Highlight

Montblanc làm mới dòng sản phẩm Heritage với mặt số tuyệt đẹp

Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển Minerva lịch sử từ những năm 1940 và 50 và tinh thần của phong cách tân cổ điển, Montblanc mang đến ba phiên bản mới cho dòng sản phẩm Heritage.

Apr 18, 2020 | By Hai Yen Ho

Ảnh: Swiss Watches Magazine

Điểm nổi bật nhất trong ba model mới mẻ này có lẽ phải kể đến màu sắc. Ba mặt số với ba màu cam hồng salmon, nâu tobacco và xanh lục kiểu xe đua Anh quốc, ba chiếc đồng hồ gợi lên cảm giác sành điệu quý ông – kiểu đàn ông chú trọng đến phong cách bề ngoài với những bộ suit 3 mảnh thẳng thớm, với những chi tiết nhỏ được chăm chút đầy tinh tế.

Cũng tương tự như vậy, bộ ba Heritage mới còn có các điểm nhấn nhỏ ấn tượng như lối hoàn thiện hai tông màu, mặt kính dáng vòm, lớp phủ sơn mài đòi hỏi độ khéo léo và chuyên môn cao. Các chi tiết khác có thể kể đến như cọc số dạng chấm tròn, kim cong kiểu Dauphine được phủ chất dạ quang, và chữ số in kiểu cổ như trên điện thoại xưa đều mang đến ấn tượng cổ điển đúng như tên gọi Heritage của dòng.

Tương thích với sắc màu mặt số là loạt dây đeo bằng da cá sấu Sfumato với nhiều màu đa dạng, từ xanh lục kiểu xe đua Anh quốc, đến xám và nâu tobacco. Vò ngoài có kích thước 40 và 42mm, vấu cong được mài mặt, và đồng hồ đi kèm hộp kính sapphire để hoàn tất vẻ bề ngoài thanh lịch.

Giống như với tất cả các đồng hồ Heritage khác, bộ ba đồng hồ mới này có khả năng chịu nước đến 50 mét.

Montblanc Heritage Manufacture Pulsograph Limited Edition

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm là Heritage Pulsograph Limited 100, chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ những gì các nhà sưu tập gọi là “đồng hồ bác sĩ”, vì từng được các bác sĩ sử dụng để kiểm tra nhịp tim của bệnh nhân. Sau khi ra mắt phiên bản Montblanc Heritage Pulsograph Limited Edition với mặt số màu cam hồng salmon, Montblanc hiện đang trình làng một mẫu hoàn toàn mới trong vỏ bằng vàng hồng 18 K với mặt số màu nâu tobacco đặc biệt và dây đeo cá sấu Sfumato tương thích, một lần nữa khẳng định phong cách vintage thời thượng.

Nắp lưng đồng hồ được làm bằng sapphire để mang đến góc nhìn trực diện đến bộ máy bấm giờ một nút bám được hoàn thiện bằng tay Calibre MB M13.21. Bộ máy cao cấp này bao gồm một bánh xe cân bằng lớn với 18 ốc vít có tần số 18.000 A/H, một bánh xe dạng cột và khớp nối ngang, cây cầu chronograph hình chữ V biểu tượng được cấp bằng sáng chế vào năm 1912 và biểu tượng mũi tên Minerva được trang trí bằng tay. Để phù hợp với vỏ vàng hồng 18 K và mặt số màu nâu tobacco, MB M13,21 có tấm chính và cầu nối cũng được mạ vàng hồng.

Hai phiên bản Heritage khác trong lần ra mắt này:

Montblanc Heritage Monopusher Chronograph bằng thép không gỉ với mặt số màu cam hồng salmon.

Montblanc Heritage Automatic bằng vàng vàng 18 K và mặt số màu xanh lục kiểu xe đua Anh quốc.


 
Back to top