Highlight

Richard Mille RM 72-01: Cỗ máy tuyệt vời đến từng chi tiết

RM 72-01 Flyback Chronograph đánh dấu một kỷ nguyên mới của thành tựu kỹ thuật tiến bộ mà Richard Mille đã nỗ lực tạo nên cho người yêu thương hiệu.

Oct 05, 2020 | By Lương Tôn Bình

Sự kết hợp độc đáo của những chi tiết thiết kế sắc nét với công nghệ tiên tiến của Richard Mille từ lâu đã khiến đồng hồ của hãng trở thành món đồ yêu thích của cả những người yêu thích đồng hồ đeo tay và những người đam mê thiết kế.

RM 72-01 Flyback Chronograph mới kết hợp chặt chẽ cả hai chủ đề này, tạo nên một câu chuyện mới mẻ.

Mẫu đồng hồ mới đã được ra mắt với màn trình diễn của biên đạo múa Benjamin Millepied và nhà soạn nhạc Thomas Roussel, người đã diễn giải đặc điểm duyên dáng của đồng hồ trong Within, một điệu nhảy được biểu diễn ở Joshua Tree. Chiến dịch quảng bá đầy thanh lịch này tiếp tục truyền tải các phần còn lại chiếc đồng hồ, kết hợp các yếu tố thiết kế quen thuộc với các tính năng hoàn toàn mới.

Đường cong của vỏ được gia cố bằng ốc vít, vẫn giữ nguyên, mặc dù sự thay đổi các mặt số phụ sang vị trí một giờ, năm giờ và chín giờ mang lại tỷ lệ mới và màu sắc đậm cho mặt đồng hồ. Đó là một diễn giải hiện đại cho bộ máy flying chronograph – những chiếc đồng hồ bấm giờ được các phi công và tay đua mô tô đặc biệt yêu thích do khả năng dễ dàng ghi lại thời gian liên tiếp mà không cần nhấn nút – đây cũng là lần đầu tiên Richard Mille tự sản xuất mọi thứ hoàn toàn.

Nhìn trực quan, hiệu ứng này rất nổi bật, các mã thiết kế kiến ​​trúc mạnh mẽ gắn liền với thương hiệu được phản ánh trong bộ máy được hoàn thiện mờ micro-blast và những cây cầu được đánh bóng bằng tay lấp lánh. Có các màu titan, vàng đỏ, gốm đen và gốm trắng, mỗi sản phẩm đều đi kèm với vòng chân kính và dây đeo bằng cao su với nhiều kết cấu hài hòa.


 
Back to top