Highlight

Piaget cập nhật thêm phiên bản Skeleton cho dòng đồng hồ thể thao Polo

Trong thế giới đồng hồ thể thao sang trọng cực kỳ cạnh tranh, dòng Polo của đã tạo dựng một vị trí cho riêng mình trong suốt 4 thập kỷ tồn tại.

Mar 28, 2021 | By Lương Tôn Bình

Bản cập nhật lớn gần nhất của bộ sưu tập cũng đã gần nửa thập kỷ với việc bổ sung các tùy chọn xem ngày tháng và chronograph. Giờ đây, Piaget đã giới thiệu một phiên bản đồng hồ skeleton pha trộn giữa chất thể thao với phong cách của Emperador. Được gọi là Piaget Polo Skeleton, bản cập nhật mới nhất cho dòng Polo nhìn điệu đà hơn phần còn lại của bộ sưu tập. Polo Skeleton mới có hình dạng vỏ tròn quen thuộc của dòng Polo; tuy nhiên, vỏ thép không gỉ 42mm của Piaget Polo Skeleton có kích thước tấm mỏng.

Polo Skeleton có độ dày chỉ 6,5mm. Trong khi đó, Polo S vốn đã mỏng cũng có kích thước 9,4mm. Vỏ mỏng hơn làm cho Polo Skeleton nằm phẳng hơn nhiều trên cổ tay, thêm vào sự thoải mái khi đeo. Nhưng độ mỏng đã đạt được với sự hy sinh khả năng chống nước, giảm xuống 30 mét so chuẩn 100 mét trước đó của Polo.

Trung tâm của chiếc đồng hồ là thiết kế mặt số khung xương mới, có cả màu xám than chì và màu xanh coban PVD năng động. Nó cũng được bổ sung nhiều chi tiết phủ satin và hoa văn hướng tâm, làm cho nó thực sự nổi bật. Bố cục mặt số cũng được thực hiện đẹp mắt, với các yếu tố bao gồm thùng cót, bánh xe cân bằng, bộ thoát, hộp số và bộ vi điều khiển có chữ ký thương hiệu kết hợp một cách trực quan thú vị.

Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ là bộ máy khung xương tự động 1200S1 microrotor mới, đây là bước tiến mới nhất của bộ chuyển động 1200S. Với độ dày chỉ 2,4mm, nó siêu mỏng và vẫn cung cấp khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 44 giờ với tốc độ 21.600 bph. Piaget Polo Skeleton có sẵn với một số tùy chọn dây đeo, bao gồm dây đeo tay H-link bằng thép không gỉ được đánh bóng gương của Polo và dây da cá sấu có hoa văn phù hợp với màu mặt số.

Hiện tại, chiếc đồng hồ thể thao mới đã có sẵn tại các đại lý ủy quyền và có giá 28.500 USD.


 
Back to top