News

WOW Vietnam #Summer 2019 – Hành trình chinh phục

Tiếp nối hai số #Festive và #Spring, đội ngũ WOW Vietnam hân hạnh mang đến ấn phẩm mới WOW Vietnam #Summer 2019, với những cỗ máy thời gian song hành cùng công cuộc khám phá và chinh phục tự nhiên.

Jul 06, 2019 | By Hai Yen Ho

Không phải điều ngẫu nhiên khi rất nhiều mẫu đồng hồ được giới thiệu trong ấn phẩm WOW Vietnam #Summer 2019 đều phần nào gắn với nỗ lực chinh phục tự nhiên của con người. Đó là năm 1969, khi Neil Amstrong đặt chân lên Mặt trăng khi đang đeo trên tay chiếc đồng hồ Omega Speed Master Professional để làm vật dự phòng. Đó là năm 1926, khi Hans Wilsdorf tạo ra chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên trên thế giới mang tên Oyster Perpetual, giúp con người hoàn thiện ước mơ khám phá lòng đại dương. Hay đó là vào năm 1936, khi hai người con trai của Giám đốc Quản lý IWC thuyết phục cha cho ra mắt chiếc đồng hồ phi công đầu tiên vào đúng năm tốt nghiệp lớp huấn luyện phi công.

Khám phá không gian, làm chủ biển khơi, chao lượn trên bầu trời. Có thể thấy, song hành cùng những phát kiến vĩ đại ấy chính là sự hiện diện khiêm cung và thầm lặng của đồng hồ, để góp phần ghi nhận những thời khắc huy hoàng trong lịch sử. Tại WOW Vietnam #Summer 2019, chúng tôi mang đến những câu chuyện như thế, như minh chứng cho vai trò to lớn của đồng hồ trong những bước tiến vĩ đại của lịch sử loài người.

Thế nhưng, WOW Summer 2019 sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Đến với ấn bản WOW kỳ này, quý bạn đọc còn có dịp đồng hành cùng đội ngũ WOW Vietnam trong chuyến chu du tại dinh thự lộng lẫy của thương hiệu Chopard, đồng thời khám phá “ngôi nhà” của Girard Perregaux. Đó cũng chính là lúc chúng tôi đưa bạn đọc vào cuộc đua kỳ thú của thế giới đồng hồ, nhằm lý giải “cơn sốt thép” đang diễn ra rầm rộ và sự hiện diện ngày một tăng của các hãng đồng hồ độc lập tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, sẽ vô cùng thiếu sót nếu nhắc đến WOW Vietnam #Summer 2019 mà bỏ qua triển lãm Baselworld cùng màn trình diễn của hàng loạt tuyệt phẩm thời gian mới. Tiêu biểu trong số đó là chiếc Octo Finissimo Chronograph GMT Automatic mang về kỷ lục thế giới thứ năm cho Bvlgari, Chanel J12 phiên bản mới sau gần hai thập kỷ ra đời, hay Patek Philippe Ref. 5212A-001 với chức năng lịch tuần thuộc dòng Calatrava danh giá.

Quy tụ những cái tên lớn nhất trong nền công nghiệp đồng hồ, Baselworld mang đến những trải nghiệm độc nhất, mở ra trước mắt người tham gia thế giới vô tận của đồng hồ, để trở thành niềm mong ngóng hàng năm của những người yêu đồng hồ đích thực.

Song hành cùng chuyến hành trình đi đến Baselworld của WOW Vietnam, quý bạn đọc còn có dịp ngồi lại trò chuyện cùng các đại diện đến từ Bvlgari, khám phá câu chuyện thương hiệu đầy kỳ thú của H. Moser & Cie., hay đàm đạo cùng vị Chủ tịch Patek Philippe trong lần ông tham dự buổi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Thế giới đồng hồ đang chuyển động không ngừng. Lịch sử, hiện tại và tương lai vẫn hòa quyện chặt chẽ, làm nền tảng ra mắt các cỗ máy thời gian mới, kiến tạo nên những câu chuyện thú vị, mà một phần trong số đó sẽ được chính thức ra mắt trong ấn phẩm WOW Vietnam #Summer 2019.


 
Back to top