Highlight

Christopher Ward bén duyên cùng Aston Martin DB4 Zagato trong sáng tạo mới

Từng gây tiếng vang với hàng loạt tạo tác sở hữu các chức năng vạn người mê trong giới đồng hồ, năm 2020, Christopher Ward tiếp tục ra mắt một phiên bản đồng hồ thể thao mới với bộ máy cơ rất đặc biệt. Đây được xem là hướng đi khá tranh cãi cũng như gây bất ngờ cho không chỉ các chuyên gia mà còn các nhà sưu tầm tên tuổi. 

Jul 19, 2020 | By Hai Yen Ho

C65 AM GT Limited Edition là mẫu đồng hồ mới nhất vừa được Christopher Ward giới thiệu. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ta dễ dàng nhận ra đây là một chiếc đồng hồ bấm giờ lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu siêu xe Aston Martin DB4 Zagato lừng danh. Đậm chất thể thao và khác biệt, C65 AM GT Limited Edition như đưa chúng ta đến với những vòng đua tốc độ cao qua tổng thể rất hài hòa giữa hai tông màu bạc – đen của vỏ thép 41mm tích hợp thang đo Tachymeter tại vòng bezel, và mặt số màu đen tuyền làm nổi bật dãy số Ả Rập cỡ lớn cùng bộ đếm chronograph đẹp mắt. Đây là bố cục rất hoàn hảo và rõ ràng, vô cùng phù hợp với tinh thần của những mẫu đồng hồ xe đua.

Hãy quay trở lại với bộ máy cơ độc đáo đã được Christopher Ward trang bị cho C65 AM GT Limited Edition. Theo đó, bộ máy này có số hiệu ETA 251.264 đồng thời được biết đến là một trong số những bộ máy chronograph có độ chính xác cực cao. Đặc biệt hơn, đây là một bộ máy thạch anh đạt chứng nhận COSC mà Christopher Ward đã ứng dụng trên các đồng hồ bấm giờ của hãng trước đây, tuy nhiên vì sự tinh vi và phức tạp trong khâu chế tác nên dòng máy cơ hiệu suất cao này chỉ được sản xuất với số lượng rất hạn chế. Với sai số chỉ +/- 10 giây mỗi năm, ETA 251.264 xứng danh là bộ máy thạch anh chính xác nhất thế giới.

C65 AM GT Limited Edition được ra mắt giới hạn chỉ 350 chiếc trên toàn thế giới với mức giá khá hấp dẫn, đồng thời chủ nhân có thể tùy chọn dây đeo phù hợp với sở thích thông qua ba phiên bản dây thép, dây da và dây cao su cao cấp tích hợp khóa gập chắc chắn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Thép không gỉ 41mm; khả năng chống nước 50m.

Bộ máy: Máy thạch anh ETA 251.264.

Dây đeo: Dây thép, dây da cá sấu và dây cao su tích hợp khóa gập.

Christopher Ward C65 AM GT Limited Edition được ra mắt giới hạn với chỉ 350 chiếc.

Tôn Bình 

 
Back to top