Highlight

Mặt số màu xanh lá đầu tiên xuất hiện trong bộ sưu tập Overseas của Vacheron Constantin

Màu lục giàu sinh lực đã được thêm vào mặt số và dây đeo linh hoạt trên bốn mẫu Overseas mới bằng vàng hồng, đánh dấu thêm một lần đầu tiên của bộ sưu tập này. Hoàn toàn phù hợp với tinh thần viễn du, sắc xanh lá giờ đây xuất hiện trên các mẫu đồng hồ cỡ 35 mm đính đá quý, 41 mm lịch ngày, 42,5 mm bấm giờ và 41 mm hai múi giờ.

May 02, 2024 | By Lương Tôn Bình

Phủ sắc xanh mãnh liệt lên bốn phiên bản vàng hồng, Nhà chế tác tăng cường tinh thần phiêu lưu của bộ sưu tập Overseas thêm nữa. Sắc xanh này phá vỡ mã màu truyền thống của đồng hồ Overseas: đen, bạc, màu vây cá và màu xanh lam biểu tượng. Kết hợp nét rực rỡ của vàng hồng với sức sống của sắc xanh, những chiếc đồng hồ mới mang đến diện mạo tươi mới cho dòng đồng hồ thể thao-thanh lịch của Vacheron Constantin.

Để nhấn mạnh sắc thái mới mẻ này, những nét hoàn thiện chấm phá được dành một sự tỉ mỉ đặc biệt. Trên nền sơn mài trong mờ gây hiệu ứng chiều sâu, tâm mặt số tô điểm tia mặt trời trong khi phần vành được chải mịn tinh tế. Độ tương phản giữa cọc số, kim đồng hồ vàng phủ Super-LumiNova® và mặt số sẫm màu đảm bảo tính dễ đọc. Với vạch phút kép nhạt màu hơn – hoặc vạch phút đơn trên bản đính đá quý – cọc số và kim đảm bảo xem giờ chính xác đến từng phút giây. Dây đeo vàng hồng tích hợp hoàn thiện đánh bóng và chải mờ trên mắt xích tạo hình chữ thập Malta, hài hoà với mặt số và viền bezel chải tia.

Mặt số xanh lá được giới thiệu trên nhiều mẫu đồng hồ khác nhau thuộc dòng Overseas. Bao gồm bốn mã tham chiếu: 35 mm đính đá quý, 41 mm lên cót tự động có lịch ngày, 42,5 mm bấm giờ và 41 mm hai múi giờ. Tuân theo thiên hướng viễn du của BST, những chiếc đồng hồ mới với nắp lưng pha lê sapphire này kháng nước đến 150 mét nhờ núm vặn dạng ốc vít. Một vành sắt đúc mềm bảo vệ bộ chuyển động trước từ trường. Các mẫu đồng hồ sở hữu nhiều bộ máy hoàn thiện chuẩn Đồng hồ cao cấp, tất cả đều lên cót tự động với con lắc dao động vàng hồng 18K mang biểu tượng của bộ sưu tập là hình la bàn. Đường bệ, bền bỉ và giữ nhịp ở tần số 4 Hz (28.800 dao động/giờ), chúng có nguồn dự trữ năng lượng dồi dào.

Một trong những tính năng tiện lợi và thực tiễn nhất của đồng hồ Overseas là tính linh hoạt. Nhờ dây đeo dễ dàng hoán đổi, mỗi mẫu đồng hồ mang một phong cách khác nhau. Bốn mẫu đồng hồ đi kèm dây vàng hồng tích hợp với khoá gập ba lưỡi mở nhanh. Cơ chế này cho phép đạt được chu vi cổ tay lớn hơn tới 4 mm, bằng cách kéo giãn một hoặc thậm chí là hai mắt dây nối với khoá của dây đeo vàng hồng. Dây đeo này có thể hoán đổi mà không cần dụng cụ với dây da bê và dây cao su. Hai dây đeo tiệp màu xanh lá với mặt số, sở hữu khoá bấm cũng thay đổi được mà không cần dụng cụ riêng để thay đổi.


 
Back to top