Highlight

Patek Philippe Twenty~4: Sự tôn vinh đến người phụ nữ hiện đại

Giờ đây, bộ sưu tập đồng hồ nữ ăn khách nhất trong lịch sử thương hiệu Patek Philippe - Twenty~4 đã được hồi sinh trong bộ cánh mới tinh tế hơn, cổ điển hơn nhưng vẫn thể hiện được sự nữ tính khi ngự trên cổ tay phái đẹp.

Oct 14, 2020 | By Lương Tôn Bình

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 với thiết kế hình chữ nhật và dây đeo dạng khớp nối khác biệt, bộ sưu tập đồng hồ nữ Twenty~4 dần trở nên thân thuộc hơn với giới mộ điệu, đồng thời vẫn tiếp tục thể hiện sức hút khó cưỡng trong những năm qua!

Tái xuất trong năm 2020, phiên bản Twenty~4 mới đã khéo léo tái hiện lại dáng nét yêu kiều của nguyên mẫu năm xưa, nhưng lại ẩn chứa trong mình tinh hoa của thời đại mới.

Được sinh ra để tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ hiện đại, Twenty~4 2020 cũng có cho mình dáng nét trang nhã, nữ tính vượt thời gian được thể hiện thông qua “lớp xiêm y” bằng thép đánh bóng kích cỡ 25.1x30mm đẹp mắt, nhẹ nhàng ôm lấy phần mặt số được trang trí bằng phương pháp chải tia mặt trời sang trọng và nổi bật trên đó là bộ số Ả Rập, các cọc số cùng bộ kim thép phủ dạ quang được hoàn thiện hết sức công phu, khiến đây xứng đáng trở thành sự lựa chọn phù hợp với mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của những quý cô thời thượng.

Đặc biệt, qua phiên bản này, các tín đồ còn được dịp chứng kiến sự trở lại của phong cách dây đeo dạng khớp nối liền mạch với vỏ thông qua thiết kế vấu liền khung bezel đặc trưng của nguyên mẫu năm 1999, nhưng lại mềm mại và sắc sảo hơn, góp phần mang đến sự thoải mái tối đa cho các nữ chủ nhân khi diện đồng hồ trên tay.

Tương tự những sáng tạo tiêu biểu khác của Patek Philippe, tạo phẩm nữ tính này cũng sở hữu mặt kính sapphire trong suốt cả ở mặt trước và nắp lưng để chủ nhân có thể dễ dàng chiêm ngưỡng bộ máy thạch anh Caliber E15 mang dấu ấn chữ thập Calatrava đang ẩn náu bên trong. Vì vận hành với nguồn năng lượng thạch anh, nên bộ máy trên được đánh giá rất cao về độ chính xác.

Tự hào xuất hiện trong hai phiên bản với viền bezel được nạm 36 viên kim cương trắng và khác biệt ở màu sắc mặt số màu xanh hoặc xám, Patek Philippe Twenty~4 2020 sẽ là sự bổ sung cực kỳ hoàn hảo cho những cô nàng đam mê thời trang, yêu thích sự giản dị và lựa chọn phong cách thanh lịch cho cuộc sống của mình.


 
Back to top