News

Bvlgari giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ mới đậm tính biểu tượng

Bvlgari, nhà sản xuất đồng hồ trang sức nổi tiếng thế giới của Ý gần đây đã tiết lộ các mẫu đồng hồ Serpenti Seduttori và các phiên bản mới trong bộ sưu tập mang tính biểu tượng nhất tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Jan 10, 2020 | By Hai Yen Ho

Giống như tất cả các mẫu trang sức và đồng hồ Bvlgari khác, những chiếc đồng hồ này được thiết kế cho những người muốn nổi bật giữa đám đông, với các họa tiết đặc trưng đầy tính thẩm mỹ của thương hiệu.

Tổng hòa niềm đam mê đậm chất Ý và sự hoàn hảo kiểu Thụy Sĩ

Những người yêu thích Bvlgari lâu năm sẽ biết rằng họ luôn tạo ra những thứ độc đáo. Nổi tiếng vì luôn làm mọi người ngạc nhiên với chất Ý phóng khoáng và niềm đam mê bền bỉ đối với các vật liệu và kỹ thuật sáng tạo, thương hiệu tiếp tục đẩy lùi các giới hạn và viết lại các quy tắc chế tác đồng hồ bằng bộ sưu tập mới của mình. Mỗi chiếc đồng hồ thể hiện sự hợp nhất đầy cảm hứng của phong cách Ý sáng tạo và kỹ thuật chế tác của Thụy Sĩ, và đỉnh cao là Octo Finissimo, đồng hồ siêu mỏng thể hiện trọn vẹn tinh thần thế kỷ 21 và được công nhận với năm kỷ lục thế giới về thiết kế. Và tiếp tục làn sóng đó, nhà sản xuất này vẫn hướng về phía trước với các phong cách và bộ sưu tập mới nổi bật với tinh thần ngạo nghễ.

Đồng hồ trang sức

Trong những năm qua, Bvlgari đã chiếm vị trí độc tôn với tư cách là nhà sản xuất “đồng hồ trang sức”. Ở các bộ sưu tập của cả nam và nữ, đồng hồ nổi bật với các chi tiết và tỷ lệ siêu thực, họ bắt được các nét phản chiếu ánh sáng, sự quý giá của vật liệu và sự khéo léo vô cùng tinh tế. Người ta thường nói chức năng phải tuân theo kiểu mẫu; mỗi yếu tố kỹ thuật không chỉ phải được rèn giũa hoàn hảo mà còn phải tồn tại để phục vụ cho các chi tiết thiết kế đặc biệt của thương hiệu.

Sinh ra để trở nên nổi bật vàng

Tính thẩm mỹ vô song của Bvlgari được thể hiện sống động ở phong cách Serpenti Seduttori mới. Born to be gold, tạo phẩm gợi lên những khoảnh khắc quý giá trong cuộc đời của một người phụ nữ và ba chiếc đồng hồ mới tạo nên một bộ sưu tập và tiêu chuẩn mới về sự quyến rũ đương đại. Các thiết kế khác cũng sẽ ra mắt ở Trung Quốc tại sự kiện này, mỗi chiếc đồng hồ liên kết sự xuất sắc và các giá trị đặc trưng làm nền tảng cho mỗi sáng tạo. Đối với cả đồng hồ nam hay nữ, mỗi chiếc không chỉ đẹp mà còn được làm một cách tỉ mỉ, và do đó thấm nhuần sự tinh túy của Bvlgari trong mọi chi tiết.

Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ Bvlgari chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

1. Octo Roma Monete

Đi kèm bộ máy siêu mỏng

Đồng hồ Octo Roma Monete ẩn chứa vẻ đẹp cổ điển hòa quyện thiết kế hiện đại, với bộ máy Finissimo Tourbillon.

Được đính những đồng tiền La Mã cách đây 2000 năm, mỗi kiểu dáng đồng hồ hợp nhất với hình dạng tám mặt sáng tạo Octo, với sức hấp dẫn qua sự kết nối độc đáo của Bvlgari với Eternal City. Khi bấm nút, đồng xu sẽ mở ra hé lộ bộ máy BVL 268 SK, bộ máy cơ lên cây cót tay và tourbillon bay.

2. Octo Finissimo Tourbillon Skeleton

Đồng hồ bạch kim với bộ máy lộ cơ màu xanh

Phiên bản quý giá này có vỏ bằng bạch kim 40mm được nạm kim cương cắt baguette và số lượng sản xuất giới hạn gồm 50 chiếc.

Được trang bị bộ máy tương tự như Octo Monete, bộ máy khung xương màu xanh của đồng hồ tái hiện xuất sắc sắc màu thịnh hành của năm qua.

3. Octo Finissimo

Câu chuyện tiếp diễn với năm kỷ lục thế giới

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Octo Finissimo đã đạt được năm kỷ lục thế giới nhờ thiết kế mỏng đáng nể. Lần gần đây, kỷ lục ấy tiếp tục được trao cho Octo Finissimo Chronograph GMT được giới thiệu tại Baselworld 2019, chiếc Chronograph cơ học mỏng nhất từng có trong lịch sử chế tạo đồng hồ.

Bước đột phá đặc biệt nhất là bộ máy Tự động với chức năng giờ thế giới GMT và độ mỏng 3,3mm. Các đồng hồ Octo Finissimo Chronograph GMT Automatic đại diện cho yếu tố thứ năm cho bộ sưu tập – nói cách khác, nó là sự thăng hoa của Octo, một kết hợp hoàn hảo của thiết kế và công nghệ trong một máy siêu mỏng.

4. Octo Roma Tourbillon Sapphire Skeleton

Đính ngọc bích và lapis lazuli

Bvlgari tiếp tục củng cố vị thế là “người thợ kim hoàn của thời gian” thông qua việc giới thiệu những chiếc đồng hồ nạm ngọc bích và lapis lazuli. Đây là lần đầu tiên những loại đá này được sử dụng trong đồng hồ dành cho cánh mày râu.

Cấu trúc của vỏ, kết hợp sapphire và đá cứng, đặc biệt phức tạp vì nó liên quan đến việc lắp ráp các loại đá quý hoàn hảo tinh tế của thiên nhiên nhưng phải tạo ra sự kết hợp lấp lánh của màu sắc. Phiên bản ngọc bích, Yu hoặc Jewel of Heaven đều là thiết kế hoàn toàn mới vừa được Bvlgari ra mắt .

5. Octo Roma Grande Sonnerie

Đi kèm chức năng năng Lịch vạn niên

Năm 2019 là năm của Grande Sonnerie. Để đánh dấu dịp đặc biệt này, Bvlgari mang đến chiếc Octo Roma Grande Sonnerie mới lạ đi kèm chức năng Lịch vạn niên. Tương tự như phong cách được trình bày tại Baselworld 2019 để kỷ niệm 25 năm chiếc Grande Sonnerie đầu tiên được Gerald Genta tạo ra vào năm 1994, phong cách mới có vỏ bằng vàng trắng 18 cara với kim cương baguette và lớp vỏ giữa bằng titan.

Mẫu đồng hồ được sản xuất với số lượng cực kỳ giới hạn chỉ có 8 chiếc, và chiếc sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt mang số 08 vô cùng ý nghĩa với thị trường châu Á.

Vincent Pham | Prestige 

 
Back to top