News

Hamilton Ventura: Món phụ kiện gắn liền với các “Đặc vụ áo đen”

Các “Đặc vụ áo đen” đã trở lại trong Men in Black: International (Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu) với một biệt đội mới, nhiệm vụ mới nhưng vẫn là bộ cánh huyền thoại và món phụ kiện đặc biệt: chiếc đồng hồ Hamilton Ventura.

Jun 15, 2019 | By Hai Yen Ho

Men in Black là loạt phim ăn khách trên toàn thế giới với tổng doanh thu 3 phần lên tới hơn 1,5 tỷ USD. Sau 4 năm vắng bóng màn ảnh rộng, thương hiệu sẽ trở lại với phần phim mới mang tên Men in Black: International. Các đặc vụ với nhiệm vụ luôn luôn sẵn sàng bảo vệ Trái Đất khỏi các thế lực xấu xa ngoài vũ trụ. Nhưng lần này, họ không ngờ phải đối mặt với một mối đe dọa lớn nhất trong phạm vị toàn cầu: nội gián trong chính Tổ chức Men In Black! Đặc vụ M và H được phái tới chi nhánh Luân Đôn để thực hiện nhiệm vụ cam go này và dĩ nhiên, cùng sự đồng hành của một món phụ kiện đặc biệt – đồng hồ Hamilton Ventura.

Hamilton Ventura giữ một trong những vai trò chủ chốt đối với tạo hình của các đặc vụ trong mỗi phần phim Men in Black, cùng với bộ suit đen, cặp kính đen và chiếc máy xóa trí nhớ “neuralyzer”.

Với kiểu dáng hình tam giác độc đáo, Ventura là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng và được yêu thích nhất từ khi phiên bản đầu tiên được ra mắt vào 1957. Mãi cho đến 1997, Ventura được góp mặt lần đầu và từ đó trở thành một phần của bộ cánh huyền thoại trong suốt 3 phần phim bom tấn Men In Black. Mang trong mình tinh thần táo bạo, tiên phong và kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, Ventura là sự lựa chọn hoàn hảo để đồng hành cùng các Đặc vụ áo đen để thực hiện những nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Tân binh của bộ phim, Đặc vụ M mang mẫu đồng hồ Ventura H24411732 phiên bản quartz

Tân binh của bộ phim, Đặc vụ M (do Tessa Thompson thủ vai) có một tạo hình mạnh mẽ, quyết đoán nói lên tính cách của mình khi lựa chọn mẫu đồng hồ Ventura H24411732 phiên bản quartz nguyên tác từ chất liệu thép không gỉ, mặt số và dây da màu đen mang tuyên ngôn cá tính.

Còn với Đặc vụ H (do Chris Hemsworth thủ vai) trong hình tượng một anh chàng nổi loạn, xuề xòa và bộc trực lại lựa chọn chiếc đồng hồ Ventura Automatic H24515551 màu bạc với bộ máy tự động, mặt đồng hồ thiết kế kiểu để lộ bộ chuyển động H-10 tinh tế dự trữ năng lượng đến 80 giờ. Mặt kính sapphire chống trầy đi kèm dây da nâu tạo điểm nhấn với bộ suit đen của anh chàng. Cả hai mẫu đồng hồ đều có độ kháng nước lên đến 50m, hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực của các đặc vụ MIB.

Không chỉ riêng với Men in Black, ta có thể dễ dàng bắt gặp các phân cảnh đồng hồ Hamilton xuất hiện trên cổ tay nhân vật của những bộ phim nổi tiếng nhất trong lịch sử màn ảnh rộng khi mà thương hiệu tự hào được các nhà làm phim lựa chọn để xuất hiện trên hơn 500 bộ phim Hollywood.


 
Back to top