Highlight

Lamborghini và Roger Dubuis – Cộng hưởng hoàn hảo

Thành quả hợp tác mới nhất giữa Lamborghini và Roger Dubuis được lấy cảm hứng từ dòng Huracán đình đám của hãng siêu xe Ý.

Apr 25, 2019 | By Hai Yen Ho

Là một trong những mối quan hệ hợp tác thành công nhất trong thế giới đồng hồ và xe hơi, cái bắt tay giữa Roger Dubuis và Lamborghini luôn mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi. Có lẽ điều này đến từ việc 2 thương hiệu không chỉ có cùng tư duy thẩm mỹ, mà còn chia sẻ triết lý công nghệ mới và tinh thần sáng tạo vượt mọi giới hạn – cũng là nền tảng tạo dựng thành công cho cả hai.

Năm 2019 là năm thứ ba Roger Dubuis và Lamborghini làm việc cùng nhau, và mẫu đồng hồ được ra mắt trước thềm SIHH Excalibur Huracán Performanceante, chính là một ví dụ hoàn hảo về sức mạnh tổng hợp, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ hai bên.

Được sản xuất giới hạn chỉ vỏn vẹn 88 chiếc trên toàn thế giới, Excalibur Huracán Performanceante có kích thước khá lớn với đường kính 45mm, đủ sức thu hút mọi ánh nhìn lên cổ tay người đeo. Không giống các mẫu Roger Dubuis khác từng được thực hiện với Lamborghini (như Excalibur Aventador S phô bày vành tóc lớn gấp đôi thông thường), mẫu mới này hé lộ một bánh xe cân bằng nghiêng 12° về hướng Bắc mặt số.

roger dubuis excalibur huracan 2019

Cỗ máy thời gian được cung cấp năng lượng bởi bộ máy mới RD630, với rotor tương tự như vành bánh xe, và phần trên bộ máy có cầu nối được thiết kế giống như những thanh trên động cơ V10 của siêu xe Lamborghini Huracán.

Không dừng lại ở thiết kế bộ máy, tạo phẩm còn chứa đựng nhiều đặc trưng từ chiếc xe cùng tên, như các đường lục giác chạy qua phần mặt số, tương thích với chi tiết mặt sau của xe hơi. Tính đến nay, bộ sưu tập của Roger Dubuis và Lamborghini chỉ bao gồm các dòng Aventador và Huracán từ hãng xe xa xỉ, để lại không gian của Urus, Concept và Few Off cho các mối hợp tác trong tương lai.

roger dubuis excalibur huracan performante 2019

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

BỘ MÁY: Máy Calibre RD630 tự lên dây cót do Roger Dubuis sản xuất; 60 giờ dự trữ năng lượng
VỎ NGOÀI: Titanium 45mm
DÂY ĐEO: Hai chiều với nền cao su đen dát Alcantara xám


 
Back to top