Highlight

Richard Mille chứng minh độ bền không giới hạn trên tay VĐV khúc côn cầu

Tại một trong những trận đấu thể thao mạnh bạo và khốc liệt nhất thế giới, vận động viên Odell Beckham Jr. đã chọn chiếc đồng hồ bấm giờ Flyback Chronograph RM11-03 của Richard Mille để làm vật đồng hành.

Sep 12, 2019 | By Hai Yen Ho

Kể từ năm 2007, đồng hồ bấm giờ tự động Richard Mille RM011 đã trở thành một trong những bộ sưu tập chính của thương hiệu, là minh chứng cho thấy những cách tân táo bạo trong thiết kế ( Jean Todt), vật liệu (NTPT), cùng khả năng thích ứng phi thường. Minh chứng cụ thể cho điều này chính là việc RM11-03 Automatic Winding Flyback Chronograph McLaren đã được vận động viên khúc côn cầu Odel Beckham Jr. chọn đeo trong trận đấu mới đây giữa Cleveland và Titans.

Là một trong những môn thể thao được ưa chuộng nhất nước Mỹ, song khúc côn cầu cũng tạo một danh tiếng không mấy hay ho là “môn thể thao tàn bạo nhất thế giới”. Với bản chất đó, các hoạt động va chạm và chấn thương là vô cùng phổ biến. Trong những năm gần đây, những tiến bộ y học đã phát hiện ra rằng các chấn thương thể thao lặp đi lặp lại theo thời gian cuối cùng có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tâm thần như mất trí nhớ và chấn thương não mãn tính. Do đó, với bản chất tàn bạo của môn thể thao này, sự lựa chọn của Beckham Jr. có thể được xem như điên rồ.

Khi hợp tác với công ty ô tô McLaren, chiếc RM11-03 Flyback Chronograph McLaren đã kết hợp công nghệ từ xe đua và xe du lịch của hãng, để tạo nên chiếc đồng hồ mạnh mẽ với bộ máy tiên tiến được gắn trong các tấm bảo vệ bằng sợi carbon từ NTPT có độ nhẹ và độ bền rất cao. Ngay cả trước sự ra đời của công nghệ North Thin Ply, Richard Mille đã nổi tiếng với việc là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ duy nhất chứng minh được khả năng chống sốc bằng cách ném các mẫu thử trước đám đông những người làm truyền thông.

Thiệt hại có thể gây ra trên đồng hồ được bắt đầu từ thang đo 900 mPa, và carbon dựa trên vật liệu tổng hợp mỏng tương tự như các vật liệu được sử dụng trong RM 11-03 Automatic Winding Flyback Chronograph McLaren có đủ chất lượng để xử lý con số này. Hơn nữa, thiết kế bộ máy độc quyền của Richard Mille đến từ mối hợp tác với bộ phận nghiên cứu & phát triển của Audemars Piguet, Renaud et Papi, cho phép cỗ máy điều chỉnh việc lên dây cót lại rất hiệu quả dựa trên mức độ hoạt động của người dùng, trong môi trường thể thao hoặc phi thể thao.

Được sản xuất giới hạn với 500 chiếc, Richard Mille RM11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph chỉ dành cho chủ sở hữu của dòng xe McLaren Ultimate Series và người mua Senna P15.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Bộ máy: Máy tự động Calibre RMAC3 với khả năng dự trữ 55 giờ

Vỏ ngoài: 44,5mm Carbon TPT và Orange Quartz TPT với khả năng chống nước 50m

Dây đeo Silicon

Giá: 350.000 USD


 
Back to top