Highlight

Jaeger-LeCoultre tạo nên mẫu đồng hồ độc bản dành cho Only Watch

Hướng đến buổi đấu giá từ thiện Only Watch 2019, Jaeger-LeCoultre đem lại sáng tạo mới nhất: chiếc Master Ultra Thin Perpetual Enamel Chestnut.

Jul 09, 2019 | By Hai Yen Ho

Dưới sự bảo trợ đặc biệt từ Hoàng tử Albert II của Monaco, sự kiện Only Watch lần thứ tám sẽ thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới, với các điểm dừng chân tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Trung Đông.

Theo trình tự truyền thống, Only Watch 2019 sẽ bắt đầu tại Monaco từ ngày 25 đến 28/9. Sự kiện sẽ kết thúc tại Geneva từ ngày 7 đến 9/11, nơi diễn ra phiên đấu giá từ thiện, mà số tiền thu được sẽ dành cho nghiên cứu y học về chứng loạn dưỡng cơ Duchenne và Hiệp hội monégasque contre les myopathies.

Góp mặt vào sự kiện năm nay còn có xưởng chế tác Jaeger-LeCoultre, bên cạnh các tên tuổi lớn khác trong ngành chế tạo đồng hồ. Nhà sản xuất sẽ mang đến một sản phẩm độc đáo mang tên Master Ultra Thin Perpetual Enamel Chestnut. Ngay từ ấn tượng ban đầu, cỗ máy thời gian bằng vàng trắng này đã mang đến vẻ quyến rũ với mặt số tráng men guilloché kết hợp với màu hạt dẻ nổi bật.

Bộ máy mới Jaeger-LeCoultre Calibre 868A/2

Phù hợp với đặc trưng thẩm mỹ của bộ sưu tập Master Ultra Thin, tác phẩm mới này làm nổi bật tài năng của các nghệ nhân với kỹ thuật Rare Handccraft™. Master Ultra Thin Perpetual Enamel Chestnut bắt mắt ngay ánh nhìn đầu tiên với mặt số có kích thước rộng rãi, thích nghi hoàn hảo với lối sống đa dạng của nam giới ngày nay.

Mặt số được hoàn thiện guilloché thủ công là tấm phông nền tuyệt vời cho bốn mặt số phụ với tỉ lệ cân bằng hoàn hảo, trong đó lịch vạn niên được hiển thị tại vị trí 12 giờ. Tại vị trí 6 giờ là thông số hiển thị lịch tuần trăng ở cả hai bán cầu.

Sẽ là thiếu sót lớn nếu nói đến cảnh tượng ngoạn mục này mà không đề cập đến kỹ thuật khắc thủ công trên bộ đếm thời gian, với vẻ tinh khiết thanh lịch được củng cố nhờ ánh lấp lánh của men tráng màu nâu hạt dẻ. Bộ đếm ngày xuất hiện tại vị trí 9 giờ, và hiển thị ngày trong tuần được thể hiện tại vị trí 3 giờ.

Tỏa rạng lộng lẫy trên mặt số là kỹ thuật hoàn thiện guilloché sunburst, chỉ có thể có được nhờ các nghệ nhân xuất sắc, những người vận đến chuyên môn cao nhất để đạt độ chính xác tối đa, kết hợp cùng máy móc và công cụ lâu đời trong truyền thống chế tác đồng hồ thuần túy nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Vàng trắng 39mm; khả năng chống nước 50m

Bộ máy: Máy tự động 868A/2; 70 giờ dự trữ năng lượng; lộ máy ở nắp lưng

Mặt số: Men guilloché màu nâu hạt dẻ, lịch tuần trăng chạm khắc

Phiên bản độc nhất


 
Back to top