Highlight

Mido Commander Big Date: 60 năm thống lĩnh

60 năm kể từ ngày chính thức được ra mắt, bộ sưu tập Commander tiếp tục trở lại với phiên bản giới hạn Commander Big Date.

Dec 02, 2019 | By Hai Yen Ho

Nổi bật trên mặt số màu xám satin được hoàn thiện sunray đẹp tuyệt vời là khẩu độ ngày lớn được đánh bóng và phun cát hoàn thiện tại vị trí 6 giờ. Được bảo vệ bởi vỏ thép chải satin hoàn thiện có đường kính 42 mm, mặt số có thể được chiêm ngưỡng thông qua tinh thể sapphire dáng vòm. Các chỉ số và kim được cắt kiểu kim cương và phủ Super-LumiNova® màu trắng để tăng khả năng nhận diện vào ban đêm.

Bên cạnh mặt số xám, những điểm nhấn tinh tế của màu đỏ trên mặt số, kim giây và dây đeo mang đến cho Commander Big Date 60th Anniversary nét thể thao mang đậm chất retro. Con số 60 được đưa vào vị trí 12 giờ cũng gợi nhắc lại số năm kỷ niệm của bộ sưu tập sau lần đầu tiên được ra mắt năm 1959. Con số lịch sử ấy cũng được lặp lại trong số 1.959 phiên bản giới hạn được sản xuất.

Dành cho những tín đồ của những cỗ máy thời gian quý hiếm, đồng hồ được trang bị bộ máy tự động độc quyền do Mido phát triển. Calibre 80 Big Date với khẩu độ ngày lớn là một sáng tạo phổ biến trong giới chế tạo đồng hồ, với khả năng hiển thị ngày rõ ràng. Là bộ máy tự động độc quyền do Mido phát triển nhân kỷ niệm 100 năm, ngoài khả năng hiển thị giờ cơ bản, Calibre 80 còn có thêm khẩu độ ngày lớn cùng khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Được trang trí tinh xảo với trọng lượng dao động được trang trí bằng các sọc Geneva và logo Mido, bộ máy có thể được chiêm ngưỡng qua nắp lưng trong suốt.

Dây đeo bằng da bò giả da cá sấu màu đen cũng mang đến cho Commander Big Date 60th Anniversary vẻ sang trọng và hấp dẫn khó cưỡng. Đồng điệu với các chi tiết trang trí màu đỏ trên mặt số là đường khâu đỏ trên dây. Tất cả hoàn thiện vẻ bề ngoài đặc trưng mang đậm chát biểu tượng, điều đã được bảo chứng qua thành công rực rỡ trong suốt 60 năm: kể từ lần đầu được ra mắt năm 1959, Commander chưa một lần bị thương hiệu Mido ngừng sản xuất vì bất cứ lý do nào. Trải qua 6 thập kỷ bền vững, Commander đến nay đã giữ vững DNA nổi bật, trở thành một biểu tượng đích thực, cô đọng truyền thống và chuyên môn chế tạo đồng hồ của Thụy Sĩ.

Thông số kỹ thuật:

Vỏ ngoài: Thép không gỉ 316 chải satin hoàn thiện, khung bezel đánh bóng, 42mm; khả năng chống nước 50m

Bộ máy: Máy tự động Mido Caliber dựa trên nền tảng ETA C07.651; 80 giờ dự trữ năng lượng

Mặt số: Xám được chải satin và hoàn thiện kiểu sunray

Dây đeo: Da bò nửa mờ giả da cá sấu với đường may đỏ và khóa gập bằng thép không gỉ


 
Back to top