Highlight

Panerai ra mắt Luminor Due 42 mm mới tuyệt đẹp, khởi động chương trình bảo hành 8 năm

Vào tháng cuối cùng của năm 2019, ngay sau khi công bố về chương trình bảo hành 8 năm của thương hiệu, Panerai tiếp tục ra mắt hai mẫu đồng hồ vàng mới thuộc dòng Luminor Due - 42mm là PAM1041 và PAM1042.

Dec 14, 2019 | By Hai Yen Ho

Pam01042

Theo đó, đây chính là các phiên bản đầu tiên sẽ nhận được trọn thời gian bảo hành từ chương trình Pam.Guard, kéo dài thời gian tiêu chuẩn của Panerai từ 2 đến 8 năm với các lợi ích thành viên bổ sung cho tất cả khách hàng tham gia chương trình.

Bên cạnh hai mẫu đồng hồ mới chính thức khởi động chương trình, ưu đãi của Pam.Guard cũng được dành tất cả các mẫu Panerai khác được mua trong vòng hai năm qua từ các đại lý chính thức. Có thể thấy, Panerai chính là thương hiệu thứ ba thuộc tập đoàn Richemont quyết định kéo dài chương trình bảo hành, sau “My IWC” được IWC công bố cách đây chỉ vài tuần, và trước đó là thương hiệu Cartier.

Hai mẫu đồng hồ mới đều sử dụng thiết kế vỏ Luminor Due – 42mm, nhưng khác nhau về màu sắc mặt số: kem hoặc đen. Vỏ 42 mm được làm từ Panerai Goldtech ™ – chất liệu hợp kim vàng độc quyền với thiết kế hình gối đặc trưng của dòng Luminor, với phần bảo vệ núm vặn và vấu thẳng vốn tạo nên DNA thương hiệu.

Bên cạnh đó, cách xử lý mặt số cũng khá quen thuộc với cộng đồng người chơi Panerai, với kiểu chải tia sunray ở mẫu đen và hiệu ứng mượt mà ở mẫu kem; các cọc số được đính hoặc chèn kiểu sandwich, kèm chữ số Ả rập lớn tại vị trí 12 và 6 giờ. Tại vị trí 3 giờ là cửa sổ ngày nhỏ, trong khi mặt số phụ chỉ giây được sắp đặt tại vị trí 9 giờ. Quét qua mặt số phủ Super-LumiNova là hai kim giờ và phút.

Vận hành bên trong hai phiên bản là P.900 calibre, bộ máy tự động được Panerai phát triển tại nhà máy của thương hiệu ở Neuchatel, Thụy Sĩ, có khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày. Bộ máy được hoàn thiện tỉ mỉ có thể được chiêm ngưỡng quă nắp lưng sapphire.

PAM01041

Cả hai phiên bản mới dự kiến sẽ chính thức xuất hiện vào đầu năm 2020. Hiện tại, hãng vẫn chưa đưa ra thông tin cụ thể về giá cả, nhưng dự kiến con số này nằm dao động ở khoảng 22.000 USD.


 
Back to top