Highlight

Venturer Concept Vantablack® Diamonds: Màn đêm bí ẩn từ H. Moser & Cie.

Tạo phẩm mới Venturer Concept Vantablack® Diamonds đến từ H. Moser & Cie. chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa vẻ đẹp tinh khiết của vàng trắng và độ sáng chói của kim cương, phối cùng màu đen sâu thẳm được làm từ Vantablack® - phát minh vật liệu được sử dụng trong vật lý thiên văn.

Oct 28, 2019 | By Hai Yen Ho

Vốn nổi danh với khả năng “tung hứng” cùng độ tương phản cao, nhà sản xuất tại Schaffhausen mới đây đã tiếp tục ra mắt phiên bản đồng hồ Venturer Concept Vantablack® Diamonds lấp lánh, đầy quyến rũ với kích thước vỏ 40 mm. Vật phẩm thể hiện nét tối giản tuyệt đối, thanh lịch tự nhiên nhờ mặt số được tiết giản mọi chi tiết.

Dựa vào chuyên môn cao trong việc sản xuất mặt số Vantablack®, H. Moser & Cie. đã rất tinh tế khi sử dụng loại vật liệu vốn phổ biến trong vật lý thiên văn (để sản xuất kính viễn vọng hoặc ngụy trang quân sự), để tạo nên nét quyến rũ ấn tượng dưới mặt kính dáng vòm.

Hình dáng tròn của vỏ với dáng vòm bên trên cũng gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ bỏ túi và hình dạng lồi của những năm 1960, hay bộ máy Bauhaus của những năm 1920.

Được điểm tô bằng 313 viên kim cương sáng chói, chất liệu vàng trắng của vỏ máy mang đến sự tương phản bắt mắt với màu đen của mặt số, hấp thụ ánh sáng tuyệt đối để tạo nên bề mặt sâu hun hút như vực thẳm mà không có logo hoặc các mục chỉ giờ.

Với bề ngoài tinh tế, Ventur Concept Vantablack® Diamonds là sự sang trọng tuyệt vời, kết hợp hoàn hảo với kiểu trang phục trịnh trọng hay áo khoác tiệc tối. Táo bạo nhưng tinh tế, truyền thống nhưng vẫn gợi cảm, Venturer Concept Vantablack® Diamonds tạo nên ấn tượng về độ sâu đáng kinh ngạc và vẻ lấp lánh rực rỡ.

Và, bởi vì vẻ đẹp của một chiếc đồng hồ sẽ không có nghĩa lý gì nếu thiếu vắng cơ chế đằng sau, Venturer Concept Vantablack® Diamonds được trang bị với bộ máy lên dây cót calibre HMC 327, có thể nhìn thấu qua nắp lưng sapphire. Bộ máy có khả năng dự trữ năng lượng cao lên đến ít nhất 3 ngày, được thể hiện trong chỉ báo ở mặt trái đồng hồ để duy trì vẻ hấp dẫn tối giản của mặt số.

Đối với dây đeo, H. Moser & Cie. đã chọn da cá sấu màu đen để tạo tổng thể cổ vượt thời gian. Chiếc đồng hồ chính là hiện thân tuyệt vời cho phong cách của H. Moser & Cie.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Reference 2327-0219

Vỏ ngoài: 40mm Vàng trắng 18K đính 313 viên kim cương (2,58 carat)

Mặt số: Vantablack® với kim hình lá

Bộ máy: Máy lên dây cót tay calibre HMC 327 do thương hiệu sản xuất; khả dự trữ năng lượng tối thiểu 3 ngày, có chức năng hack giây

Dây đeo: Da cá sấu khâu tay màu đen; khóa bằng vàng trắng 18K được khắc logo Moser


 
Back to top