News

Chopard ra mắt phiên bản đặc biệt của Happy Sport nhằm tôn vinh The Hour Glass

Trước năm 1993, ý tưởng kết hợp giữa thép và kim cương là điều chưa từng thấy - cho đến khi Chopard tạo nên chiếc Happy Sport.

Aug 25, 2019 | By Hai Yen Ho

Kể từ đó, Happy Sport đã trở thành một cuộc cách mạng của thế giới đồng hồ, gói gọn nét đẹp tự do và tươi mới với những viên kim cương xoáy di chuyển dưới lớp kính. Mẫu đồng hồ biểu tượng sau đó xuất hiện với nhiều biến thể khác của mặt số và dây đeo có độ hoàn thiện khác nhau, nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài rất đặc trưng.

Giống như Happy Sport, mối quan hệ giữa Chopard và nhà bán lẻ đồng hồ xa xỉ The Hour Glass đã vượt qua nhiều thử thách của thời gian. Nhằm tôn vinh mối hợp tác bền vững suốt 40 năm qua, Chopard ra mắt Happy Sport phiên bản giới hạn. Cỗ máy tự động 36mm được gắn kèm nhiều vật thể nho nhỏ bằng vàng hồng 18k, với hình mặt trời cười, mặt trăng đính kim cương và ba ngôi sao đính kim cương – nhảy múa đón ánh sáng dưới lớp kính sapphire.

Mặt số xà cừ guilloche thanh lịch điểm xuyết các chữ số La Mã bằng vàng hồng, trong khi dây đeo cá sấu màu đỏ bóng mang đến ấn tượng về sự nữ tính đầy mạnh mẽ.


 
Back to top