News

#Baselworld 2019: Bvlgari ra mắt siêu phẩm Chronograph mỏng nhất thế giới

Tại Baselworld 2019, Bvlgari tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử giới chế tác đồng hồ với cỗ máy bấm giờ mỏng kỷ lục. Bên cạnh đó, thương hiệu lừng danh Italy còn cho ra mắt phiên bản mới của chiếc Serpenti Seduttori, một lần nữa hồi sinh chiếc đồng hồ huyền thoại.

Mar 21, 2019 | By Hai Yen Ho

Ngày 20/3/2019, triển lãm Baselworld 2019 đã chính thức bắt đầu, được đánh dấu bởi màn ra mắt đến từ Bvlgari. Hai cỗ máy thời gian được thương hiệu mang đến là chiếc Octo Finissimo Chronograph GMT Automatic, giúp thương hiệu mang về kỷ lục thế giới lần thứ 6, cùng bộ sưu tập Serpenti Seduttori “Born to be Gold”.

Đồng hồ Octo Finissimo Chronograph GMT Automatic

Thể hiện khả năng sáng tạo không biên giới, những tạo phẩm mới nhất đến từ Bvlgari một lần nữa khẳng định di sản độc đáo đến từ nhà chế tác, để tạo nên những cỗ máy thời gian độc nhất vô nhị. Phát biểu tại sự kiện, ông Jean-Christophe Babin, CEO Bvlgari cho biết: “Chúng tôi có khả năng tạo nên các thiết kế sắc cạnh, lộng lẫy đậm chất Ý song hành cùng kỹ thuật chế tác bậc thầy của Thụy Sĩ. Đó thật sự là một cuộc cách mạng về kỹ thuật và thiết kế.”

Ông Jean-Christophe Babin, CEO nhãn hiệu Bvlgari

Góp mặt tại sự kiện còn có những gương mặt đại diện của thương hiệu như diễn viên Hoa ngữ Thư Kỳ, ca sĩ Hàn Quốc Jessica Jung, và nữ diễn viên – đạo diễn người Mỹ Olivia Wilde. Chia sẻ trước các đại diện truyền thông, cả 3 thể hiện niềm yêu thích đặc biệt đối với chiếc Serpenei Seduttori mới, phiên bản tiếp nối dòng đồng hồ huyền thoại Serpenti. Không chỉ kế thừa dáng vỏ đặc biệt từ dòng Serpenti, Seduttori còn sở hữu độ mỏng chưa từng có trước đây, vừa vặn nối liền phần dây đeo linh hoạt được lấy cảm hứng từ chiếc Serpenti nguyên bản.

Từ trái qua: diễn viên Thư Kỳ, Olivia Wilde và Jessica Jung

Nối tiếp sự xuất hiện của 2 mẫu đồng hồ mới còn là loạt tạo phẩm đặc biệt đến từ Bvlgari. Trong không gian lộng lẫy mang ánh vàng đặc trưng cho tinh thần “Born to be Gold”, những món đồ trang sức và đồng hồ trang sức được sắp đặt khéo léo, như kể lại câu chuyện lịch sử của thương hiệu, đưa người xem bước vào thời vàng son của kỹ nghệ chế tác đồng hồ và trang sức.

Điểm kết thúc chặng hành trình lộng lẫy cũng là điểm khởi đầu cho những thử thách mới về chế tạo bộ máy trong đồng hồ – nơi các khách tham quan được tận mắt thưởng lãm những bộ máy phức tạp, cầu kỳ nhất đến từ Bvlgari. Từ chiếc Dream Finissima Minute Repeater, Octo Finissimo Tourbillon Carbon, cho đến Octo Finissimo Tourbillon Automatic fully dressed in Carbon – cỗ máy tự động bằng carbon mỏng nhất trên thế giới… không gian này mở ra những kỳ công bậc thầy về thủ thuật thủ công trong thế giới đồng hồ.

WOW World of Watches trực tiếp tường thuật từ Baselworld 2019

 
Back to top