Highlight

HYT H2O Red Fluid: Lắng đọng dòng chảy thời gian

Đối với HYT - nhà sản xuất đồng hồ độc lập có trụ sở tại Neuchatel - thời gian là dòng chảy vô tận. Bằng kỹ thuật chế tác điêu luyện, dòng thời gian bất định ấy đã được khắc họa rõ nét qua tạo tác H2O Red Fluid, như một lời khẳng định vị thế của thương hiệu, mang đến cho các chủ nhân một định nghĩa rõ ràng về sự đẳng cấp.

Jul 18, 2020 | By Hai Yen Ho

Không sử dụng các kim chỉ giờ bằng thép sắc nét hoặc màn hình kỹ thuật số bóng bẩy, HYT đã chọn cho mình một lối đi riêng, bứt phá mọi chuẩn mực bằng cách kể lại câu chuyện thời gian qua dòng chất lỏng màu đỏ đầy thú vị trong tạo tác mới nhất mang tên H2O Red Fluid.

Khai thác triệt để hiệu ứng ba chiều và sự trong suốt đặc trưng, H2O Red Fluid đã tiếp tục thể hiện triết lý “thời gian là dòng chảy bất tận” bằng dung dịch được chứa trong hệ thống ống dẫn và điều khiển bởi bộ máy cơ do HYT phối hợp sản xuất cùng APRP (Audemars Piguet Renaud Papi). Ý tưởng này được nhen nhóm ngay từ những ngày đầu thành lập thương hiệu, và trở thành hiện thực vào năm 2012.

Hình ảnh dòng nước dịch chuyển lặng lẽ qua từng thời khắc là minh họa sống động cho một dòng chảy xuyên suốt từ quá khứ đến tương lai. Đó cũng là nguồn cảm hứng để HYT cho ra đời các mẫu H1, H2, H3 và H4 trước khi ra mắt mẫu H0 bóng bẩy vào năm 2019.

Bằng những góc cạnh mềm mại với dòng chất lỏng nhẹ nhàng dịch chuyển theo từng thời khắc, tuyệt tác H2O Red Fluid sở hữu hai tầng ống dẫn và kích hoạt chuyển động đếm giờ thông qua module đặc biệt do HYT phát triển đã được cấp bằng sáng chế, mang đến một diện mạo ấn tượng với phong cách 3D khác biệt.

Chất lỏng màu đỏ tươi này tương phản với tông màu đen của bộ vỏ có đường kính 51mm được chế tạo bằng thép phủ PVD màu đen. Riêng mặt số dạng khung xương khi kết hợp cùng mặt kính sapphire dạng vòm đã khéo léo tạo nên một ống ngắm hoàn hảo để chủ nhân có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp táo bạo của bộ máy cơ lên dây cót thủ công, cũng như các cầu titan được trang trí hoa văn microblazed tạo nên một điểm nhấn hoàn hảo cho tổng thể.

Sở hữu trái tim là bộ máy cơ độc quyền có mức năng lượng dự trữ lên đến 198 giờ, tuyệt phẩm HYT H2O Red xuất hiện đồng điệu cùng dây đeo cao su màu đỏ tích hợp khóa gập mang và chỉ ra mắt giới hạn 5 mẫu trên toàn thế giới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Thép phủ PVD màu đen 51mm, chống nước 30m.

Bộ máy: Máy cơ tự động sản xuất độc quyền; dự trữ năng lượng 198 giờ.

Dây đeo: Dây cao su màu đỏ tích hợp khóa gập.

Tôn Bình 

 
Back to top