Highlight

Breitling giới thiệu Superocean Ironman phiên bản giới hạn

Là thành quả của mối hợp tác với sự kiện thể thao Ba môn phối hợp Ironman, Breitling Superocean 44 Automatic Ironman phiên bản giới hạn thể hiện rõ nét sự bền bỉ đặc trưng trong môn thể thao này.

Aug 02, 2019 | By Hai Yen Ho

Năm vừa qua đánh dấu các mối hợp tác lớn của thương hiệu Breitling, khi ra mắt loạt đồng hồ phiên bản đặc biệt kết hợp với Norton Motor Motorcycle, Ocean Conservancy và đối tác ô tô lâu năm, Bentley Motors. Sự hợp tác mới nhất của thương hiệu Thụy Sĩ với chuỗi sự kiện thể thao bền bỉ Ba môn phối hợp Ironman đã được công bố vào tuần trước, nhân lúc ra mắt thành quả của mối cộng tác này, Superocean Ironman phiên bản giới hạn.

Phiên bản Breitling Superocean 44 Automatic Ironman giới hạn được chế tạo và thiết kế theo phong cách “phi công đại dương” của dòng sản phẩm Superocean 44 Special, kết hợp DNA đồng hồ hàng không cổ điển với các yếu tố đồng hồ lặn truyền thống.

Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ 44mm và khung viền xoay đơn hướng được làm từ gốm chống trầy xước. Cỗ máy sở hữu phần mặt số màu đen, nổi bật với logo Ironman màu đỏ và trắng tại vị trí 3 giờ. Vỏ đồng hồ được trang bị núm vặn có khóa bằng ốc vít đôi, giúp đảm bảo khả năng chống nước của đồng hồ ở độ sâu 1.000m đầy ấn tượng.

Logo Ironman quen thuộc xuất hiện tại vị trí 3 giờ.

Mặt số có các mục chỉ giờ lớn và chữ số được phủ bằng Super-LumiNova, cùng với điểm đánh dấu tam giác ngược ở vị trí 12 giờ trên thang lặn bezel. Giờ và phút được thể hiện rõ nét qua kim giờ và kim phút lớn hình dùi cui cùng kim giây có đầu hình mũi tên màu đỏ phát quang, tiệp với màu logo Ironman và dây đeo cao su màu đỏ theo phong cách “Diver Pro III của Breitling.

Ngày được hiển thị tại cửa sổ ở vị trí 3 giờ. Mặt kính sapphire cong trên mặt số được xử lý chống lóa trên cả hai bề mặt

Nắp lưng của đồng hồ được khắc logo và số phiên bản giới hạn.

Dưới lớp vỏ cứng được khắc logo Ironman và số phiên bản giới hạn trong tổng cộng 300 chiếc là bộ máy tự động Breitling Calibre 17, có nền tảng từ máy ETA 2824-2. Giống như tất cả các bộ máy khác của Breitling (do thương hiệu sản xuất hoặc không, bao gồm cả các bộ máy quartz), bộ máy đã được chứng nhận COSC, gồm 25 chân kính, hoạt động với tần số cao 28.800 vph và mức dự trữ năng lượng là 42 giờ.

Đồng hồ có giá 3.950 USD, sẽ được bán độc quyền trên kênh thương mại điện tử, một vài cửa hàng tuyển chọn của Breitling, trang web Giải vô địch thế giới Ironman 70.3 ở Nice và Giải vô địch thế giới Ironman ở Kailua-Kona.


 
Back to top