước ngoặt dành cho Swiss Watch Gallery, tiếp diễn, mở rộng và củng cố mối quan hệ 12 năm hợp tác cùng IWC. Chúng tôi rất tự hào và vinh dự trở thành nhà đồng tổ chức cuộc triển lãm độc nhất vô nhị này,” ông Ashvin Valiram, Giám đốc Điều hành của Valiram Group, cho biết.

“IWC đã luôn luôn đi đầu trong việc tạo ra các cỗ máy thời gian biểu tượng trong thế giới đồng hồ phi công, và giờ đây, lần đầu tiên, giới yêu đồng hồ tại Malaysia sẽ có cơ hội được tiếp cận với những tuyệt tác lịch sử đầy quý hiếm này,” ông nói thêm.


 
Back to top