Markets

Điểm qua ba mẫu đồng hồ Rolex có giá cả phải chăng trên thị trường

Nếu thật sự khao khát, chúng ta sẽ luôn luôn có cách sở hữu chiếc đồng hồ Rolex mà không làm hao hụt quá nhiều ngân sách.

Aug 02, 2019 | By Hai Yen Ho

Khi nhu cầu về đồng hồ tiếp tục tăng lên, những người mới bước chân vào cuộc chơi phải đối mặt với khả năng tiêu tốn một khoản tiền tiết kiệm đáng kể nếu như muốn sở hữu chiếc đồng hồ Rolex. Nhưng Watchfinder & Co. gần đây đã đưa ra danh sách ba mẫu Rolex có giá cả phải chăng trên thị trường bạn không thể bỏ qua.

Dẫn đầu danh sách là Rolex Oysterquartz Datejust 17014, phiên bản độc đáo duy nhất trong lịch sử nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ. Mặc dù sở hữu bộ máy quartz từng đe dọa huỷ hoại cả ngành công nghiệp, cỗ máy thời gian vẫn đạt tiêu chuẩn đồng hồ cơ hiện đại nhờ bộ máy calibre 5035 đặc biệt được Rolex thiết kế. Với dây đeo tích hợp tương thích với mặt số, Oysterquartz Datejust được định giá khoảng 4.300 USD.

Có giá khoảng 7.400 USD, đồng hồ Rolex Explorer II 16570 trong biến thể mặt số trắng là lựa chọn khả thi cho những người tìm kiếm thứ gì đó làm từ thép không gỉ, có kiểu dáng thể thao và kích cỡ trung bình 40mm. Một số điểm độc đáo về đồng hồ bao gồm khung viền cố định, núm vặn Twinlock mỏng cùng mục chỉ thời gian và các kim có màu đen khá hiếm.

Cuối cùng, cũng giống như mẫu Explorer II phía trên, Rolex Air-King 14000M có cấu trúc bằng thép không gỉ mang hơi hướm thể thao nhưng có đường kính nhỏ hơn đôi chút là 34mm. Được bán với giá khoảng 4.900 USD, Air-King được xem như cỗ máy Rolex bằng thép không gỉ kiểu cổ điển có giá cả phải chăng. Đối với những ai đang tìm kiếm một vật phẩm tinh tế hơn trên cổ tay, kích thước nhỏ hơn của Air-King chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

 


 
Back to top