Highlight

Dior Gem đánh dấu sự bùng nổ của sắc xanh thời thượng

Đẳng cấp, tinh tế và rực rỡ là những mỹ từ mà giới mộ điệu dành tặng cho Dior Gem – một mẫu đồng hồ trang sức hoàn toàn mới đến từ nhà mốt nước Pháp.

Mar 29, 2021 | By Lương Tôn Bình

Là sáng tạo mới nhất của Victorie de Castellane, Giám đốc nghệ thuật của Dior Joaillerie, bộ sưu tập cùng tên với dòng trang sức cao cấp ra mắt trước đó là một bức tranh nghệ thuật rực rỡ sắc màu với 7 mẫu đồng hồ cùng 11 món nữ trang tinh xảo, được thực hiện dựa trên nguồn cảm hứng kết hợp giữa thiên nhiên và thời trang. Và mẫu đồng hồ Dior Gem lần này chính là lời vinh danh vẻ đẹp của thiên nhiên đến từ nhà mốt nước Pháp khi sử dụng hoàn toàn các loại đá có nguồn gốc tự nhiên kết hợp cùng sự khéo léo của những người thợ kim hoàn lành nghề, góp phần mang đến một tạo tác ấn tượng và dấu ấn đậm chất hiện đại.

Quả thật, giới mộ điệu hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng sáng tạo của những bộ óc thiên phú và nhạy bén với thời cuộc tại Dior. Và tất nhiên, lần này nhà mốt nước Pháp đã không khiến mọi người thất vọng khi từng đường nét của mẫu Dior Gem đều toát lên vẻ đẹp tinh tế, vượt qua ranh giới của những sự khéo léo và bay bổng thăng hoa trong thiết kế.

Với mẫu đồng hồ đặc biệt lần này, lần đầu tiên nhà mốt sử dụng những đường nét bất đối xứng, tạo nên tổng thể tưởng chừng như không thể dung hòa hóa ra lại tương thích và hài hòa đến thế, biến những ý tưởng tưởng chừng chỉ xuất hiện trên trang giấy trở thành một tạo tác tinh xảo và đẳng cấp giữa đời thường.

Với thiết kế lần này, nhà mốt khéo léo kết hợp lớp vỏ gọn, nhẹ 27mm được chế tác từ chất liệu vàng 18k với vòng bezel đính tổng cộng 60 viên đá quý gồm kim cương, đá lông công, ngọc lưu ly, carnelian, opal hồng, mã não, đá aragonite cùng ngọc lam nhưng vẫn giữ trọn vẹn phom váng mềm mại, ôm trọn từng đường nét trên cổ tay, tạo nên sự phá cách mạnh mẽ nhưng thanh lịch và hài hòa – những nét đặc trưng vốn có của thương hiệu cao cấp nước Pháp.

Vẻ ngoài tinh xảo, sang trọng và đẳng cấp là thế nhưng không có nghĩa nhà mốt nước Pháp bỏ qua tính ứng dụng và độ bền của Dior Gem. Các chuyên gia đã trang bị cho đồng hồ bộ máy quartz cùng khả năng chống nước lý tưởng lên đến 30m, có thể nói rằng mẫu đồng hồ trang sức mới nhất từ nhà Dior chính là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai yêu thích sự hoàn hảo đồng nhất.


 
Back to top