News

Bên cạnh Omega, “Đại uý Ri” và Se Ri còn phải lòng những chiếc đồng hồ mới nhất từ Chopard

Sau thành công vang dội của bộ phim Hàn Quốc Hạ cánh nơi anh, những món đồ được dàn nam – nữ chính khoác lên người lập tức được chú ý đặc biệt. Nếu như “Đại uý Ri” ghi điểm với phong cách lịch lãm, đầy nam tính, thì “thiên kim tiểu thư Se Ri” cũng khiến không ít người choáng ngợp với bộ sưu tập hàng hiệu đầy đắt đỏ.

Feb 23, 2020 | By Hai Yen Ho

Tiểu thư Se Ri đeo trên tay Chopard Happy Sport

Trước đó, WOW từng có bài viết nói về chiếc Omega Seamaster mạnh mẽ mà “Đại uý Ri” đeo trên tay. Nhưng không chỉ có thế, chàng quân nhân lạnh lùng nhưng có trái tim ấm áp của quân đội Bắc Triều Tiên còn tỏ ra mình là người rất chịu cập nhật xu hướng khi nhanh chóng đeo trên tay phiên bản vừa ra mắt của Chopard: chiếc Alpine Eagle mô phỏng từ mẫu đồng hồ thép đầu tiên của thương hiệu.

Trong khi đó, tiểu thư Se Ri cũng không hề kém cạnh khi đeo trên tay biểu tượng Happy Sport đầy mỹ miều. Cùng nhau, cặp đồng hồ đã tạo nên những khoảnh khắc khó quên trên màn ảnh nhỏ, tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo và lôi cuốn cho Huyn Bin (vai Ri Jeong Hyeok) và Son Ye-jin (Yun Se-ri).

Lấy cảm hứng từ dãy Alps và những chú đại bàng nhìn xuống chân núi từ phía xa, Alpine Eagle với thiết kế tinh tế và hiện đại tạo nên ấn tượng mạnh mẽ, tự tin và đầy sức mạnh. Với họa tiết mặt số được lấy cảm hứng từ mống mắt đại bàng, được xử lý bằng lớp phủ đặc biệt Super-LumiNova® lớp X1 trên kim giờ và kim phút để tăng khả năng hiển thị trong bóng tôi, đây quả là sự lựa chọn thích hợp cho quân nhân tài ba để hoàn thành nhiệm vụ.

Chopard Alpine Eagle

Happy Sport, mặt khác, lại sở hữu vẻ quyến rũ hiện đại với năm viên kim cương nhảy múa trên mặt số màu bạc. Chất liệu thép và dây da của đồng hồ cũng mang đến vẻ khiêm nhường, tinh tế và linh động, phù hợp được sử dụng trong nhiều dịp của cuộc sống hàng ngày.


 
Back to top