Highlight

TAG Heuer giới thiệu phiên bản Golf mới cho mẫu đồng hồ thông minh Connected

Có thể không cải thiện cú đánh golf của bạn, nhưng phiên bản golf TAG Heuer Connected vẫn là một công cụ tuyệt vời cho người đam mê môn thể thao này.

Jun 15, 2020 | By Hai Yen Ho

Tôi nhớ khi TAG Heuer lần đầu tiên ra mắt chiếc đồng hồ Connected vào năm 2015. Đó là một sự liều lĩnh vào thời điểm đó – một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã mạo hiểm nhảy vào thế giới của những chiếc smartwatch trong khi những người đương thời vẫn đứng bên lề cuộc chơi. Kể từ đó, đồng hồ thông minh cao cấp TAG Heuer Connected đã thành công vang dội, đến nỗi hãng đồng hồ đã công bố thế hệ thứ ba của mẫu vào tháng 3 năm nay.

TAG Heuer chưa dừng lại ở đó. Thương hiệu gần đây đã tiết lộ một chiếc smartwatch Connected nhắm đến những người chơi golf muốn cải thiện thành tích của họ. Hoặc nếu bạn một người bình thường như tôi, hãy thừa nhận rằng việc chơi golf khó khủng khiếp như thế nào. Đây là bản cập nhật của phiên bản Golf đầu tiên được ra mắt vào năm ngoái và được thiết kế và phát triển hoàn toàn nội bộ bởi một nhóm chuyên gia dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Điều hành TAG Heuler, Frederic Arnault.

Ứng dụng TAG Heuer Golf mang đến những tính năng không hề phổ biến như lập bản đồ 3D, khoảng cách nguy hiểm, theo dõi cú đánh, bảng ghi điểm, chỉ số chuyên nghiệp và tính năng Driving Zone, phần mềm mới và tiện lợi giúp cải thiện điểm số của bạn bằng cách lập bản đồ vùng bóng rơi từ các cú đánh trước đó. Vì vậy, nếu bạn có xu hướng cắt bóng của mình vào bụi cây (như tôi có thể làm), tính năng này sẽ cung cấp cho bạn các điều chỉnh cần thiết mà bạn cần để đảm bảođánh vào đúng vị trí.

Ứng dụng này chứa thông tin về 99% các sân golf trên toàn thế giới (khoảng 40.000 bản đồ), tất cả đều được thiết lập 3D chính xác và được cập nhật liên tục mỗi khi sân được thiết kế lại.

Đồng hồ Connected, có kích thước 45mm trên mặt số và được đặt trong vỏ titan màu đen, đi kèm dây cao su màu trắng đặc biệt với chỉ khâu màu xanh lá cây và một kết cấu giống như hoa văn trên quả bóng golf, cũng như dây cao su đục lỗ màu đen cho việc đeo hàng ngày và các dịp trang trọng hơn. Đặc biệt dành cho phiên bản Golf, TAG Heuer cũng giới thiệu các biến thể mới của năm mặt đồng hồ luôn hiển thị và được thiết kế tùy chỉnh. Đồng hồ cũng đi kèm với túi du lịch và hộp phụ kiện chứa bốn áo thun mang nhãn hiệu TAG Heuer, một công cụ sửa dấu bóng và ba quả bóng mang nhãn hiệu TAG Heuer.

Vincent Pham 

 
Back to top