Highlight

Tourbillon Arlequino “The Mystery”: Siêu phẩm 1,8 triệu USD của Jacob & Co.

Tourbillon Arlequino "Mystery" - tuyệt phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Jacob & Co. với trị giá 1,8 triệu USD vừa được trang trí thêm... 84 viên đá quý cho bộ máy đồng hồ Tourbillon ba trục đôi vô cùng đặc biệt.

Apr 03, 2021 | By Lương Tôn Bình

Tuyệt phẩm này không giống như những cỗ máy truyền thống, sân khấu trung tâm được nhường chỗ cho bộ máy tourbillon ba trục đôi và chiếc đồng hồ không có kim chỉ giờ.

Bạn không thể đọc thời gian từ “mặt số”. Jacob&Co luôn biết cách thách đố giới siêu giàu.

Hãy để WOW Vietnam trả lời giúp bạn thách đố này, đầu tiên, hãy xác định hai viên kim cương chỉ giờ và phút lớn, một viên kim cương (8,18ct) trên vòng giờ bên trong và một viên khác nằm xa hơn trên vòng phút (9,5ct). Ngoài ra, những viên đá ‘trắng’ chỉ giờ khác trên mặt số được làm từ loại ngọc bích không màu.

Good luck telling the time on Jacob & Co's $2.3 million 'Mystery Watch' - GQ

Với tên gọi Mystery, Jacob & Co. đã trang bị cả ngàn viên đá quý, bao phủ hoàn toàn mặt số và cả phần nắp. Về bộ máy, Tourbillon Arlequino “The Mystery” cũng có hai tourbillon ba trục được gắn ở trung tâm, các bộ thoát tourbillon 60 giây riêng lẻ và đặt bên trong hai lồng tourbillon hai phút được lắp đồng tâm.

Vỏ và vòng đeo tay bằng vàng trắng, mặt số và vòng giờ và phút được đính hơn 1.000 viên đá quý, với 38 viên kim cương và 46 viên ngọc Arlequino nhiều màu.

Tourbillon Arlequino “The Mystery” là siêu phẩm ‘độc nhất vô nhị’ hiện có sẵn tại Jacob & Co., Với giá 1,8 triệu USD.


 
Back to top