Highlight

Hublot Big Bang e Connected Champions League: Khi niềm đam mê là vô tận

Nếu bạn là tín đồ của bộ môn túc cầu và là cả fan của thương hiệu Hublot, chắc hẳn mẫu đồng hồ thông minh Hublot Big Bang e Connected phiên bản đặc biệt tích hợp ứng dụng Hublot Loves Football UEFA Champions League là tạo phẩm dành riêng cho bạn.

Oct 09, 2020 | By Lương Tôn Bình

Được chế tác dựa trên nguyên mẫu là Big Bang e Connected ra mắt vào đầu năm nay, phiên bản mới đi kèm với một số tính năng bổ sung nhằm tăng trải nghiệm của người hâm mộ UEFA Champions League.

Theo đó, Hublot Big Bang e Connected Champions League hoạt động trên nền hệ điều hành Wear OS by Google và tích hợp sẵn ứng dụng Hublot Loves Football UEFA Champions League độc quyền của Hublot dành riêng cho phiên bản này.

Với ứng dụng trên, chủ nhân của đồng hồ sẽ được thông báo trước khi trận đấu bắt đầu 15 phút, bàn thắng, sự thay người, thẻ vàng và đỏ, thời gian bù giờ. Mặt khác, ứng dụng cũng sẽ hiển thị các đội hình và quyết định VAR, và sau khi báo hiệu trận đấu kết thúc, đồng hồ cũng sẽ bắt đầu đếm ngược đến trận đấu tiếp theo. Nếu có hai trận đấu diễn ra cùng một lúc, người dùng có thể chuyển đổi chỉ bằng một lần chạm màn hình.

Được ra mắt giới hạn chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới, Hublot Big Bang e Connected Champions League xuất hiện với bộ vỏ gốm nhẹ và dây đeo cao su màu xanh dương đặc trưng của giải UEFA Champions League. Đặc biệt, chủ nhân còn có đặc quyền tự do thay đổi chủ đề mặt số và cá nhân hóa theo ý thích thông qua thư viện chủ đề Hublot Store.

Có thể bạn chưa biết, Hublot là hãng đồng hồ xa xỉ lừng danh trong làng bóng đá thế giới, đồng thời là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đầu tiên đầu tiên tham gia vào các giải bóng đá danh giá. Hơn hết, Hublot còn tạo nên một chiếc đồng hồ bóng đá sang trọng dành riêng cho FIFA Football World Cup 2018 ở Nga.


 
Back to top