Highlight

Tissot Gentleman: Quý ông đích thực đến từ Tissot

Luôn luôn đổi mới theo truyền thống, Tissot giờ đây mang kiểu cách quý ông đến với người đàn ông hiện đại và thanh lịch ngày nay.

Nov 20, 2019 | By Hai Yen Ho

Nếu có một tính từ chính xác nhất để mô tả Tissot Gentleman, đó chính là “đa năng”. Thanh lịch, tiện dụng trong mọi hoàn cảnh, chiếc đồng hồ là lựa chọn phù hợp để đeo trong môi trường kinh doanh, dịp cuối tuần, hay các nơi bạn được phép tự do thể hiện. Là một phần trong cuộc sống của người đàn ông hiện đại, đầy năng động, Tissot Gentleman chính là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi ngày, mọi dịp và mọi phong cách.

Vẻ ngoài linh động ấy đến từ sự kết hợp độc đáo giữa vỏ thép và viền bezel bằng vàng hồng 18 ct. Điểm tô vẻ ấm áp cho toàn bộ đồng hồ, chất kim loại quý giá này cũng trở lại trên mặt số. Với đường kính 40 mm và độ dày 10,64, phần vỏ nối liền với dây đeo nhờ vấu hình sừng ôm sát vào cổ tay. Đặc điểm thiết kế này giúp Tissot Gentleman trở nên thoải mái và dễ đeo, nhẹ nhàng lướt dưới cổ tay áo sơ mi để hoàn thiện vẻ ngoài chỉn chu, lịch thiệp của quý ông.

Bên cạnh đó, Tissot Gentleman còn đi kèm hai dây đeo linh hoạt: một dây đeo bằng thép bao gồm ba liên kết, trong đó liên kết giữa được đánh bóng và 2 liên kết 2 bên được chải satin hoàn thiện; dây đeo thứ 2 được làm từ da bê mịn màng, với nhiều sự lựa chọn màu sắc tương đồng với mặt số: đen, camel và chocolate.

Nổi bật trên mọi phiên bản màu của mặt số là 4 điểm nhấn đáng chú ý. Thứ nhất là các mục chỉ giờ cứng cáp nổi bật, giúp tăng khả năng nhận diện thời gian và mang đến diện mạo rất hiện đại. Thứ hai là các kim kiểu dauphine được phủ vật liệu phát quang màu trắng và khẩu độ ngày tại vị trí 3 giờ. Thứ ba, màu vàng hồng của mặt số tráng lệ tạo ấn tượng ấm áp và cộng hưởng hoàn hảo với viền được làm từ vàng hồng 18 ct. Cuối cùng, dòng chữ “Powermatic 80 Silicon” chính là lời khẳng định rằng Gentleman sở hữu bộ máy không tầm thường.

Trên thực tế, Tissot sử dụng ETA C07.811, được biết đến nhiều hơn dưới tên gọi Powermatic 80 trong phiên bản có lò xo cân bằng silicon. Vành tóc này giúp bộ máy có tuổi thọ cao hơn, chạy chính xác hơn và khả năng chống từ trường cao hơn. Bộ máy tự động có khả năng dự trữ năng lượng cao lên đến 80 giờ, như lời tái khẳng định tính chất “đa năng” của cỗ máy thanh lịch này.

Thông số kỹ thuật:

Vỏ ngoài: Thép được đánh bóng hoàn thiện, viền bezel được làm từ vàng hồng 18 ct, 40mm; khả năng chống nước 50m

Bộ máy: Powermatic 80 có lò xo cân bằng silicon; 80 giờ dự trữ năng lượng

Mặt số: đen, camel và chocolate và bạc

Dây đeo: Thép 3 liên kết, đi kèm dây đeo thay thế bằng da bê màu đen, camel hay chocolate


 
Back to top