Highlight

Hồi sinh phong cách thập niên 1940 cùng Hamilton Khaki Field Mechanical

Với phiên bản mới thuộc dòng Khaki cổ điển, Hamilton đã hoàn toàn đạt được mục tiêu. Có kích thước 38mm, chiếc đồng hồ mang đến cảm giác hiện đại và dễ dàng ứng dụng, trong khi vẫn duy trì vẻ sành điệu cổ điển đã có trong DNA đồng hồ quân sự của Mỹ từ những năm 40.

Nov 05, 2020 | By Lương Tôn Bình

Khi nói đến đồng hồ quân sự của Mỹ, mọi con đường đều dẫn đến bộ thông số kỹ thuật cũ do chính phủ do Cục Quân nhu Quân đội đưa ra cho các nhà sản xuất đồng hồ lớn vào những năm 1940: bộ máy mạnh mẽ, mặt kính cứng, kim giây trung tâm và dây đeo một mảnh. Nói tóm lại, đó là công thức hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ gai góc trên chiến trường, khi được lược bỏ mọi thứ không cần thiết để tập trung cho chức năng cốt lõi là hiển thị thời gian.

Phiên bản Khaki Field Mechanical của Hamilton cũng có cách thức tiếp cận tinh tế như thế. Được trang bị bộ máy lên dây cót thủ công H-50 độc quyền trong phần vỏ 38mm, chiếc đồng hồ với hai màu đen và xám toát lên vẻ gai góc, mạnh mẽ và vững chãi của một chiến binh đích thực. Cọc số hình tam giác được phủ Super-LumiNova® màu radium cũ và dây đeo NATO bền bỉ hoàn thiện ấn tượng tổng thể của đồng hồ.

Với kích thước 38mm, Khaki Field Mechanical sử dụng các chữ số được phủ Super-LumiNova® thuần túy cho ánh dạ quang kéo dài gấp đôi so với tiêu chuẩn mà không cần sạc lại từ nguồn sáng – ngay cả trong phiên bản màu đen mạnh mẽ này.

Trong khi đó, bộ máy H-50 bên trong là sáng tạo độc quyền được phát triển đặc biệt cho Khaki Field Mechanical. H-50 có thể được tích hợp tính năng chỉ ngày tháng đi kèm với khả năng dự trữ năng lượng kéo dài đến 80 giờ, đảm bảo độ tin cậy tối đa ngay cả khi không được lên dây cót trong vài ngày.

Hải Yến

 
Back to top