Highlight

Hublot đốt cháy Tuần lễ đồng hồ LVMH với siêu phẩm mang sắc cam độc đáo

Tuần lễ đồng hồ LVMH 2021 bỗng trở nên thật sôi động khi nhà chế tác đồng hồ lừng danh Hublot trình làng siêu phẩm Big Bang Tourbillon Automatic Orange Sapphire với tông màu cam khác biệt.

Jan 26, 2021 | By Lương Tôn Bình

Từ lâu, Hublot đã được biết đến là một nhà chế tác thành thạo trong việc biến hóa sapphire thành những mẫu đồng hồ mang phong cách độc quyền. Năm nay, thương hiệu lại tiếp tục tạo nên tiếng vang lớn tại Tuần lễ đồng hồ LVMH 2021 khi ra mắt Big Bang Tourbillon Automatic Orange Sapphire – một tuyệt phẩm có diện mạo vô cùng cuốn hút với lớp vỏ chế tác hoàn toàn từ sapphire màu cam trong suốt có đường kính 45mm, kết hợp cùng nền mặt số skeleton phô diễn kết cấu phức tạp của bộ máy cơ tourbillon tại vị trí 6 giờ.

Nhằm nhấn mạnh yếu tố trong suốt cho tổng thể đồng hồ, các nghệ nhân cũng đã chọn cho bộ máy cơ MHUB6035 thiết kế tối giản nhất có thể. Các chi tiết khác như roto vi mô khắc tên thương hiệu Hublot ở vị trí 12 giờ, cầu sapphire trong suốt, cùng một số chi tiết được chải satin và phun cát tỉ mỉ đều thu hút trọn vẹn ánh nhìn của người đối diện. Được biết đây là bộ máy cơ tự động thế hệ mới do chính Hublot nghiên cứu – chế tạo với mức năng lượng dự trữ kéo dài 72 giờ và hoạt động ở tần số 3Hz.

Là phiên bản giới hạn 50 chiếc trên toàn cầu, Hublot Big Bang Tourbillon Automatic Orange Sapphire đi kèm dây đeo cao su màu cam trong suốt tích hợp khóa cài bằng titan, và tất nhiên không thể thiếu tính năng thay dây nhanh One Click cấp bằng sáng chế độc quyền.

Mặc dù trước đây chúng ta đã từng chứng kiến khá nhiều mẫu đồng hồ được trang bị bộ vỏ sapphire đa sắc màu từ Hublot, nhưng đây là lần đầu tiên sapphire cam được ứng dụng theo cách vô cùng ấn tượng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Sapphire trong suốt 45mm; khả năng chống nước 30m

Bộ máy: Máy cơ tự động MHUB6035; 72 giờ dự trữ năng lượng

Dây đeo: Dây cao su màu cam, tích hợp khóa cài titan


 
Back to top