Highlight

Rolex tung teaser video hé lộ một chiếc đồng hồ bí ẩn ra mắt vào ngày 7.4

Ngay khi được đăng tải, đoạn teaser video ngay lập tức thu hút hàng ngàn lượt xem và tạo nên một làn sóng không nhỏ trong giới đam mê đồng hồ Thụy Sĩ. Có thể thấy rằng các tín đồ đang rất nóng lòng và "nín thở" chờ đợi siêu phẩm mới của Rolex.

Apr 05, 2021 | By Lương Tôn Bình

Vừa qua, thương hiệu đồng hồ danh tiếng Thụy Sỹ – Rolex vừa có một động thái bất ngờ, khiến các tín đồ đứng ngồi không yên khi tung một đoạn teaser video dài 7 giây với tiêu đề “Sắp ra mắt Ngày 7 Tháng 4 Năm 2021”, hé lộ hình ảnh về một chiếc đồng hồ bí ẩn, cùng các nhà thám hiểm hang động kèm mốc thời gian công bố sản phẩm là ngày 7.4.2021.

Sau rất nhiều lời đồn đoán trong làng đồng hồ dựa trên hình ảnh mờ ảo xuất hiện trong đoạn teaser, khả năng rất cao đó có thể là một mẫu đồng hồ thể thao chuyên dụng có bộ vỏ thép chắc chắn dành riêng cho các nhà thám hiểm kỳ cựu – mẫu Rolex Explorer phiên bản mới, vốn đã trở thành biểu tượng của dòng đồng hồ thám hiểm hàng đầu giới kể từ lần đầu tiên được giới thiệu năm 1953.

Hãy cùng chờ đón! World of Watches Việt Nam sẽ liên tục cập nhật đến quý độc giả những thông tin mới nhất về chiếc đồng hồ Rolex bí ẩn này.


 
Back to top